nộp thuế môn bài 2022 – Cập nhật Cách nộp thuế môn bài 2022 qua mạng (hướng dẫn chi tiết nhất)

Chào gần như những bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích đầy đủ về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng do dự không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường .

có mong muốn đem đến cho Cả nhà các bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của người mua .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp chăm chút và tất cả chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất
Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Cách nộp thuế môn bài 2022 qua mạng (hướng dẫn chi tiết nhất)

Xem Thêm  CEEK VR là gì? Đánh giá cập nhật mới nhất về CEEK VR và CEEK coin

 

Nộp thuế môn bài qua mạng, nộp thuế môn bài theo phương thức điện tử như thế nào là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn cách nộp thuế môn bài 2022 trực tuyến Đơn giản nhưng chi tiết. Xin vui lòng tham khảo!

Hướng dẫn nộp thuế môn bài 2022 chi tiết nhất

Cách nộp thuế môn bài 2022 trực tuyến

Để nộp thuế môn bài qua mạng, bạn có thể tham khảo cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào website khai thuế điện tử: https://thuedientu.gdt.gov.vn/.

Bước 2: Chọn tờ khai thuế -> Khai báo trực tuyến -> Điền vào tất cả các thông tin -> Bấm hoàn thành khai báo -> Bấm để ký và gửi đơn đăng ký.

Cách nộp thuế môn bài

Ngoài ra, bạn có thể tạo một khai báo bằng cách:

Bước 1: Tạo tờ khai tại HTKK. phần mềm -> Học phí -> Lệ phí -> Tờ khai lệ phí môn bài (01 / LPM) (TT80 / 2021) -> Chọn Kỳ tính thuế.

Tạo tờ khai tại HTKK. phần mềm

Bước 2: Điền vào tất cả các thông tin -> Đầu ra tệp XML -> Đăng nhập vào https://thuedientu.gdt.gov.vn/ -> Tờ khai -> Gửi tờ khai XML -> Chọn tờ khai bạn vừa lưu -> Chữ ký điện tử -> Nhấp vào Gửi hồ sơ -> Bấm OK.

Xem Thêm  Máy ly tâm (CFG) là gì? Chi tiết về dự án ly tâm và cơ hội đầu tư vào CFG

Điền vào tất cả các thông tin

Nếu bạn vẫn chưa biết cách nộp thuế môn bài trên đây thì có thể tham khảo video hướng dẫn cách nộp thuế môn bài 2022 mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây.

Trên đây là cách nộp thuế môn bài 2022 qua mạng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi các bài viết của chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm kỹ thuật số vui lòng truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

>> Xem thêm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post