Mới nhất Eos là gì? Tìm hiểu về đồng EOS và các loại EOS wallet

EOS là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền kỹ thuật số lớn số 1 của Hàn Q.uốc và hiện giờ đang là đồng coin có vốn hóa đứng thứ 7 trên thị trường. Mặc dù chỉ trình làng trong thời hạn ngắn nhưng giá EOS đã tiếp tục tăng khá mạnh, cùng với ưu điểm vượt trội về công nghệ tiên tiến và phát triển tăng trưởng. Hãy cùng vuongchihung tìm hiểu EOS là gì? và những thông tin, định hình và nhận định tương quan tới EOS coin nhé.

Mới nhất Eos là gì? Tìm hiểu về đồng EOS và các loại EOS wallet

EOS là gì?

EOS –  nền tảng Blockchain được tạo ra để tăng trưởng và tàng trữ dApp (còn gọi là ứng dụng phi triệu tập). Nhờ có EOS mà tăng trưởng dApp trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn lúc nào hết, trải qua việc phục vụ nhu yếu dịch vụ chất lượng.

Đồng thời, EOS còn trọn vẹn có thể đem lại hiệu suất cao cốt lõi để những công ty, tập đoàn lớn lớn hay kể cả là thành viên trọn vẹn có thể tạo những ứng dụng trên Blockchain như thể tạo ứng dụng trên website. EOS cũng trọn vẹn có thể tương hỗ trong việc tăng trưởng những ứng dụng phức tạp.

Có thể hiểu đơn thuần và giản dị phương thức hoạt động giải trí và sinh hoạt tựa như thể Cửa hàng CH P.lay hay là shop App Store

Nền tảng EOS với cơ chế đồng thuận DP.os (tức là Delegated P.roof of Stake), và tới thời gian hiện tại đã có cả trăm dApp chạy trên nền tảng EOS, nổi trội là những tên gọi như: Everipedia,…

Xem Thêm  UNI có thể tăng 20% ​​để thử thách lại mức kháng cự quan trọng

Trong Hệ sinh thái xanh EOS gồm có có: EOS.IO và token EOS.

Token EOS là gì?

Token EOS trọn vẹn có thể hiểu là những token tương thích ERC-20 , với Smart Contract (hợp đồng thông minh).

Là một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền ảo số 1, hầu hết những sàn thanh toán thanh toán lớn nhỏ trên toàn thế giới đều niêm yết token EOS. Token EOS cũng rất sẽ là nguyên vật tư quan trọng để vận hành Blockchain..

Bản thân mã thông tin EOS không tiến hành hiệu suất cao. Nó chỉ hữu ích khi những nhà tăng trưởng tăng trưởng ứng dụng trên nền tảng phải sử dụng chúng để tạo mã thông tin ứng dụng rõ ràng của mình. Và, mỗi ứng dụng đồng ý trên nền tảng tùy từng việc bỏ phiếu của chủ sở hữu mã thông tin.

Token EOS.IO là gì?

EOS.IO với hiệu suất cao tương tự như một hệ điều hành quản lý của máy tính – sẽ tương hỗ quản trị và vận hành và trấn áp mạng EOS blockchain. Các dApp (ứng dụng phi triệu tập) cũng trọn vẹn có thể dùng EOS.IO để mở rộng chiều dọc, chiều ngang kiến trúc Blockchain.

Ưu điểm là những đơn vị chức năng tăng trưởng chỉ việc phải có EOS coin là đã trọn vẹn có thể dùng tài nguyên mạng và xây dựng dApps, hoặc là cho thuê băng thông

tin tức cơ bản nên phải ghi nhận về Dự án:

 • Tên dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng: EOS
 • Mã token: EOS
 • Đã có Blockchain riêng.
 • Website chính thức: https://eos.io/
 • Tổng số Token: 900,000,000 EOS
 • Số Token đang lưu hành: 896,149,492 EOS
 • Giá ICO: 0.99 USD.
 • Mức giá tốt nhất mọi thời đại: 21USD.

Đội ngũ tăng trưởng EOS là ai?

Công ty Block.one là đơn vị chức năng tăng trưởng của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng EOS, Trong đội ngũ tăng trưởng nổi trội nhất la 2 tên gọi:

Xem Thêm  Cập nhật Drift là gì? Tìm hiểu về nền tảng gọi xe phi tập trung tiên phong

+ Brandan Blumer: là giám đốc điều hành quản lý của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, Ông có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề công nghệ tiên tiến và phát triển. Với thật nhiều thành quả đã đạt được trong quá khứ, với việc sáng lập ra: trò chơiCliff – Account Network và Okay.com.

+ Dan Larimer: là giám đốc kỹ thuật , Ông được biết tới là kỹ sư ứng dụng vô cùng nổi tiếng lúc bấy giờ. Trước đấy là Giám đốc điều hành quản lý của Invictus Innocations, là CTO của đơn vị chức năng Steemit,  CTO của BlockOne….  Được biết thêm tới là người tiến hành những việc làm một những cách tuyệt vời, chứ không riêng gì có là những hứa hẹn trên Whitepaper.

Mua bán đồng EOS coin ở đâu uy tín

Hiện tại EOS đã được niêm yết trên thật nhiều những sàn thanh toán thanh toán lớn nhỏ, tuy nhiên nhà góp vốn đầu tư nên lựa chọn những sàn thanh toán thanh toán uy tín nhất trên toàn thế giới để sở hữ và bán EOS để đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín như:  Binance , Okex, Houbi,…..

Tạo ví tàng trữ EOS Coin ở đâu bảo vệ an toàn và uy tín nhất?

Hiện tại,  EOS đã chính thức phát hành Mainnet, và đã chạy trên Blockchain EOS riêng, vì thế ngoài những ví tương hỗ Token ERC20 (như thể Ví MyEtherwallet) thì nhà góp vốn đầu tư cũng luôn có thể có thật nhiều những lựa chọn để trọn vẹn có thể Hold đồng EOS bảo vệ an toàn và uy tín. Bao gồm có:

 • SimplEOS: là một trong nhiều chủng loại ví trên máy tính, hiện đã có những phiên bản tương hỗ nền tảng: Mac OS, Windowns, linux.
 • Exodus: là một trong nhiều chủng loại ví trên máy tính cũng rất được quá nhiều nhà góp vốn đầu tư sử dụng.
 • ImToken 2.0: chắc rằng nhiều quý vị đã từng sử dụng, đấy là một trong nhiều chủng loại ví trên Mobile vô cùng nỏi tiếng. Khác với phiên bản trước, ImToken 2.0 còn được chấp nhận tàng trữ Bitcoin (BTC) và EOS nữa.
 • Ví sàn thanh toán thanh toán: Nhà góp vốn đầu tư cũng trọn vẹn có thể trữ EOS coin trực tiếp trên những sàn thanh toán thanh toán, vừa tiết kiệm ngân sách được thời hạn, ngân sách thanh toán thanh toán, mà còn giảm tối đa rủi ro đáng tiếc chuyển tiền qua lại trên Blockchain.
 • Ví cứng Ledger Nano S: vô cùng bảo vệ an toàn và uy tín với độ bảo mật thông tin cao tuyệt đối, ngoài EOS thì ví Ledger trọn vẹn có thể tàng trữ bất kỳ đồng coin nào lúc bấy giờ.
Xem Thêm  Cập nhật Multigame ($MULTI) là gì ? Nền tảng GameFi & NFTs mạnh mẽ nhất-công bằng nhất (2021)

Đánh giá tiềm năng của đồng EOS

Có thể nói rằng EOS là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có nhiều tính năng vượt trội, chỉ trong thời hạn ngắn trình làng đã trọn vẹn có thể thu hút được một số ít lượng xã hội người tiêu dùng lớn, cùng với việc góp vốn đầu tư tốt và bài bản và chuyên nghiệp nên vẫn đang còn tiềm năng tiến xa trong tương lai

Đồng thời, EOS cũng luôn đứng trong top 10 đồng coin có vốn hóa lớn số 1 toàn thế giới theo tài liệu trên Coinmarketcap trong hai năm vừa qua, tuy nhiên mỗi tháng có tới cả trăm dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được trình làng ra thị trường.

Hiện tại, EOS sẽ là đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu lớn số 1 có tích điện đối đầu với đồng Ethereum (ETH) vì thế mà sẽ không còn tồn tại gì giật mình đột ngột nếu trong tương lai EOS vượt mặt ETH và trở thành đồng xu tiền kỹ thuật số có vốn hóa chỉ kém Bitcoin.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post