El Salvador đang nghiên cứu 20 dự luật sẽ thiết lập khung pháp lý cho việc phát hành trái phiếu Bitcoin

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề El Salvador đang nghiên cứu 20 dự luật sẽ thiết lập khung pháp lý cho việc phát hành trái phiếu Bitcoin
này nhé

Chính phủ El Salvador đã tiếp tục với kế hoạch phát hành trái phiếu Bitcoin bằng cách soạn thảo 20 đạo luật dùng làm khuôn khổ pháp lý cho chúng.

Theo Giám đốc Kho bạc El Salvador Alejandra Zelaya, để đảm bảo tính khả thi của các trái phiếu Bitcoin được đề xuất trong Tháng 11 năm 2021, các hóa đơn sẽ chứa các thủ tục phát hành chứng khoán dưới dạng tiền điện tử. Tuy nhiên, ông không cho biết ngày dự thảo luật sẽ được đệ trình lên các nhà lập pháp.

Này 1 tỷ đô la trái phiếu sẽ được sử dụng để tài trợ cho Thành phố Bitcoin của El Salvador, đã được công bố vào Tháng 11 năm 2021, như tuyên bố của tổng thống đất nước.

Thành phố Bitcoin sẽ được xây dựng gần núi lửa Conchagua ở đông nam El Salvador. Nó sẽ có các khu dân cư và thương mại, dịch vụ, giải trí, nhà hàng và một sân bay. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2022 và thành phố sẽ có Không có thuế trừ thuế giá trị gia tăng (VAT).

Xem Thêm  Tổng quan nhanh: Heroes of Mavia - Trò chơi xây dựng cơ sở Blockchain AAA đầu tiên

Hơn nữa, hoạt động khai thác Bitcoin sử dụng năng lượng địa nhiệt do núi lửa tạo ra để cung cấp năng lượng cho các giàn khai thác đã mang lại cho trái phiếu cái tên “Trái phiếu núi lửa”. 0,00599179 Bitcoin đầu tiên được đúc vào Ngày 1 tháng 10 năm 2021.

Số tiền thu được từ việc bán trái phiếu có thể được sử dụng để trả một 800 triệu đô la Eurobond sẽ đến hạn trong Tháng 1 năm 2023. Zelaya tuyên bố rằng đất nước sẽ cần tìm các nhà tài chính để giúp họ đáp ứng nghĩa vụ thanh toán các Eurobonds, vốn có thể đến từ trái phiếu Bitcoin hoặc “đề nghị tổ chức từ các ngân hàng đầu tư khác nhau”.

Các nhà đầu tư quan tâm đến trái phiếu Bitcoin vì nó cung cấp khả năng tiếp xúc với BTC và có 10 năm sự trưởng thành với một Lãi suất 6,5%. Mạng lưới lỏng lẻo của Blockstream được lên kế hoạch phát hành trái phiếu, sẽ được xử lý bởi iFinex.

Nayib Bukele, Tổng thống El Salvador, đã tweet về dự đoán năm 2022 của mình vào ngày 2 tháng 1.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Xem Thêm  Horizen là gì? Những thông tin chi tiết về ZEN token

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post