FC Porto Fan Token là gì? Những lợi ích nổi bật của dự án FC Porto Fan Token

Chào rất nhiều những người người đọc thân mến, là 1 người hay sắm mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ điều tra hồ hết về những mặt hàng mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn thời điểm tìm 1 kết quả nào đó cũng đã từng ngập ngừng ko biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên khu vực kinh doanh.

Mang khao khát cung cấp cho anh chị các bài ghi chép mổ xẻ giá trị phải chăng nhất. Có được định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách hàng.

Nhưng thật ra, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ ấy , mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng nhà cung ứng tậu tậu lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

đông đúc các bài ghi chép đánh giá phân tách trên đều được thống kê tỷ mỉ và hầu hết cụ thể bố cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề FC Porto Fan Token là gì? Những lợi ích nổi bật của dự án FC Porto Fan Token

Tổng quan về dự án FC Porto Fan Token

Về đội FC Porto

FC Porto là một câu lạc bộ bóng đá có lịch sử lâu đời tại Primeira Liga, giải đấu hàng đầu của Bồ Đào Nha. Đội này có biệt danh là “Dragões” (Những con rồng). Đây cũng là sinh vật thần thoại trên logo của câu lạc bộ và “Azuis e Brancos” (Xanh và trắng) tượng trưng cho màu áo đấu.

FC Porto là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Bồ Đào Nha. Câu lạc bộ sở hữu bộ sưu tập đồ sộ với 79 danh hiệu lớn, trong đó có 72 danh hiệu giải quốc nội và 7 danh hiệu quốc tế. Sân nhà Estádio do Dragão của FC Porto là một sân vận động hiện đại với sức chứa khoảng 50.431 khán giả, phù hợp với nhu cầu của các trận bóng quốc tế đẳng cấp.

FC-Porto-Fan-Token-la-gi

FC Porto Fan Token là gì?

FC Porto Fan Token (ký hiệu: PORTO) là một mã thông báo tiện ích tiêu chuẩn BEP-20 được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Mã thông báo này được sinh ra với mục đích tối ưu hóa trải nghiệm cho người hâm mộ FC Porto. Với PORTO, người hâm mộ có thể tương tác với câu lạc bộ theo nhiều cách khác nhau.

Xem Thêm  Shiba Inu cảnh báo về 3 hợp đồng SHIB giả mạo được liệt kê trên Coinmarketcap

Những người sở hữu FC Porto Fan Token có thể sử dụng mã thông báo để tác động đến các quyết định của câu lạc bộ thông qua quyền biểu quyết độc quyền, quyền truy cập vào cửa hàng người hâm mộ và bộ sưu tập NFT, đồng thời trải nghiệm các tính năng của trò chơi đi kèm với tiền thưởng hấp dẫn.

Những lợi ích nổi bật của PORTO. mã thông báo

Tăng tương tác với câu lạc bộ người hâm mộ

Nhờ mã thông báo PORTO, câu lạc bộ FC Porto và người hâm mộ của họ dễ dàng kết nối với nhau và có cơ hội tương tác trên Nền tảng mã thông báo người hâm mộ Binance. Mặt khác, token này cũng có thể được xem như một phương tiện để người hâm mộ quyên góp cho đội bóng.

Người hâm mộ cũng có thể tham gia bình chọn cho những thay đổi trong cơ cấu hoạt động và định hình tương lai của đội bóng.

Nhận phần thưởng

Là chủ sở hữu của PORTO, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng độc quyền của người hâm mộ như đồ sưu tầm của đội, đồ sưu tập kỹ thuật số, điểm khách hàng thân thiết, các cuộc săn NFT hiếm trên Binance NFT Marketplace…

Tham gia thương mại điện tử

Mã thông báo PORTO có thể được tích hợp vào hệ sinh thái thương mại điện tử của FC Porto và được sử dụng để mua hàng hóa, vé trò chơi, tư cách thành viên, v.v. thông qua Binance Pay.

Tham gia trò chơi điện tử được áp dụng

Người sở hữu sẽ có thể truy cập nhiều trò chơi điện tử độc đáo trên Nền tảng mã thông báo người hâm mộ Binance.

Nhận diện thương hiệu

Sự hiện diện của mã thông báo PORTO cũng là một trong những cách giúp câu lạc bộ này nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là trong thị trường tiền điện tử.

Dễ dàng truy cập

Được phát hành PORTO với tiêu chuẩn BEP-20 là một lợi thế giúp mã thông báo này dễ dàng tiếp cận với người hâm mộ của câu lạc bộ và những người dùng tiền điện tử khác. Ngoài ra, một loạt các chức năng với mã thông báo sẽ có chi phí giao dịch thấp.

Được hỗ trợ bởi Binance

Sau những dòng tweet của CEO Binance về phong trào Fan Token, người hâm mộ sẽ tin tưởng và kỳ vọng nhiều hơn vào Fan Token, bao gồm cả Porto. Ngoài ra, thành công của Lazio Fan Token là một ví dụ điển hình.

FC-Porto-Fan-Token-la-gi

Lên lịch tham gia mua PORTO. mã thông báo

Từ 00:00 giờ UTC (7 giờ sáng giờ Việt Nam) ngày 6 tháng 11 năm 2021 đến 00 giờ 00 (7 giờ sáng giờ Việt Nam) ngày 16 tháng 11 năm 2021, mã thông báo PORTO sẽ được mở bán dưới dạng IEO trên Binance. Bệ phóng.

Xem Thêm  4 sự kiện quan trọng hàng đầu được mong đợi đối với tiền điện tử vào năm 2022

Quy trình đăng ký như sau:

 • Thời gian chuẩn bị (từ 00:00 sáng ngày 6 tháng 11 năm 2021 đến ngày 16 tháng 11 năm 2021, 00:00 sáng giờ UTC): Trong 10 ngày này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính nhanh hàng giờ vào mỗi ngày. Theo đó, số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng sau 10 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà người dùng có thể cam kết sau này.
 • Thời gian đăng ký (từ 06:00 sáng ngày 16 tháng 11 năm 2021 đến ngày 16 tháng 11 năm 2021 09:00 sáng giờ UTC): Mở đăng ký cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng 3 giờ. Người dùng phải ký một thỏa thuận mua mã thông báo trước khi cam kết BNB của họ. Sau khi được cam kết, BNB của người dùng sẽ bị khóa và không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển, rút ​​hoặc thực hiện giao dịch cho đến khi phân phối mã thông báo cuối cùng.
 • Khoảng thời gian tính toán (ngày 16 tháng 11 năm 2021 09:00 sáng đến ngày 16 tháng 11 năm 2021 10:00 sáng giờ UTC: Thời gian đăng ký kết thúc và hệ thống bắt đầu tính toán phân bổ mã thông báo.
 • Phân bổ mã thông báo (ngày 16 tháng 11 năm 2021 10:00 sáng giờ UTC): Việc phân bổ mã thông báo cuối cùng của người dùng sẽ được tính toán và số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ BNB đã bị khóa trước đó. Sau khi hoàn tất việc khấu trừ, cả mã thông báo PORTO và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví giao ngay của người dùng.
FC-Porto-Fan-Token-la-gi

Nhóm quản lý dự án FC Porto Fan Token

 • Tiago Gouveia – Giám đốc Tiếp thị: Tiago Gouveia là một người có bề dày kinh nghiệm trong ngành thể thao đã được khẳng định.
 • Pedro Albuquerque – Trưởng đoàn FC Porto Quốc tế: Pedro Albuquerque đã cộng tác tại FC Porto trong 15 năm, quản lý hầu hết các sự kiện quốc tế, quảng cáo và quan hệ đối tác.
 • Gonçalo Azevedo – Giám đốc sản xuất: Gonçalo Azevedo có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tiếp thị sản phẩm. Hiện tại, anh đảm nhận vai trò quản lý các kênh và sản phẩm trực tuyến của FC Porto.
 • Bárbara Diana Borges – Tiếp thị và Tiếp thị: Bárbara Diana Borges là sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh, quản lý và tiếp thị.

Một số thông tin khác về PORTO. mã thông báo

Thông tin cơ bản về PORTO. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: FC Porto Fan Token.
 • Ký hiệu: PORTO.
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance.
 • Tiêu chuẩn: BEP-20.
 • Hợp đồng: N / A
 • Loại mã thông báo: Quản trị, Tiện ích.
 • Tổng nguồn cung: 40.000.000 PORTO.
 • Nguồn cung lưu hành: 7.800.000 PORTO (~ 19,5% tổng nguồn cung sau khi niêm yết trên Binance Launchpad).
FC-Porto-Fan-Token-la-gi

PORTO. tỷ lệ phân bổ mã thông báo

40.000.000 PORTO sẽ được chia theo tỷ lệ sau:

 • Bán Binance Launchpad: 10% tổng nguồn cung.
 • Đội ngũ: 15%.
 • Đăng ký trung thành: 20%.
 • Quỹ người dùng: 35%.
 • Quỹ nhà phát triển: 20%.
FC-Porto-Fan-Token-la-gi

Lưu trữ mã thông báo PORTO ở đâu?

Mục đích chính của mã thông báo PORTO là phục vụ người dùng của sàn giao dịch Binance. Do đó, hiện tại, bạn chỉ có thể lưu trữ mã thông báo này trên ví Binance.

Xem Thêm  Sự khác biệt giữa Sacombank Pay và Mbanking là gì?

Tuy nhiên, do PORTO có chuẩn BEP-20 nên trong tương lai rất có thể sẽ được lưu trữ trên các ví như: imToken, MathWallet, MetaMask, ..

Tôi có thể mua mã thông báo PORTO ở đâu?

Mã thông báo PORTO sẽ được phân phối cho người dùng Binance trên nền tảng Binance Launchpad. Sau đó, bạn có thể mua mã thông báo này thông qua giao dịch Spot, mua bằng thẻ ngân hàng hoặc giao dịch P2P (ngang hàng).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến FC Porto Fan Token. Hi vọng dự án này sẽ nối tiếp thành công của Lazio Fan Token trước đó và không phụ lòng mong đợi của giới đầu tư cũng như người hâm mộ FC Porto trên toàn thế giới.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Những câu hỏi thường gặp về FC Porto Fan Token

FC Porto nhận được lợi ích gì từ việc phát hành mã thông báo này?

Câu lạc bộ sẽ dễ dàng kết nối và tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới theo một cách hoàn toàn đặc biệt với một giải pháp dựa trên công nghệ blockchain. Từ đó, họ sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ bên những người hâm mộ đã trung thành cổ vũ suốt bao năm qua.

Có dự án nào tương tự như FC Porto Fan Token không?

Mã thông báo người hâm mộ Lazio (LAZIO): Đây là một dạng Social Token dưới tên Binance Fan Tokens, được thiết kế để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ của đội Società Sportiva Lazio – một câu lạc bộ bóng đá hiện đang thi đấu tại Serie A, Ý.

Ớt (CHZ): Đây là nền tảng blockchain đầu tiên được áp dụng cho Esport (thể thao điện tử). Với sức mạnh của công nghệ blockchain, nhóm đã phát triển một nền tảng có tên là Socios.com có ​​thể giúp người dùng vừa sở hữu tài sản tiền điện tử vừa có quyền bỏ phiếu cho các câu lạc bộ hoặc môn thể thao yêu thích của họ. .

Dự án FC Porto Fan Token đã có những hoạt động gì nổi bật?

Theo lộ trình, dự án đã bắt đầu các sự kiện tương tác với người hâm mộ trên trang nhóm PORTO, bao gồm:

 • Biểu quyết
 • Hộp bí ẩn NFT
 • Bộ sưu tập NFT
 • Đăng ký để có lòng trung thành
 • Thẻ quà tặng

Giá hiện tại của mã thông báo PORTO là bao nhiêu?

Vì nó chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch nên không thể biết giá tương lai của 1 mã thông báo PORTO sẽ là bao nhiêu. Tuy nhiên, Binance đã thông báo rằng giá của mã thông báo này trong quá trình bán mã thông báo đang diễn ra là 1 PORTO = 1 USD.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post