Mysten Labs huy động 36 triệu đô la để phát triển cơ sở hạ tầng Web 3.0

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Mysten Labs huy động 36 triệu đô la để phát triển cơ sở hạ tầng Web 3.0
này nhé

Mysten Labs, công ty nghiên cứu và phát triển được thành lập bởi các cựu kỹ sư của công ty truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ 36 triệu đô la để phát triển nền tảng cơ bản, cơ sở hạ tầng Web 3.0, nhằm mục đích.

Trong một thông báo trên On Medium, nhóm Mysten Labs cho biết công ty đã huy động được 36 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Cũng có sự tham gia của Redpoint, Lightspeed, Coinbase Ventures, Electric Capital, Standard Crypto, NFX, Slow Ventures, Scribble Ventures, Samsung NEXT và những người khác.

Giám đốc điều hành Evan Cheng cho biết Mysten sẽ sử dụng tiền để xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho các công ty tập trung vào tiền điện tử và công nghệ blockchain phân tán.

Nhóm Mysten cho biết: “Chúng tôi tin rằng những hạn chế cơ bản trong cơ sở hạ tầng tiền điện tử hiện tại đang cản trở sự ra đời rộng rãi hơn của Web 3.0” và cũng trích dẫn khả năng mở rộng của các chuỗi hiện tại, chẳng hạn như việc thiếu khả năng tương tác của nhiều hợp đồng thông minh.

Xem Thêm  Trò chơi HeroBattle là gì ?Game Hero Battle - Airdrop nhận 35 token HBR

Ngoài việc phát triển cơ sở hạ tầng Web 3.0, Mysten Labs có kế hoạch ra mắt “Nền tảng NFT thế hệ tiếp theo cho Metaverse” vào năm 2022. Dự án nhằm mục đích cho phép người dùng dễ dàng di chuyển nội dung trên các môi trường ảo khác nhau mà không ảnh hưởng đến chức năng.

Được thành lập vào tháng 9 năm 2021 bởi các cựu kỹ sư chương trình tiền điện tử đằng sau kiến ​​trúc blockchain cho nền tảng thanh toán tiền điện tử Facebook (nay là Meta) – ví di động Diem và Novi, Mysten Labs sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Evan Chang, CTO Sam Blackshear, COO Adeniyi Abiodun và Nhà khoa học trưởng thành lập George Danezis.

Lãnh đạo thân cận nhất của Novi, David Marcus, hôm 1/12 tuyên bố sẽ từ chức vào cuối năm nay. Meta bắt đầu thử nghiệm Novi ở Mỹ và Guatemala vào tháng 10.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post