Cập nhật Hướng dẫn tích hợp mạng Binance Smart Chain (BSC) vào ví Metamask

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn tích hợp mạng Binance Smart Chain (BSC) vào ví Metamask này nhé.

Binance Smart Chain (BSC) là gì?

Binance Smart Chain viết tắt là BSC được hiểu là một blockchain tiên tiến và phát triển được tăng cấp cải tiến hơn nhiều so với phiên bản Binance Chain. Nhưng Binance Smart Chain là một nền tảng tuy nhiên tuy nhiên không phải thay thế cho bản cũ. BSC sẽ phục vụ nhu yếu đến người tiêu dùng những hợp đồng thông minh và cùng tích điện tương thích với Ethereum trải qua EVM. 

Metamask là một ứng dụng ví tiền điện tử, ban sơ được sử dụng để tương tác với blockchain Ethereum. Hiện nay ví Metamask chứng minh và khẳng định có thể tích hợp thật nhiều blockchain rất khác nhau. Gồm phiên bản ví app dành riêng cho Mobile và tiện ích ứng dụng trên Chrome hay còn gọi là phần mở rộng Extension.

Xem Thêm  Cập nhật Nến Marubozu là gì? 10 mô hình nến Marubozu & cách giao dịch

Hiện nay ví Metamask chứng minh và khẳng định có thể sẽ là ví tiêu chuẩn, phổ cập nhất lúc bấy giờ. Được sử dụng chính để tương tác với hầu hết những blockchain, và cũng rất được sử dụng để thử nghiệm những mạng đang testnet.

Để tích hợp được mạng Binance Smart Chain vào Metamask trước tiên bạn phải setup và tạo ví Metamask, nếu chưa chứng minh và khẳng định những cách setup và những cách sử dụng ví những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết này:

Sau khi hoàn thành xong việc setup và tạo ví, những bạn phải tuân theo quy trình tại đây:

Bước 1: Người dùng cần thêm RP.C tùy chỉnh. Để tiến hành điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục tại đầu ứng dụng MetaMask (hình 1).

heco 1
Hình 1

Bước 2: Hãy nhấp vào Custom RP.C, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy mục “Custom RP.C” ở dưới cùng (hình 2).

heco 2
Hình 2

Bước 3: Khi ví Metamask hiển thị một giao diện mới, những bạn hãy thêm tài liệu theo như hình tại đây (hình 3).

bsc 3
  • Network name: Binance Smart Chain
  • New RP.C URL: https://bsc-dataseed.binance.org/
  • Chain ID: 56
  • Currency Symbol: BNB
  • Block Explorer URL: https://bscscan.com
Xem Thêm  Cập nhật 3 bước mua Litecoin đơn giản nhất cho người mới

Sau khi nhập khá đầy đủ thông tin như trên, nhấp Save để lưu tài liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ tiến hành chuyển sang Binance Smart Chain. Giờ đây, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tương tác với những dApp trên Binance Smart Chain.

Để tiến hành những thanh toán thanh toán trên mạng Binance Smart Chain bạn phải có token BNB trong ví, bởi token này được sử dụng làm phí gas (như ETH của Ethereum). Hiện tại, BNB đã được niêm yết thật nhiều trên những sàn thanh toán thanh toán lớn, để sở hữ BNB bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán tại những sàn như BNB, FTX, Gate, Bitmoon…

Lời kết

Trên đấy là bài hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách tích hợp mạng Binance Smart Chain vào ví Metamask, kỳ vọng bài hướng dẫn này sẽ tương hỗ ích cho những bạn. Trong quy trình tiến hành, nếu những bạn gặp phải lỗi hay có bất kể vướng mắc nào hãy comment mình sẽ tương hỗ.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn mua Bitcoin tại Sàn Remitano

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post