Jlaunchpad là gì? Dự án tiền mã hóa về Jlaunchpad và Thông tin JLT token

Chào Đông Đảo Những Bạn Người Đọc Sách Thân Mến, Là 1 Người Hay Lùng Mua Lên Mạng Trên Internet Nên Tôi Dành Thời Kỳ Nhận Định Toàn Thể Về Các Sản Phẩm Mà Mình Định Mua . Tôi Nghĩ Rằng Tất Cả Mọi Người Trong Số Những Bạn Lúc Tìm Một Sản Phẩm Nào Ấy Cũng Đã Từng Lừng Chừng Không Hề Hay Biết Lựa Chọn Mặt Hàng Nào Là Rẻ Nhất Trong Cả Tỷ Các Loại Sản Phẩm Và Thương Hiệu Đang Nắm Giữ Trên Khu Vực Kinh Doanh.

Mang Ao Ước Cung Cấp Cho Những Người Những Thông Tin Nhận Xét Chất Lượng Tối Ưu. Có Định Hướng Thấp Kỷ Lục, Hot, Thỏa Đáng Nhất Và Sẽ Luôn Đổi Mới Liên Tục Những Mặt Hàng Mới Mới Được Chính Thức Trình Làng Và Triệt Để Tương Xứng Với Mỗi Yêu Cầu Tư Hạt Nhân Của Khách Hàng.

Ngoài Ra , Vuongchihung Cũng Sẽ Lựa Chọn Và Tổng Hợp Các Nơi Bán Được Tín Nhiệm Cao Nhất. Từ Đó, Nhiều Cá Nhân Dùng Sẽ Luôn Được Cam Kết Về Việc Dùng Đơn Vị Sản Xuất Tìm Tậu Trực Tuyến Và Nhận Rất Được Những Mặt Hàng Xứng Đáng Có Được Lòng Tin Đã Trao Cho Khu Vực Kinh Doanh Này.

Rất Nhiều Những Thông Tin Đánh Giá Phân Tách Trên Đều Được Thống Kê Tỷ Mỉ Và Đa Số Cụ Thể Lời Tuyên Bố Để Giúp Người Đọc Sách Báo Theo Được Sớm Nhất, Qua Đó Mang Cho Bản Thân Sự Lựa Chọn Đúng Nhất

Trong Phạm Vi Thông Tin Này, Mình Xin Mạng Phép Mai Mối Đến Quý Đọc Giả Của Vuongchihung Về Đề Tài Jlaunchpad là gì? Dự án tiền mã hóa về Jlaunchpad và Thông tin JLT token

Nền Móng Jlauchpad Chào Đời Với Mục Đích Giúp Giới Đầu Tư Phân Tán Rủi Ro Lúc Mua Bán Trên Khu Vực Kinh Doanh Tiền Ảo. Nền Móng Vẫn Khắp Được Gia Tăng Và Sẽ Được Ra Mắt Trong Tương Lai. Và Giờ Đây Hãy Cùng mình Kể Lại Vài Ba Thông Tin Về Quy Mô Đầu Tư Nhé.

Jlaunchpad là gì?

Jlaunchpad là một nền tảng cho tiền mã hóa, cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các dự án blockchain. Thông thường, các nhà đầu tư thường gặp khó khăn trong việc phân biệt các dự án token chất lượng với các dự án lừa đảo trên thị trường.

1JlaunchpadJlaunchpad là gì?

Để một dự án xuất hiện trên Jlaunchpad, nó phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt để xác định xem dự án có đáp ứng các tiêu chuẩn của Binance hay không. Các tiêu chuẩn đó là:

 • Dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.
 • Tiềm năng mở rộng quy mô trong tương lai
 • Sở hữu một đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp và tiềm năng để mang lại lợi ích cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử.

Lưu ý rằng, khi một dự án được phép khởi chạy trên Jlaunchpad, nền tảng sẽ không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào liên quan đến đầu tư, tài chính hoặc tài sản của người dùng. Tất cả các quyết định đầu tư của bạn nên được xem xét cẩn thận và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia hoặc những người hiểu biết về tiền điện tử.

Trang web: https://jlaunchpad.com/

Thông tin về dự án Jlaunchpad

Vòng 1 của sự kiện Jlaunchpad Airdrop

Nhằm quảng bá và tri ân sự ủng hộ của người dùng trong thời gian từ 31/08/2021 đến 30/09/2021, Jlaunchpad ra mắt sự kiện Jlaunchpad Airdrop vòng 1. 10.000 người dùng hợp lệ được chọn ngẫu nhiên sẽ nhận được phần thưởng là 1000 mã thông báo JLT mỗi người,

Điều kiện để nhận thưởng là thành viên phải tham gia các kênh mạng xã hội của Jlaunchpad chẳng hạn như: Twitter, Reddit, Telegram, Facebook,… Khi đó người dùng cần điền vào liên kết Gleam và cung cấp địa chỉ ví của mình.

Đối tác Jlaunchpad

Tính đến thời điểm hiện tại, Jlaunchpad đang hợp tác với hai đối tác kỹ thuật lớn là Binance và Poloniex để tư vấn và cung cấp hỗ trợ công nghệ cho dự án phát triển BEP 20.

Xem Thêm  Oxbull là gì? Nền tảng IDO phổ biến nhất hiện nay

Đồng thời, nền tảng này cũng là đối tác của Pancakeswap, Justswap và UniSwap.

Các tính năng của Jlaunchpad

Khi hoạt động trên hệ sinh thái của Jlauchpad, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ để triển khai ý tưởng. Nền tảng này đóng vai trò là nhà tài trợ cho các công ty khởi nghiệp trên thị trường điện tử; Thiết lập hợp đồng thông minh cho mã thông báo, Dapp, v.v.

Một Gói Launchpad đầy đủ bao gồm:

Thủ tục

 • Dịch vụ Airdrop độc quyền trước khi ra mắt
 • Danh sách trắng những người mua thông qua ứng dụng Gleam
 • J Ticket Verify Whitelist
 • Tiếp thị Shill Group trên 10 đối tác toàn cầu (quốc gia tùy chọn)
 • Liệt kê PancakeSwap và tự động khóa LP
Screenshot 2
Các tính năng của Jlaunchpad

Trình tạo ứng dụng

 • IDO Sale Dapp: mua bằng BNB, ETH, TRX (chuỗi cơ sở tùy chọn)
 • Xác minh người dùng quỹ cá nhân

Các dịch vụ bổ sung

 • Hướng dẫn người dùng thông qua: Video, Đồ họa thông tin, Nội dung
 • Thiết lập tên miền thương hiệu của bạn
 • Lời khuyên về: Nắp mềm, Nắp cứng, Nắp cá nhân và tỷ lệ để khóa LP.

Làm thế nào để tham gia IDO Jlauchpad?

Để có thể tham gia IDO Jlauchpad, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Tham gia và chương trình danh sách trắng.

– Tiến hành xác minh Wallet Ticket trên IDO mà bạn muốn tham gia.

– Khóa Vé khi bạn trở thành người chiến thắng.

Lưu ý: hiện tại, nền tảng Jlauchpad không khả dụng ở một số quốc gia như: Iran, Triều Tiên, Cuba, khu vực Crimea của Ukraine và một số tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Mã thông báo JLT là gì?

Thông tin về mã thông báo JLT

 • Tên mã thông báo: Jlaunchpad
 • Ký hiệu mã thông báo: JLT
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 JLT

Phân bổ mã thông báo JLT

Theo dự kiến, mã thông báo JLT sẽ được phân bổ cho các nhóm với tỷ lệ cụ thể sau:

 • IDO: 1%
 • Hạt giống: 10%
 • Airdrop: 5%
 • Phần thưởng: 40%
 • Đội ngũ: 20%
 • Tiếp thị: 9%
 • Cố vấn: 5%
 • Riêng tư: 10%
Xem Thêm  Sipher là gì? Game NFT Sipher MOBA Play To Earn nhập vai đồ họa 3D hấp dẫn và thông tin SIPHER Token
Screenshot 3
Phân bổ mã thông báo JLT

Kế hoạch phát hành JLT

Kế hoạch phát hành mã thông báo JLT hiện đang được cập nhật.

Ví lưu trữ JLT

JLT sẽ được lưu trữ tại các ví điện tử như Trustwallet, Metamask, ..

Đánh giá tiềm năng của Jlaunchpad

Thị trường tiền mã hóa hiện đang sở hữu một lượng lớn người tham gia với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển đó cũng tiềm ẩn những rủi ro cho các nhà đầu tư khi không may lựa chọn đầu tư vào những dự án lừa đảo, kém chất lượng.

Để hỗ trợ các nhà đầu tư và giảm thiểu rủi ro, nền tảng Jlauchpad được sinh ra. Nhóm của nền tảng sẽ làm việc với các công ty trong các giai đoạn phát hành mã thông báo để đảm bảo rằng dự án thành công.

Trong hệ sinh thái này, những dự án tiềm năng, có ý tưởng độc đáo sẽ được hỗ trợ tích cực để phát triển. Đồng thời bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư khi tham gia dự án. Vì các dự án trước khi xuất hiện trên Jlauchpad đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt và phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà nền tảng đưa ra.

Với định hướng đầy hứa hẹn hướng tới một cộng đồng tiền mã hóa lành mạnh và công bằng, Jlauchpad chắc chắn sẽ là một nền tảng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Phần kết

Dưới đây là một số cập nhật mới nhất trên nền tảng Jlauchpad. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi tham gia đầu tư và giao dịch trên thị trường tiền mã hóa. Hãy nhớ xem các bài viết thú vị khác về blockchain của chúng tôi sắp ra mắt.

Tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận về các lĩnh vực thông tin, kiến ​​thức và chia sẻ Tiền điện tử, Kiếm tiền trực tuyến (MMO), Ngoại hối, Tiếp thị kỹ thuật số… hiện nay!!!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post