Numbers Protocol là gì? Dự án mạng lưu trữ hình ảnh phi tập trung và thông tin NUM Token

Chào đa số những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định số đông về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ ko biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần .

mang mong muốn mang đến cho Các bạn các bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

không những thế, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

toàn bộ những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Numbers Protocol là gì? Dự án mạng lưu trữ hình ảnh phi tập trung và thông tin NUM Token

Dự án Numbers Protocol là gì?

Numbers Protocol hiện đang xây dựng một mạng lưu trữ hình ảnh phi tập trung cho nền tảng Web 3.0. Nhận thức được các nguy cơ đạo văn và đạo văn của hình ảnh kỹ thuật số, dự án Numbers Protocol được thiết kế để đảm bảo tính công bằng về bản quyền của các tác phẩm kỹ thuật số. Nói một cách dễ hiểu hơn, Number Protocol đóng vai trò biến các tác phẩm số thành NFT, giúp người dùng dễ dàng mua bán, cho thuê với một khoản phí. Với mạng lưới hình ảnh phi tập trung, các tác phẩm kỹ thuật số dưới dạng NFT trên Numbers Protocol có thể được truy tìm và xác thực thông qua phần mềm sáng tạo như Capture, Seal, Trace.

Giao thức số là gì? Tong quan ve token NUM - anh 2
Dự án Numbers Protocol đảm bảo sự công bằng trong vấn đề bản quyền đối với dữ liệu hình ảnh trên Internet

Tổng quan về Numbers Protocol

Phương thức hoạt động và nguồn doanh thu trên Numbers Protocol

Như đã đề cập ở trên, dự án Numbers Protocol được vận hành thông qua một hệ thống phần mềm và ứng dụng như sau:

 • Ứng dụng chụp ảnh: Không chỉ là máy ảnh blockchain đầu tiên, mà còn là ứng dụng tạo ảnh NFT (cho phép người dùng chụp ảnh) và ví lưu trữ ảnh gốc
 • Seal API: Một công cụ bao gồm các tính năng nâng cao của nhóm phát triển, để giúp người dùng tạo tác phẩm, đăng ký bản quyền và khôi phục tài sản
 • Tracing Web: Người dùng có thể xem chứng chỉ và lịch sử của ảnh
 • Công cụ tìm kiếm NFT: Giúp người dùng tìm lịch sử NFT liên kết với nội dung ảnh và giúp trao đổi NFT để phát hiện các trường hợp bị đánh cắp
 • CaptureClub: Trao đổi NFT ban đầu cho các bức ảnh được tạo thông qua Giao thức số. Người dùng có thể liệt kê NFT của họ trên ứng dụng này hoặc các sàn giao dịch khác trong cùng hệ thống
Xem Thêm  ArtMeta ($ MART) là gì? Một nguồn tài nguyên và Trải nghiệm metaverse tập trung tuyệt đẹp, chân thực, mỹ thuật.
Giao thức số là gì? Tong quan ve token NUM - anh 3
Hệ điều hành trong mạng dự án Numbers Protocol

Nếu người dùng truy cập hệ thống các ứng dụng thông qua Capture App, họ sẽ phải trả phí 2% cho nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, Numbers Protocol cũng sẽ có một số luồng doanh thu bổ sung khác từ các ứng dụng gốc như CaptureClub (NFT Exchange) và trình kiểm tra tính nguyên bản và xác thực của NFT. Các khoản thu này sẽ được sử dụng để duy trì hoạt động trong hệ thống.

Cơ chế hoạt động của Numbers Protocol

Các cơ chế hoạt động chính của mạng được xây dựng bởi Numbers Protocol là “Verity-to-Kiếm”, “Chứng minh để kiếm tiền” và “Create-to-Kiếm” – Tích lũy tài sản thông qua xác minh và xác thực và sản xuất dữ liệu hình ảnh. Đặc biệt:

 • Người sáng tạo và chủ sở hữu Nội dung hình ảnh sẽ tham gia bằng cách đăng ký hình ảnh của họ trong hệ thống. Hình ảnh đã đăng ký được lưu trữ thô bằng giải pháp lưu trữ Web3.0 với tính toàn vẹn của dữ liệu và sẽ được xác minh thông tin kèm theo và được lưu trữ trên blockchain. Người sử dụng những hình ảnh này sẽ phải trả phí bản quyền, phí này sau đó sẽ được gửi lại cho người tạo hình ảnh. Khi đó, người dùng sẽ phải xác nhận thông tin giao dịch của mình
 • Trình truy xuất nội dung có thể lấy nội dung và lịch sử ảnh từ hệ thống. Tất cả nội dung ảnh đều có thể theo dõi và xác minh, vì vậy có thể truy xuất toàn bộ lịch sử và các phiên bản khác nhau của dữ liệu. Mỗi tệp dữ liệu chỉ có thể được đăng ký một lần, giúp nâng cao tính minh bạch và độ tin cậy của hình ảnh.
 • Retriever có thể nhận được một bản sao duy nhất của bức ảnh hoặc giấy phép sử dụng tài liệu bằng cách thanh toán
 • Thanh toán cho mạng (từ việc mua bản sao hoặc giấy phép) sẽ được sử dụng để trả cho nhà sản xuất ban đầu của ảnh và các nhà khai thác mạng. Một phần nhỏ sẽ được sử dụng để trang trải chi phí hoạt động của thư viện dữ liệu
Giao thức số là gì? Tong quan ve token NUM - anh 4
Mô phỏng mạng ảnh phi tập trung của Numbers Protocol

Tầm nhìn dự án Numbers Protocol

Dự án Numbers Protocol nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái nơi tất cả dữ liệu hình ảnh (bao gồm các sản phẩm hình ảnh tĩnh và video) sẽ được chứng nhận và niêm phong trong blockchain để đảm bảo uy tín, quyền sở hữu và tính toàn vẹn. quyền sở hữu và tính hợp pháp của dữ liệu. Tất cả các tài nguyên hình ảnh này sẽ được theo dõi và ghi lại mọi thay đổi kể cả những thay đổi được thực hiện thông qua phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Xem Thêm  GOGA là gì? Dự án mới giúp bạn học và nâng cao tiếng Anh cùng kiếm tiền điện tử
Giao thức số là gì? Tong quan ve token NUM - anh 5
Một ví dụ về truy xuất thông tin hình ảnh trên Capture

Những người tham gia vào mạng này, chẳng hạn như người xác minh hoặc nhà điều hành mạng, có thể cung cấp các dịch vụ làm tăng uy tín và tính hợp pháp của dữ liệu hình ảnh và nhận thanh toán cho dịch vụ. của chúng. NUM là tiền điện tử đang được giao dịch trong dự án Giao thức số. Tiền điện tử NUM có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ hoạt động trên mạng ảnh phi tập trung của Numbers Protocol.

Tiềm năng của dự án Numbers Protocol

Numbers Protocol là một dự án phát triển mạng ảnh phi tập trung và giúp người dùng đảm bảo tính hợp pháp và quyền sở hữu dữ liệu được tích hợp trong không gian Web3.0. Hiện tại, Numbers Protocol không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường trong lĩnh vực này. Numbers Protocol được dự định là phiên bản Web3.0 của Instagram và Pinterest nhưng tập trung vào cộng đồng.

Kể từ khi ra mắt, ứng dụng Capture đã được coi là máy ảnh blockchain đầu tiên có sẵn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, hiện đang được sử dụng bởi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng, có hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ khác như dịch vụ truyền thông, lưu trữ dữ liệu và trao đổi NFT để người dùng có thể truy cập vào hệ sinh thái. Trạng thái hình ảnh Web3.0 thông qua ứng dụng này.

Người dùng có thể thực hiện các thao tác như chụp ảnh, lưu trữ ảnh trên nền tảng web phi tập trung, chuyển đổi sang NFT trong hệ thống blockchain, hoặc truy cập các mạng ứng dụng khác thông qua Capture.

Bên cạnh Capture, Seal API là một lựa chọn cho người dùng chuyên nghiệp muốn lưu trữ và lấy ảnh trên hệ thống. Seal API gần đây đã vượt qua 1 triệu lượt truy cập và hơn 3 triệu tài sản đã được đăng ký trong hệ thống.

Nhóm dự án và nhà đầu tư của Numbers Protocol

Đội ngũ sáng lập của Numbers Protocol quy tụ nhiều nhân tài có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và kinh doanh đầu tư.

Giao thức số là gì? Tong quan ve token NUM - anh 6
 • Bofu Chen – Người sáng lập Numbers Protocol: Software Architect, là Người tạo ra Cánh tay vào năm 2019, 2020. Bofu nằm trong top 5 Nhà phát triển thị trường Đài Loan năm 2017
 • Tammy Yang – Người sáng lập Numbers Protocol: Nhà khoa học dữ liệu với bằng tiến sĩ vật lý hạt tại Đại học Manchester. Trước khi thành lập Numbers, Tammy đã làm việc cho Canonical Vicovery và DT42 với tư cách là Kỹ sư phần mềm, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Nhà phát triển AI.
 • Sofia Yang – Đồng sáng lập Number Protocol: Trưởng bộ phận Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh của Số với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị. Trước khi tham gia dự án này, Sofia là Trưởng phòng Kinh doanh của một công ty khởi nghiệp về AI định giá tài sản trí tuệ
 • PhilChen – Project Manager: Đối tác chung của dự án Race Capital – quỹ đầu tư mạo hiểm của Silicon Valey, chuyên đầu tư vào các vấn đề liên quan đến tương lai của nhân loại. Phil là Cố vấn và Người sáng lập HTC Exodus – điện thoại di động tiền điện tử mã nguồn mở đầu tiên trên thế giới. Phil cũng là Người sáng lập HTC Vive và Đối tác quản lý tại Presence Capital, quỹ hạt giống XR và Computer Vision (là những nguồn quỹ hàng đầu đã đầu tư vào nhiều công ty lớn như Wave, Strivt, Tripp…)
Xem Thêm  Mới nhất Nano coin là gì? Có nên đầu tư dự án Nano hay không?

Các nhà đầu tư của dự án Numbers Protocol bao gồm Protocol Labs, Longhash Ventures, Darwin Ventures Management, Quỹ Phát triển Quốc gia của Chính phủ Đài Loan, Binance và Sân vận động Khởi nghiệp Đài Loan, và các nhà đầu tư thiên thần như Chris Wang (Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Đài Loan). ThunderCore), Steve Chen, Kevin Lin. Các đối tác của dự án bao gồm: ThunderCore, Textile, Exodus, Noir Agency.

Giao thức số là gì? Tong quan ve token NUM - anh 7

Lộ trình phát triển Numbers Protocol

Lộ trình phát triển của dự án Numbers Protocol được thực hiện theo 6 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 (Q3 – 2020): Khởi chạy ứng dụng API Capture và Seal
 • Giai đoạn 2 (Q1 – 2021): Hợp tác với Starling Labs để khởi động dự án kéo dài 78 ngày
 • Giai đoạn 3 (Q3 – 2021): Khởi chạy công cụ tìm kiếm NFT
 • Giai đoạn 4 (Q4 – 2021): Vận hành SHO, TGE và kích hoạt các ứng dụng mạng trong ứng dụng Capture
 • Giai đoạn 5 (Q1 – 2022): Khởi chạy Testnet
 • Giai đoạn 6 (Quý 2 – 2022): Khởi chạy Mainnet và chương trình tiền thưởng dành cho nhà phát triển
Giao thức số là gì? Tong quan ve token NUM - anh 8
6 giai đoạn phát triển dự án

Token NUM của Numbers Protocol

Một số thông tin về Tokennomics của Numbers Protocol

 • Mã: NUM
 • Mạng: ERC20 / BEP20
 • Tổng cung: 1.000.000.000 VND

Với tổng nguồn cung cấp 1.000.000.000 mã thông báo, Numbers Protocol có kế hoạch phân bổ mã thông báo cho các bên liên quan như sau:

Giao thức số là gì? Tong quan ve token NUM - anh 9
 • 17,6% Bán riêng cho các quỹ đầu tư lớn và tiềm năng
 • 3% cho nhóm người dùng tích cực nắm giữ mã thông báo của dự án
 • 15% mã thông báo được phân bổ cho nhóm phát triển
 • 2,5% cho nhóm cố vấn dự án
 • 1,5% tổng nguồn cung cho các đối tác trước khi niêm yết dự án
 • 15% cho bảo trì và phát triển dự án
 • 27% cho tiền đặt cọc và phần thưởng cho người dùng của dự án
 • 10% thanh khoản
 • 22,8% vận hành hệ sinh thái dự án
 • 0,6% cho các hoạt động Marketing
Giao thức số là gì? Tổng giá trị của NUM mã thông báo - bạn 10
CON SỐ. lịch phát hành mã thông báo

Kết luận

Hiện tại, dự án Numbers Protocol đã huy động được 6 triệu đô la tài trợ từ đợt bán riêng và vòng hạt giống để duy trì và phát triển mạng ảnh phi tập trung này cho web3.0. Với mục tiêu tạo ra cộng đồng, giá trị và niềm tin cho thế giới mạng truyền thông kỹ thuật số bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận mật mã truyền thống và công nghệ blockchain, dự án Numbers Protocol hứa hẹn sẽ bùng nổ và được ủng hộ. hộ mạnh trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, nhà đầu tư có thể liên hệ qua các kênh sau:

 1. Trang web: https://www.numbersprotocol.io/
 2. Twitter: https://twitter.com/numbersprotocol
 3. Telegram Ann: https://t.me/numbers_ann
 4. Telegram: https://t.me/numbersprotocol
 5. Bất hòa: https://discord.com/invite/KBtfEpxd3Z
 6. Litepaper: https://gateway.pinata.cloud/ipfs/QmRkVX3q1oF7V6ygK9eWCkpqJoG2FwMuUCXYhpaiJyqmor
 7. Github: https://github.com/numbersprotocol
 8. Phương tiện: https://medium.com/numbers-protocol

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post