Hướng dẫn Cách Tải Video Telegram Từ A-Z Trên Mọi Nền Tảng Tiêu Chuẩn

Telegram là một nền tảng trò chuyện trực tuyến rất an toàn, không phụ thuộc vào bất kỳ mạng xã hội nào. Với Telegram, người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo như các nền tảng mạng xã hội khác. Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến bạn Hướng dẫn Cách Tải Video Telegram Từ A-Z Trên Mọi Nền Tảng Tiêu Chuẩn

Tổng quan về ứng dụng Telegram

Telegram là gì?

Telegram được coi là một ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng gửi tin nhắn và gọi điện qua Internet, chạy trên nền tảng điện toán đám mây. Ứng dụng này được phát triển vào năm 2013 bởi Telegram Messenger LLP, một công ty tư nhân có trụ sở tại London do hai doanh nhân người Nga là Pavel Durov và Nikolai điều hành.

Ứng dụng Telegram hỗ trợ rộng rãi trên điện thoại di động và máy tính, các phiên bản hệ điều hành Android, iOS, Windows trong Mac OS. Tham gia Telegram, bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video, nhãn dán, âm thanh và nhiều loại tệp như DOC, ZIP, MP3,…

cach-tai-video-tu-telegram

Về cơ bản, các tính năng chat, gọi video và nhắn tin của Telegram tương tự như các nền tảng mạng xã hội Facebook, Zalo, Whatsapp, Viber, Skype tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều khiến Telegram trở nên chuyên nghiệp và được đánh giá cao là ứng dụng này tập trung vào quyền riêng tư và khả năng bảo vệ thông tin cá nhân trên web, gần như tuyệt đối an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Telegram trên mọi thiết bị cùng lúc, đồng bộ tin nhắn trên mọi điện thoại, máy tính bảng, PC.

Điểm nổi bật của Telegram

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows, Linux, MacOS, ..
 • Lưu trữ đám mây: Telegram có thể lưu trữ tất cả video, hình ảnh, tệp, tài liệu… trên đám mây của người dùng.
 • Telegram được coi là mã nguồn mở: Ứng dụng giúp các nhà phát triển tham gia vào quá trình thiết kế cũng như phát triển ứng dụng.
 • Số lượng thành viên: tTrong một cuộc trò chuyện Telegram, tối đa 200.000 người hoặc kênh được phép với số lượng người tham gia không giới hạn.
 • Chứa nhiều bot: Telegram hỗ trợ nhiều bot như image bot, sticker bot, GIF,..
 • Tích cực tham gia vào các cuộc trò chuyện riêng tư: Người dùng có thể đặt thời gian hủy trò chuyện riêng tư theo cách thủ công và tin nhắn sẽ tự động bị xóa sau khi đặt thời gian.
 • Mọi loại tệp đều được chấp nhận: Bạn có thể gửi bất kỳ tệp nào trên Telegram.
 • Tính năng nén dữ liệu: Người dùng có thể gửi các phiên bản nén hoặc không nén của hình ảnh và video cho mọi người.
 • Khả năng đồng bộ hóa: Telegram cho phép bạn đăng nhập đồng thời vào nhiều thiết bị và nhận tin nhắn trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với tài khoản của bạn. Do đó, Telegram luôn được cộng đồng mã hóa ưa chuộng.
cach-tai-video-tu-telegram

Hướng dẫn tải video từ Telegram trên mọi thiết bị

Cách cài đặt ứng dụng Telegram

bước 1: Hiện tại, ứng dụng Telegram hỗ trợ hầu hết các thiết bị điện tử. Để tải Telegram tương ứng cho từng thiết bị, bạn có thể thực hiện như sau:

 • nền tảng iOS: Truy cập App Store trên iPhone hoặc Telegram
 • Nền tảng Android: Truy cập Cửa hàng CH Play trên thiết bị của bạn hoặc Telegram
 • Nền tảng Windows: điện báo
Xem Thêm  Ý Tưởng Kiếm Tiền Nhận May Gia Công Quần Áo Tại Nhà (kiếm tiền hiệu quả)

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy, hãy mở ứng dụng lên để thiết lập tài khoản và trải nghiệm các tính năng của Telegram. Bạn chọn project Start Messaging để cài đặt.

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí của bạn tại Việt Nam.Nhập số điện thoại của bạn bắt đầu bằng +84 => chọn Tiếp theo Đi đến phần tiếp theo.

Bước 4: bạn chọn Gửi mã dưới dạng SMS. Một mã xác nhận sau đó sẽ được gửi đến số điện thoại di động của bạn.Bạn copy mã vào hệ thống => chọn tiếp tục.

cach-tai-video-tu-telegram

Bước 5: Lúc này, hệ thống Telegram sẽ truy cập vào danh bạ trên thiết bị. Telegram quét tin nhắn và giới thiệu thêm bạn bè.Nếu bạn đồng ý, hãy chọn ĐƯỢC RỒI hoàn thành.

Cách Tải Video Từ Telegram Từ A-Z 2 Trên Tất Cả Các Nền Tảng Tiêu ChuẩnQuảng cáo

Bước 6: bạn nhấn cho phép Nếu bạn đồng ý để Telegram gửi thông báo cho bạn. Đến đây, bạn đã hoàn tất tài khoản Telegram của mình.

Cách tải xuống video từ Telegram trên thiết bị Android

bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Telegram trên thiết bị Android của mình.

Bước 2: Bạn truy cập một video để tải từ Telegram về thiết bị của mình.sau đó bạn chạm vào biểu tượng mũi tên “↓” ở giữa màn hình.

cach-tai-video-tu-telegram

Trong trường hợp này, video đã tải xuống sẽ được lưu trong bộ nhớ cache của thiết bị Android của bạn. Tùy thuộc vào dung lượng của video mà thời gian tải có thể nhanh hoặc chậm.

Xem Thêm  ISTJ là gì?Khám phá nghề nghiệp phù hợp với kiểu tính cách ISTJ

Để xem video, bạn có thể xem trực tiếp trong ứng dụng Telegram hoặc trong bộ lưu trữ của thiết bị Android. Video đã tải xuống sẽ được lưu trong bộ nhớ của thiết bị và khi bạn xóa nó, video sẽ biến mất.

Cách tải xuống video từ Telegram trên thiết bị iOS

bước 1: Bạn mở ứng dụng Telegram trên thiết bị iOS của mình.

cach-tai-video-tu-telegram

Bước 2: Tiếp theo, mở video muốn tải về máy tính. Bạn chỉ cần nhấp vào video và giữ nhẹ bằng ngón tay trong vài giây.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một số nút với các chức năng khác nhau.bạn bấm vào biểu tượng mũi tên “↓” Tải video xuống thiết bị của bạn.

Bước 5: Vì vậy, video từ Telegram đã được lưu vào thiết bị. Bạn có thể truy cập thư viện trên thiết bị của mình để xem video hoặc xem trực tiếp trên Telegram. Video sẽ không bị hạn chế cho đến khi bạn xóa phiên bản video.

Cách tải xuống video từ Telegram trên Windows

Đối với ứng dụng Telegram trên máy tính để bàn dành cho nền tảng Windows, bạn có thể cài đặt trên thiết bị của mình kho lưu trữ mọi lúc các tệp được tải xuống từ tin nhắn Telegram.

Để làm điều này, bạn có thể truy cập phần vùng lân cận và chọn mục Không cần lưu đường dẫn => chọn lưu tuyến đường.Lúc này, quá trình tải video từ Telegram về máy tính sẽ diễn ra ngay lập tức tại địa chỉ mà bạn yêu cầu. Điều này sẽ hạn chế các trường hợp bạn phải tìm kiếm vị trí của video đã tải xuống trên thiết bị của mình.

Để tải video từ Telegram về máy tính, bạn có thể thực hiện theo hai cách:

phương pháp một

bước 1: Mở video trên ứng dụng Telegram mà bạn muốn tải xuống.

Xem Thêm  HƯỚNG DẪN BÍ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT 2021

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mũi tên xuống “↓” ngay trên video. Bây giờ, video sẽ được lưu vào thư mục bạn đã chỉ định và vào nguồn cấp dữ liệu hộp thoại. Bạn có thể xem các video đã tải xuống trên máy tính của mình mà không bị giới hạn thời gian.

cách hai

Phương pháp tải xuống video thứ hai này không chỉ phù hợp với video ở định dạng MP4 mà còn tương thích với định dạng GIF. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

bước 1: Bạn truy cập video muốn tải trên Telegram.

Bước 2: Bạn di chuột qua video và nhấp chuột phải.Lúc này, tùy chọn xuất hiện trên màn hình lưu video dưới dạng.

cach-tai-video-tu-telegram

Trong trường hợp này, cửa sổ lưu video sẽ bật lên, bạn chỉ cần chọn vị trí lưu và đặt tên cho video. Như vậy là bạn đã tải video từ ứng dụng Telegram về máy tính và xem không giới hạn.

Nếu thiết bị của bạn không có đủ dung lượng để lưu video, bạn có thể sử dụng chức năng lưu trữ. Thao tác này sẽ giúp bạn giải phóng dung lượng ổ cứng và thêm dữ liệu sau từ ứng dụng Telegram.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải video từ Telegram do Tino Group tổng hợp gửi về thiết bị đơn giản của bạn. Cài đặt và trải nghiệm ngay bây giờ, Telegram có rất nhiều tính năng tuyệt vời đang chờ bạn!

Câu hỏi thường gặp về Cách tải xuống video từ Telegram

Có thể sử dụng Telegram và xem video Youtube cùng một lúc không?

Trả lời có. Đây là một tính năng đặc biệt của Telegram, cho phép người dùng trò chuyện và xem video YouTube cùng một lúc.

Có tính phí sử dụng Telegram không?

Trả lời: Không. Ứng dụng Telegram cho phép bạn tải xuống và sử dụng tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị có kết nối internet để sử dụng.

Telegram có thông báo khi tài khoản có tin nhắn đến không?

Trả lời: Không. Telegram không có bất kỳ âm thanh hay biểu tượng nào để thông báo cho bạn khi bạn bè của bạn gửi tin nhắn đến tài khoản của bạn.

Có thể tải video từ Instagram xuống Telegram không?

Bạn có thể tải video từ Instagram xuống Telegram bằng BOT đặc biệt được Telegram hỗ trợ.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post