Cập nhật Top 5 phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất năm 2021

Chào gần như các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu hồ hết về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần ko biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường.

với mong muốn mang lại cho quý khách những bài viết Nhận định chất lượng thấp nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chu đáo và đa số chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Top 5 phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất năm 2021

Trong lĩnh vực Marketing Online, một số người cho rằng việc xây dựng một website chuẩn SEO khiến doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng không mang lại hiệu quả tức thì như Facebook Ads. Có quan điểm cho rằng việc xây dựng một trang web với nội dung chất lượng là một chiến lược xây dựng thương hiệu bền vững và lâu dài. Vì vậy trong bài viết này, Tino Group sẽ bàn sâu về vấn đề này cũng như chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm xếp hạng từ khóa tốt nhất năm 2021.

Giới thiệu về việc kiểm tra thứ hạng từ khóa

Từ khóa là gì?

Từ khóa là những ý tưởng và chủ đề xác định nội dung của bạn là gì. Về mặt SEO, từ khóa là những từ và cụm từ mà người tìm kiếm nhập vào các công cụ tìm kiếm, còn được gọi là “truy vấn tìm kiếm”.

phan-mem-kiem-tra-thu-hang-tu-khoa

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web và người tạo nội dung, trang web của bạn nên có các từ khóa liên quan đến những gì mọi người đang tìm kiếm để họ có cơ hội tìm thấy nội dung của bạn tốt hơn trong vô số kết quả hiển thị. thị trấn.

Xem Thêm  Cập nhật Bản đồ định vị thương hiệu là gì? 4 bước xây dựng bản đồ định vị thương hiệu doanh nghiệp không nên bỏ qua

Kiểm tra thứ hạng từ khóa là gì?

Xếp hạng từ khóa trong SEO (được hiểu là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đề cập đến vị trí cụ thể của trang web của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm cho một truy vấn tìm kiếm cụ thể. Khi mọi người nhập các cụm từ tìm kiếm vào Google có liên quan đến các chủ đề được đề cập trên trang web của bạn, bất kỳ vị trí nào mà URL của bạn được hiển thị đều là xếp hạng từ khóa của bạn.

Kiểm tra xếp hạng từ khóa là các thao tác để xác định trang web của bạn xếp thứ mấy trong trang kết quả tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm thường hiển thị khoảng 10 kết quả trên mỗi trang.

Các trang web có thứ hạng từ khóa cao. Điều này có nghĩa là các trang web xuất hiện gần đầu hơn (về vị trí số 1). Ngược lại, những trang có thứ hạng từ khóa thấp có nghĩa là những trang này ở gần cuối trang (khoảng vị trí 10).

Tại sao phải kiểm tra thứ hạng từ khóa?

Khi bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa một cách thường xuyên, bạn sẽ hiểu được hành vi tìm kiếm thông tin của khách hàng. Từ đó, bạn hiểu được thị trường đang vận động như thế nào. Từ đây, bạn có thể đưa ra các phương pháp quản lý trang web tốt hơn cũng như các đề xuất phù hợp trong các chiến dịch tiếp thị.

Làm việc với dữ liệu và từ khóa sẽ khiến bạn nhạy bén với cách sử dụng từ khóa hiệu quả. Qua đó, bạn có thể cập nhật các bài viết cũ có thứ hạng thấp bằng cách chỉnh sửa các từ khóa có trong bài viết cho phù hợp với thuật toán của Google. Từ đó, những bài viết không đạt thứ hạng cao sẽ được cải thiện.

phan-mem-kiem-tra-thu-hang-tu-khoa

Chỉ thông qua nghiên cứu xếp hạng từ khóa, bạn có thể hiểu những từ khóa nào đang được sử dụng rộng rãi. Từ đó bạn áp dụng các từ khóa vào website của mình để mang lại hiệu quả tốt hơn. Điều này giúp cho trang web của bạn đạt được những vị trí cao trong kết quả tìm kiếm

Top 5 phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất năm 2021

Sử dụng phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, các phần mềm này hỗ trợ bạn tìm kiếm dữ liệu từ khóa nhanh chóng hơn để bạn có thể tập trung vào việc phân tích dữ liệu và tối ưu hóa trang web của mình. Dưới đây là top 5 phần mềm xếp hạng từ khóa tốt nhất năm 2021.

Ahrefs

Cái tên đầu tiên trong top 5 phần mềm xếp hạng từ khóa tốt nhất là Ahrefs. Phần mềm này cho phép người dùng định vị từ khóa một cách dễ dàng cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn cách tạo video từ ảnh trên máy tính cực kỳ đơn giản

Ahrefs hỗ trợ người dùng kiểm tra từ khóa của mình có nằm trong top 10 kết quả hiển thị trên Google hay không. Phần mềm này cũng phát hiện các từ khóa có lượng tìm kiếm cao. Ngoài ra, Ahref còn hiển thị xu hướng tăng giảm của một từ khóa cụ thể.

phan-mem-kiem-tra-thu-hang-tu-khoa

Một ưu điểm khác của phần mềm này là khả năng phân tích thứ hạng trang web của bạn trên thị trường quốc tế nếu bạn đang nhắm mục tiêu thị trường nước ngoài. Với những tính năng như vậy, Ahrefs chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn đánh bật các website của đối thủ.

Tuy nhiên, “bạn nhận được gì bạn phải trả cho”, phần mềm này không được sử dụng miễn phí và giá khá cao. Phí thấp nhất là $ 99 cho 1 gói Lite với 1 người dùng.

SEMRush

SEMRush cũng là phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa được các chuyên gia SEO đánh giá cao. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web hoặc URL của một bài viết, phần mềm sẽ tự động kiểm tra xem website của bạn có bao nhiêu từ khóa.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào bất kỳ từ khóa nào để có thể xem mức độ cạnh tranh của từ khóa trên thị trường và các số liệu liên quan khác.

phan-mem-kiem-tra-thu-hang-tu-khoa

SEMRush có tính năng hỗ trợ của Google. Phần mềm cũng có giao diện thân thiện với người dùng.

Với những tính năng như vậy, SEMRush cũng cho phép người dùng tạo tài khoản và sử dụng phiên bản Miễn phí.

Tương tự như Ahrefs, SEMRush không miễn phí và phí khá cao. Phần mềm này cung cấp cho người dùng gói rẻ nhất là $ 99 / tháng.

SERP Watcher

Đây là phần mềm thuộc sở hữu của Mangools, phần mềm này hỗ trợ người dùng nghiên cứu từ khóa, phân tích dữ liệu truy cập website.

SERP Watcher có một tính năng độc đáo giúp các chuyên gia SEO kiểm tra thứ hạng từ khóa với các tên miền khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra vị trí từ khóa ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ nền tảng thiết bị nào (cả thiết bị di động và trang web).

Phần mềm này được người dùng ưa thích vì giao diện bắt mắt và hệ thống hoạt động tốt.

Dù sở hữu nhiều tính năng vượt trội nhưng SERP Watcher lại có mức giá “dễ chịu” hơn rất nhiều so với Ahrefs, SEMRush. Bạn chỉ cần bỏ ra $ 29 / tháng cho phiên bản rẻ nhất.

Trình kiểm tra xếp hạng SEOCentro

SEOCentro Rank Checker là một công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa miễn phí lý tưởng cho các chuyên gia SEO.

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tra cứu vị trí từ khóa trên nhiều nền tảng khác nhau như Google, Yahoo, Bing. Trình kiểm tra xếp hạng SEOCentro hiển thị tất cả thông tin liên quan đến từ bạn kiểm tra, từ phân tích đến lịch sử của từ khóa đó.

Xem Thêm  Cập nhật Khái niệm thương hiệu là gì? Khám phá 9 yếu tố cơ bản của thương hiệu

Tuy nhiên, phần mềm này chưa hỗ trợ địa điểm tại Việt Nam.

phan-mem-kiem-tra-thu-hang-tu-khoa

AccuRanker

Cái tên cuối cùng nhưng không hề kém cạnh trong top 5 phần mềm xếp hạng từ khóa tốt nhất năm 2021 là AccuRanker. Phần mềm này cho phép người dùng tra cứu thứ hạng từ khóa trên Google, Bing.

Ngoài ra, AccuRanker còn có tính năng xem trước kết quả tìm kiếm của một từ khóa cụ thể. Tính năng này thực sự cần thiết cho các đại lý để phục vụ khách hàng cho các chiến dịch SEO.

Phần mềm AccuRanker thu hút người dùng bởi giao diện hiện đại bắt mắt, hệ thống tìm kiếm nhanh chóng và chính xác.

phan-mem-kiem-tra-thu-hang-tu-khoa

Như vậy, bạn có thể thấy rằng tầm quan trọng của việc kiểm tra thứ hạng từ khóa là không thể chối cãi. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn xác định được thứ hạng của các từ khóa trong website của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Câu hỏi thường gặp về phần mềm xếp hạng từ khóa tốt nhất 2021

Cần lưu ý những gì về vị trí từ khóa trong kết quả tìm kiếm?

Vị trí từ khóa càng cao thì website của bạn càng có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Theo thống kê, 3 vị trí đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm sẽ nhận được 60% tổng lượt truy cập từ người dùng Internet.

Thuật ngữ SEO là gì?

SEO (viết tắt từ cụm từ) “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”), tạm dịch: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây được coi là một hình thức marketing trên internet giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm đồng thời làm cho website của bạn có lượng truy cập cao.

Làm gì để tăng thứ hạng từ khóa?

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tối ưu hóa cấu trúc trang web
 • Đảm bảo nội dung trên website đạt chuẩn SEO
 • Tạo nhiều nội dung chất lượng trên trang web
 • Tạo liên kết liên kết
 • Tận dụng mạng xã hội
 • Theo dõi hiệu suất

Tối ưu hóa thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm có khó không?

Để website của bạn đạt được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm, bạn cần có kiến ​​thức chuyên sâu về SEO. Một chuyên viên SEO giỏi cần trải qua quá trình đào tạo kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm làm việc qua các dự án thực tế. Do đó, nếu không am hiểu về các công cụ tìm kiếm, bạn nên thuê một đơn vị SEO để tối ưu hóa website của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org