Một lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Một lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico
này nhé

Một lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico.

Cuộc điều tra được tiến hành trên cơ sở cáo buộc của Giám đốc điều hành SYDYG, Ramiro Faro Velez vào tháng 9 năm 2020. Cảnh sát sau đó kết luận rằng Géza Kapitány và Réka Kapitány đã bị bắt và xét xử ở Mexico.

Một lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico

Những người ở trên đã cố gắng – thông qua một công ty luật Hungary – để loại bỏ các máy chủ công nghệ blockchain của SYDYG, cũng là các trang web truyền thông xã hội của họ, khỏi danh sách. Nỗ lực này không thành công. Ngoài Géza Kapitány, Giám đốc điều hành của Ilgamos đã viết trong các bài đăng trên Facebook của mình rằng ông tuyên bố tất cả ILCOIN và dựa trên nhãn hiệu EUIPO. Cáo buộc này là không hợp pháp và cũng bị cảnh sát Mexico cho là gian lận trong quá trình điều tra, vì tài sản được cho là thuộc về SYDYG.

Xem Thêm  Vega Protocol là gì? Ưu điểm vượt trội của dự án Vega Protocol - (VEGA)

Công tố viên, thuộc đơn vị điều tra ở Chiapa de Corzo, Chiapas, đã phát lệnh bắt giữ dựa trên:

“Theo Art. 16 của Hiến pháp và Nghệ thuật Mexico. 141 Phần III cũng như Điều khoản. 142 và 143 của Quy tắc Thủ tục của Bộ luật Quốc gia, chúng tôi ra lệnh khám xét và bắt giữ Geza Kapitany và Reka Kapitany theo Điều khoản. 228. tất cả từ bộ luật hình sự có hiệu lực ở bang Chiapas về các sự kiện ở thành phố Venustiano Carranza, Chiapas “.

Ilgamos đã bán ILCOIN trong nhiều năm với lý lịch không rõ ràng. Nhãn hiệu đã được đăng ký bởi Réka Kapitány trên một công ty vào tháng 3 năm 2017. Quyền nhãn hiệu không liên quan gì đến tài sản, đặc biệt là khi nói đến công nghệ phi tập trung.

RepiGo GmbH chưa bao giờ tham gia vào việc phân phối ILCOIN. Một công ty khác của Đức, R&G Mentor GmbH, cũng thuộc sở hữu của gia đình Kapitány, trước đây đã có hợp đồng với Umbrella IT Service Corporation, công ty đã thành lập ILCOIN. Tuy nhiên, Umbrella đã bán mã nguồn ILCOIN, tất cả phát triển, trang web và mọi thứ liên quan đến ILCOIN cho SYDYG vào tháng 8 năm 2017. SYDYG đã không còn liên kết với các công ty Géza và Réka Kapitány.

Xem Thêm  Cập nhật Huobi Eco Chain là gì? Tìm hiểu chi tiết về nền tảng Hecochain

Một lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico

Dưới sự chỉ đạo của SYDYG, ILCOIN đã đạt được những thành tựu nổi bật và độc đáo trong quá trình phát triển của mình. Vào năm 2019, nó đã giải quyết vấn đề tấn công 51% với sự đổi mới và đã trở lại thị trường sau hơn sáu tháng giao thức RIFT.

Các mục tiêu của gia đình Kapitány rõ ràng là khác nhau, đó là lý do tại sao họ phải chịu trách nhiệm về hành động của mình trước tòa. Ngoài thiệt hại lên tới hàng triệu USD cho SYDYG, chúng không chỉ gây nguy hiểm cho tương lai của ILCOIN mà còn cả vận mệnh của hàng nghìn nhà đầu tư chưa nhận tiền từ Ilgamos.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Trước khi hành động, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post