Mới nhất Review khóa CONTENT ĐA KÊNH của Trần Hoàng Ngọc Tâm

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Review khóa CONTENT ĐA KÊNH của Trần Hoàng Ngọc Tâm này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:
Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

“Làm nghề bao lâu rồi mà còn đi HỌC CONTENT mại?” – Thằng bạn mình bĩu môi.

“Ơ đùa à, biển học là vô bờ, nhất là làm cái nghề content trong toàn thế giới digital thay đổi mỗi ngày, không học thì sẽ sớm bị tụt hậu mất thôi, mày hiểu hông!?” – Mình nhẹ nhàng đáp trả. Đấy đó là nguyên do cao quý mình đăng kí học khóa CONTENT ĐA KÊNH của chị Trần Hoàng Ngọc Tâm.

Mình biết Tâm từ những san sẻ chân thành trên group Ecommerce. Follow Tâm mới một năm mấy hai năm, mình đọc hàng trăm bài san sẻ do chính Tâm chấp bút và học hỏi được nhiều điều.

Từ những cách thao tác chỉnh chu, nội dung chi tiết rõ ràng, nâng cao và cả tận tâm mà Tâm gói ghém trong từng câu chữ. Chắc duyên trời run rủi nên thấy Tâm mở lớp là mình đăng kí liền, cốt yếu để gặp idol chứ không tồn tại gì :v.

5 ưu điểm Khóa học content mang lại

Mình trọn vẹn choáng ngợp bởi khối lượng kiến thức và kỹ năng khổng lồ mà Tâm đúc rút trong ngần ấy năm thao tác như một Content Manager full stack.

 

Định nghĩa full stack này là của riêng mình: làm nội dung ở toàn bộ định dạng từ nội dung bài viết, hình ảnh, video đến inforgraphic,… Theo mình thấy, bà Tâm vê lốc cân được toàn bộ những khâu, tất yếu là có sự tương hỗ từ những nguồn lực khác

Thông thường mình không kì vọng quá nhiều khi tham gia những khóa học thời hạn ngắn vì tư tưởng sợ lùa gà, upsale những kiểu. Cái này gặp nhiều lần nên quá ngán ngẩm rồi. Riêng khóa Content Đa Kênh này của Tâm vượt xa những gì mình tưởng tượng.

1 Slide bài giảng chuẩn XỊN, MỊN:

với một đứa mù thẩm mĩ như mình thì nó thực sự đẹp và chỉnh chu. Bài giảng lớp lang, ví dụ rõ ràng và phân tích chi tiết rõ ràng. Cái này mọi người nên đọc trước lúc vào buổi học sẽ nắm ý chính và theo bài giảng dễ hơn.

2 Nội dung nâng cao, nhiều casestudy rõ ràng:

Học xong 3 buổi không biết có đọng lại gì không ( tự vì nhiều kiến thức và kỹ năng quá mà) chứ chiến dịch ĐI ĐỂ TRỞ VỀ – Bitis Hunter với casestudy CƠM CHÁY RỘP. RỘP. cứ lẫn quẫn mải trong đầu. Ngồi ngâm cứu và khai thác bấy nhiêu thôi cũng lên tay chút đỉnh rồi.

3 Bạt ngàn công cụ tương hỗ viết lách, thiết kế:

thật sự mình khá mù công nghệ tiên tiến và phát triển, vẫn đang rèn luyện để xóa mù đây này. Mà bà Tâm này bả sưu tập đủ thứ đồ dùng chơi từ thiết kế hình ảnh, inforgraphic, video,… đến lên plan content, nghiên cứu và phân tích từ khóa. Thiếu điều mở được tiệm tạp hóa chuyên bán “TOOL – TIP.S- TRICK” luôn chứ đùa.

Xem Thêm  Masternode là gì? Hướng dẫn tìm kiếm và sở hữu Masternode tốt nhất

4 Giảng viên tận tâm, luôn cháy giáo án :

Một buổi học thường khởi đầu từ là một trong những9h đến 21h30. Cô giáo giảng cật lực, san sẻ liên hồi mà có hôm còn bị lố giờ. Bởi vì sao? Giảng viên quá nhiệt huyết, cô san sẻ tới đâu, học viên sáng ra tới này mà lị,hihi.

Có một lợi thế Tâm đang sở hữu đó là kinh nghiệm tay nghề thực chiến cho hàng trăm dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và người tiêu dùng nhiều năm qua. Cho nên Tâm hiểu nhiều dạng bài, nhiều khiến cạnh mà người tac viên khúc mắc để san sẻ. Bởi vậy dạy hoài không hết bài là phải rồi

5 Được ăn được nói được gói mang về:

Hông biết học viên khác thế nào, nhưng mình đi thao tác về khá trễ, về là lao lên lớp liền, nhiều khi bụng biểu tình không học tập gì nổi. Hên quá, lớp học trang bị tận răng: bánh ngọt, nước suối cho học viên. Q.uá chu đáo luôn chứ lị. À học xong còn được cấp cái dẫn ghi nhận, mấy em sinh viên mang đi khè lúc nộp CV cũng hợp lý lắm á.

Những điểm chưa hài lòng về khóa học Content Đa Kênh

Khen nhiều rồi, giờ tới phần chê nè.

Vì khối lượng kiến thức và kỹ năng trong khóa CMT của Tâm quá nhiều và phổ quát cho toàn bộ 2 nhóm đối tượng người tiêu dùng newbie lẫn người dân có kinh nghiệm tay nghề, nên một số trong những phần nâng cao giảng nhanh quá sẽ khó cho những bạn mới.

Vì vậy mình có góp ý một xíu với Tâm để trấn áp và điều chỉnh giáo trình và phân loại thời hạn hợp lý hơn. Hi vọng thời hạn tới sẽ đã có được nhiều tăng cấp cải tiến để những thế hệ tân binh được trải nghiệm lớp CMT xịn xò.

Xem Thêm  Aurox là gì ?Airdrop nhận 10$ token URUS ,từ Coinmarketcap, Random với 20,000 slot

Tóm lại Khóa học content nhiều kiến thức và kỹ năng tuyệt vời

Tâm san sẻ quá nhiều tận tâm trong khóa học nên mình đang chắt bóp thời hạn rất ít trong thời gian ngày ra để chiêm nghiệm từng phần và vận dụng vào việc làm luôn. À, mình yêu thích thao tác và kiếm tiền nên mình thấy như vầy: kĩ năng đến đâu thu nhập sẽ tới đó.

Mình đó là người tự số lượng giới hạn ở tại mức thu nhập bản thân chỉ vì mình chưa giỏi. Chưa giỏi thì học, làm, sai, sửa sai chả có yếu tố gì cả. Q.uan trọng là bản thân mình có chịu cố gắng nỗ lực tiếp thu những cái mới không thôi.

Chuyên mục review đến đấy là kết thúc. Bình thường toàn viết theo yêu cầu nhãn hàng, nên ngày hôm nay cho mình bung lụa một xíu. Cứ dân dã, tự nhiên đi cho dễ đọc hén.

Chào thân ái và hẹn hội ngộ !!!
Nguyệt Digi – Chủ tiệm mmowwriter.com

Bạn trọn vẹn có thể đọc nhiều nội dung bài viết san sẻ của Trần Hoàng Ngọc Tâm tại đây

tran hoang ngoc tam ktcity

Về Trần Hoàng Ngọc Tâm : Content Manager của ATP.Software – Với Tay nghề Kinh nghiệm thực chiến thao tác với nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng rất khác nhau của công ty, lúc bấy giờ cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums. Yêu thích viết lách, nghiên cứu và phân tích và tăng trưởng nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang lại giá trị cho những người dân tiêu dùng.

Nguồn internet

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (2 bình chọn)