Cens World là gì? Game NFT trong không gian Metaverse kiếm tiền hoàn toàn và thông tin về CENS Token

Lần đầu tiên trong loạt trò chơi, không quan trọng các nhân vật trong CENS WORLD là gì mà họ thực sự là ai; và chúng sẽ trở nên sống động thông qua một bộ công cụ sáng tạo hoàn toàn mới, mạnh mẽ và dễ sử dụng trong Cens World WORLD.

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Cens World là gì? Game NFT trong không gian Metaverse kiếm tiền hoàn toàn và thông tin về CENS Token

Chào đông đảo những bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu gần như về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng do dự ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường .

Sở hữu mong muốn mang đến cho người dùng các bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. Mang phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

Bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. Trong khoảng ấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp tìm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

Phần đông những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và toàn bộ chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Cens World là gì?

Chào mừng bạn đến với thế giới của Cens World, nơi bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game hàng đầu trong không gian Metaverse và kiếm tiền hoàn toàn. Cens World là trò chơi Metaverse đầu tiên cung cấp Tạo để kiếm tiền (C2E) tính năng cho người chơi sáng tạo để kiếm tiền. CENS WORLD sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi, giúp họ sống trong thế giới thực và chiêm ngưỡng những món đồ mà họ đã tạo ra hoặc sở hữu một cách chân thực nhất. CENS WORLD là một trò chơi độc đáo, nơi các nhân vật trong trò chơi với tính cách đặc biệt, mở ra những câu chuyện sâu sắc, phong phú và đôi khi kỳ quái do người chơi tạo ra. “CENS WORLD” còn được gọi là Trò chơi của Thế kỷ với khẩu hiệu “Thế kỷ – Thế giới mới, Câu chuyện mới“; hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm siêu phàm mà ít game nào có thể xây dựng được.

Tầm nhìn của dự án Cens World

Tất cả những yếu tố trên sẽ tạo nên một kỷ nguyên mới cho CENS WORLD. Bối cảnh game được xây dựng giống với các khu vực xung quanh, cảnh quan, bể bơi đủ kích cỡ trong thực tế. Ngôi nhà của nhân vật cũng được thiết kế dễ dàng; Tất cả các phòng và tòa nhà có thể được di chuyển qua nhiều nơi với chiều cao tường được điều chỉnh tự do. Người chơi nhập vai những người sống trong một thế giới mới gọi là CENS WORLD (thế giới này có quan hệ anh em song sinh với Trái đất của tất cả các quốc gia và dân tộc).

Xem Thêm  Vaythoi.com là gì? Cách vay nhanh không cần gặp mặt tại Vaythoi.com

Điểm độc đáo của dự án Cens World

Ngân hàng

Hệ thống mô tả các giao dịch trong đời thực. Người chơi có thể tiết kiệm hoặc vay vốn để đầu tư vào trang trại hoặc tiêu thụ bằng các vật phẩm NFT mà họ sở hữu mà không cần bán chúng trên Marketplace. Người chơi cũng có thể mở ngân hàng của riêng mình và kinh doanh như một ngân hàng tư nhân.

Nông trại
Người chơi có thể xây dựng trang trại của riêng mình, mua cây trồng, chăn nuôi và thu hoạch thành phẩm. Các sản phẩm thu hoạch có thể kết hợp thành NFT hoặc bán trên Marketplace để phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Thị trường NFT
Nơi mua bán các mặt hàng NFT như thời trang, tạo hình nhân vật và trang trí. Người chơi có thể mua các thiết bị sử dụng trong trang trại, chăn nuôi, cây giống để giúp họ tạo thu nhập hiệu quả hơn.

Trò chơi nhỏ
Mini-Game đơn giản, dễ chơi, nơi người chơi cạnh tranh và chứng tỏ kỹ năng của mình. Tại khu vực Mini-Game, khi chiến thắng trong các trận đấu PvP, người chơi sẽ có những phần thưởng siêu hấp dẫn và thậm chí là CENS Token.

Trận đánh
Những trận chiến khốc liệt, nơi người chơi cạnh tranh vị trí số 1, giành được những phần thưởng lớn và ghi danh trên bảng xếp hạng. Sẽ có hàng trăm người chơi cạnh tranh và chỉ người cuối cùng là Người chiến thắng

Lộ trình phát triển của dự án Cens World

Thông tin chi tiết về CENS Token

  • Tên Token: Cens World Token
  • Mã: CENS
  • Chuỗi khối: BSC
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
  • Hợp đồng: Đang cập nhật ..
  • Loại Token: Tiện ích, Quản trị
  • Tổng cung: 500.000.000
  • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ CENS Token

Bán CENS Token

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành CENS Token

Trường hợp sử dụng CENS Token

Quản trị

Xem Thêm  Beta Finance là gì ?1 dự án tiềm năng có cơ hội x10 MrCoin và token BETA

Chủ sở hữu CENS có quyền bỏ phiếu, đề xuất trưng cầu dân ý, bầu chọn thành viên hội đồng, v.v.

Hoạt động

Thanh toán các giao dịch trong Hệ thống Cens World

Phí cho vay

Khi người chơi sử dụng CENS để giao dịch với Ngân hàng Trung ương, một phần phí sẽ được sử dụng để bổ sung tính thanh khoản, giúp tăng giá trị của Token CENS

Bệ phóng

Tham gia vào các dự án tương lai trong hệ sinh thái Cens World

Giải thưởng

Sẽ có nhiều hồ bơi để trang trại như các nền tảng Defi khác. Số lượng CENS mà các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được sẽ tỷ lệ thuận với tổng số tiền thanh khoản được thêm vào. Bên cạnh đó, các chiến lược tiếp thị, tiền thưởng, trao đổi danh sách, v.v. đều sẽ sử dụng CENS làm phần thưởng.

Thị trường của CENS WORLD

Đang cập nhật…

Cộng đồng của CENS WORLD

Đội ngũ phát triển dự án CENS WORLD

Cố vấn dự án CENS WORLD

Nhà đầu tư dự án CENS WORLD

Cens World đang ở giai đoạn phát triển rất sớm. Đây có thể là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư sớm. Bởi vì dự án có nhiều tính năng độc đáo khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Với sự trợ giúp đắc lực của người hậu thuẫn, tương lai của dự án này rất hứa hẹn.

Tìm thêm thông tin về Cens World:

Trang mạng: https://century.luxe/#

Giấy trắng: https://century.luxe/white-paper-en.pdf

Twitter: https://twitter.com/CensWorldnft

Điện tín: https://t.me/censworldgroup

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post