ShopNEXT là gì? Phát Cuồng Với App ShopNEXT mua sắm hoàn tiền tích hợp Blockchain và thông tin về NEXT Token

Cuộc sống hiện đại 4.0, khi mà việc mua hàng và đi mua đồ trực tuyến đã là xu hướng. Phục vụ cho đòi hỏi đó, vô số giải pháp tương trợ khác như: giao hàng, sắm sửa trả lại, tích điểm nhận quà… Cũng càng ngày càng được dõi theo.

Trong đó, những ứng dụng mua sắm hoàn tiền luôn là cụm từ được search đông nhất.

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online thì không thể bỏ qua ứng dụng ShopNEXT hoàn tiền này. Đây là một cách tuyệt vời giúp cho bạn tích lũy được một số tiền lớn sau khi mua sắm online.

Mua sắm hoàn tiền là giải pháp giúp bạn chi trả bất cứ sản phẩm nào như mua sắm trực tuyến, mua vé thưởng thức phim … Sẽ có khả năng bồi hoàn tiền về ví mua sắm của bạn.

Một vài app trả lại này sẽ gửi tiền không qua khâu trung gian vào tài khoản của bạn , mà bạn không cứ phải có mã giảm giá hay phải in phiếu giảm giá để xác minh làm rõ.

shopnext la gi

Vậy, ShopNEXT là gì? ShopNEXT có phải là ứng dụng mua sắm hoàn tiền uy tín? Cơ chế hoàn tiền của App ShopNEXT như thế nào? Toàn bộ thông tin bạn cần sẽ được chia sẻ chi tiết dưới đây, hãy cùng vuongchihung.com quan sát nhé !

Hoàn tiền mua sắm là gì?

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền (Cashback) là tính năng cho phép người sử dụng có thể nhận được số tiền hoàn mua sắm trên hóa đơn thanh toán. Hầu hết các ứng dụng đều chấp nhận hoàn tiền đa dịch vụ như mua sắm online, mua vé xem phim, ăn uống nhà hàng…

shopnext la gi 1 1

Cơ chế hoàn tiền(cashback) được lấy từ đâu?

Hoàn tiền mua sắm là chương trình hợp tác với hiệu để nhận hoa hồng. Chương trình này được gọi là Affiliate Marketing, giúp người tham gia nhận tiền thưởng (hoa hồng) khi đưa khách hàng đến mua hàng trên các website/app của các thương hiệu.

Thay vì một mình lấy hết số hoa hồng trên, các ứng dụng mua sắm hoàn tiền sẽ trích lại 1 phần trong tiền hoa hồng và chia sẻ lại cho người mua hàng dưới dạng HOÀN TIỀN để khuyến khích người dùng sử dụng app. Dễ hiểu hơn đây là tiền do chính thương hiệu trả cho người dùng.

ShopNEXT là gì?

shopnext la gi 2

ShopNEXT là ứng dụng kết hợp thương mại điện tử và blockchain với mô hình Shop-To-Earn(Mua sắm để kiếm tiền), giúp người dùng có thể kiếm tiền từ việc mua sắm hàng ngày. ShopNEXT được Binance, sàn tiền số lớn nhất thế giới hỗ trợ quảng bá.

Ngoài ra, đối với mỗi giao dịch mua sắm, ShopNEXT còn thưởng cho người dùng thêm NEXT (tiền điện tử do ShopNEXT phát hành). Người dùng có thể bán NEXT trên các sàn giao dịch DEX và CEX để kiếm tiền. Mô hình Shop-To-Earn mà ShopNEXT muốn xây dựng là mô hình tiên phong trên thế giới.

Giới thiệu App ShopNEXT mua sắm hoàn tiền tích hợp Blockchain

Hiện tại ShopNEXT đã có mặt tại 6 thị trường Đông Nam Á, được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam. Shopiness hiện có 700.000 người dùng và 100.000 MAU tạo ra 4 triệu GMV từ 1 triệu giao dịch hàng tháng. ShopNEXT đã hợp tác với hơn 600 thương hiệu trong nước và toàn cầu như: Shopee, Lazada, Tiki, Agoda, Gogi House, K-Market…, v.v.

Mô hình Shop-To-Earn ShopNEXT hoạt động ra sao?

ShopNEXT như một nhà tiếp thị liên kết trung gian kết nối người dùng và thương hiệu đối tác. Khi ShopNEXT dẫn khách hàng đến mua sắm tại các trang thương mại điện tử của đối tác, đối tác sẽ trả cho ShopNEXT một khoản hoa hồng. ShopNEXT lấy một phần khoản tiền này để chia sẻ với người dùng, gọi là hoàn tiền. Hoàn tiền có thể được rút về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển đổi thành các loại tiền mã hóa phổ biến như BTC, ETH, BNB, USDT rút về ví tiền mã hóa (ShopNEXT chỉ cho phép rút hoàn tiền quy đổi thành tiền mã hóa chứ không hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng tiền mã hóa).

shopnext la gi 3

Bên cạnh đó, người dùng còn được nhận thưởng đồng NEXT cho mỗi đơn hàng thành công. Mỗi 2,300đ hoàn tiền nhận được 1 NEXT (tối đa 1 NEXT/ đơn hàng). 

NEXT là đồng tiền mã hóa do ShopNEXT phát hành, một dạng điểm thưởng thành viên, giống như Shopee xu, Tiki xu hay Grab Rewards nhưng được phát triển trên blockchain giúp hệ thống bảo mật tốt hơn và quan trọng nhất có khả năng giao dịch mua bán, trao đổi. Người dùng có thể kiếm tiền từ việc bán NEXT trên các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Tại ShopNEXT, mọi người chỉ có thể sử dụng ứng dụng di động của dự án để mua sắm trực tuyến hoặc ngoại tuyến như bình thường và nhận tiền hoàn lại tiền điện tử / Token thẳng vào ví của họ thay vì tiền mặt. Vì vậy, họ có thể kiếm tiền điện tử mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bằng cách đó, dự án có thể biến hàng tỷ người biết về tiền điện tử thành chủ sở hữu tiền điện tử và giải quyết thành công câu chuyện chấp nhận tiền điện tử.

Mô hình kinh doanh của ShopNEXT rất đơn giản nhưng hiệu quả. Từ ứng dụng, người dùng có thể chọn người bán họ thích và mua sắm. Họ vẫn sẽ nhận được tất cả các chiết khấu hiện tại từ người bán như bình thường. Đối tác trả cho ShopNEXT hoa hồng bán hàng (từ 5% đến 30% tổng giá trị). Dự án chia sẻ 60-70% số tiền này cho người dùng bằng tiền điện tử và giữ lại 30-40% dưới dạng doanh thu.

Hoạt động ShopNEXT

Dự án ShopNEXT có điểm gì nổi bật?

ShopNEXT là sự kết hợp độc đáo giữa Thương mại điện tử với một hình thức hoàn tiền mới là tiền điện tử. Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày. Như sau:

Mua sắm trực tuyến: Dự án sẽ tích hợp nhiều trang thương mại điện tử và người dùng có thể thoải mái mua sắm các mặt hàng từ nhiều cửa hàng và thương hiệu nổi tiếng trên một ứng dụng di động duy nhất là ShopNEXT.

Thanh toán tại cửa hàng: Người dùng có thể thanh toán tiền hàng qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.

Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Thị trường tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng. Để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của người dùng, ShopNEXT hỗ trợ khách hàng đầu tư vào DeFi, kinh doanh NFT thông qua ứng dụng của mình.

ShopNEXT là gì? Thông tin về ShopNEXT và NEXT - Mr. 3

Nhờ sự hỗ trợ của Shopiness, ShopNEXT đã tích hợp hệ thống bán hàng & tiếp thị với hơn 600 thương hiệu. Trong thời gian tới, ShopNEXT sẽ tiếp tục đưa nhiều thương hiệu khác vào danh sách mua sắm cho người dùng.

Ngoài ra, ShopNEXT không chỉ giới hạn trong một blockchain duy nhất mà còn tiếp tục nghiên cứu các blockchains khác như Solana, Polkadot… để mở rộng hệ sinh thái và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Gần đây, ShopNEXT đã công bố hợp tác với Binance Pay để triển khai nền tảng Shop-to-Earn cho các khoản thanh toán tiền điện tử. Dự kiến, nền tảng này sẽ hỗ trợ tới 40 loại tiền mã hóa để người dùng thoải mái lựa chọn và mua sắm.

ShopNEXT với mô hình trả thưởng cho người dùng

Dự án phân loại các thành viên của nó thành người dùng bình thường và MOON với các chế độ thưởng rất khác nhau. Mỗi người dùng ShopNEXT sẽ có 2 số dư phần thưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động, hoàn tiền và NEXT.

Cửa hàng TIẾP THEO. Mô hình trả thưởng cho người dùng

Mọi người dùng sẽ được hoàn tiền khi mua sắm với ShopNEXT. Tỷ lệ thưởng sẽ phụ thuộc vào mức hoa hồng của đối tác. Từ số dư hoàn tiền này, người dùng có thể rút tiền điện tử như BTC, ETH, BNB, USDT hoặc NEXT về ví Binance Pay của họ. Ngoài việc hoàn tiền, dự án sẽ thưởng cho người dùng một khoản tiền NEXT tương đương với khoản tiền hoàn lại của họ bất kể giá NEXT. Đối với mỗi lần hoàn tiền 0,10 đô la, người dùng bình thường sẽ kiếm được 1 NEXT và họ được giới hạn ở mức 1 NEXT cho mỗi giao dịch. Để tăng giới hạn và kiếm được nhiều tiền hơn, họ phải nâng cấp cấp độ thành viên của mình lên MOON.

Xem Thêm  Mới nhất Eos là gì? Tìm hiểu về đồng EOS và các loại EOS wallet

MOON là cấp độ thành viên độc quyền trong hệ sinh thái của dự án. Bên cạnh việc nhận được nhiều hơn 20% phần thưởng khi hoàn tiền, MOONer còn kiếm được hệ số phần thưởng gấp 5 lần NEXT so với người dùng bình thường. MOONer được giới hạn ở mức thưởng 100 NEXT cho mỗi giao dịch. Để trở thành MOONer, người dùng phải đặt cọc một lượng NEXT nhất định trong ví.

Nền tảng Blockchain của ShopNEXT hoạt động ra sao?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sứ mệnh đưa hàng triệu người tham gia tiền điện tử, dự án cần một blockchain có thể sở hữu các đặc điểm sau: 

 • Hoàn thành giao dịch nhanh mà không xảy ra nghẽn nào. 
 • Phí rẻ để các giao dịch thanh toán vi mô cũng có thể thực hiện.
 • Hệ sinh thái lớn để người dùng có thể tương tác với nhiều dự án khác một cách trơn tru.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, đội ngũ phát triển đã quyết định triển khai ShopNEXT trên Binance Smart Chain (BSC). Đây là blockchain hỗ trợ hợp giao dịch minh mới đang phát triển theo cấp số nhân với sự hỗ trợ của Binance – sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất thế giới.

Trong vòng chín tháng kể từ khi ra mắt chính thức, Binance Smart Chain đã có hơn 58.000.000 ví được tạo. Kể từ tháng 2 năm 2021, BSC đã xử lý hơn 2 triệu giao dịch mỗi ngày trong khi Ethereum chỉ xử lý 1,2 triệu giao dịch hàng ngày.

BSC được xây dựng để tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) nhằm hỗ trợ nhà phát triển thực hiện liền mạch các DApp được xây dựng cho Ethereum trên blockchain của Binance. Do đó, nhiều dự án blockchain như SushiSwap, 1 Inch, Cream Finance, và nhiều dự án khác, đang chuyển dần từ Ethereum sang BSC để mở rộng hệ sinh thái.

Với thời gian ~5 giây cùng cơ chế đồng thuận Proof-of-Authority (PoA), BSC cho phép các giao dịch tốc độ cao mà chỉ tốn của người tham gia vài xu. 

Nhưng, đội ngũ phát triển sẽ  không giới hạn ShopNEXT chỉ trong một blockchain. Tương lai của tiền điện tử chắc chắn là một hệ sinh thái đa nền tảng. Do đó, nhóm công nghệ sẽ tiếp tục nghiên cứu các giải pháp blockchain công khai hơn như Solana, Polkadot,… Điều này nhằm mở rộng hệ sinh thái và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng ShopNEXT App

Tải app SHOPNEXT sắm đồ vừa được hoàn tiền lại vừa được thưởng token, đỡ tốn kha khá nhé

Cách tải App ShopNEXT ứng dụng

Truy cập vào link bên dưới để tải ứng dụng

Cách đăng ký tài khoản trên App ShopNEXT

Bước 1: Mở ứng dụng

Bước 2: Lựa chọn “Riêng biệt, cá nhân, cá thể

Bước 1 ShopNEXT. ứng dụng

Bước 3: Lựa chọn “Đăng nhập

ung dung ShopNEXT 3

Bước 4: Chọn 1 trong 3 phương án để đăng ký tài khoản như hình bên dưới

ung dung ShopNEXT 4

Hướng dẫn mua hàng trên ShopNEXT App

Mua trực tiếp trên ShopNEXT App

Hiện tại, người dùng chỉ có thể mua các voucher dùng để mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử khác

Bước 1: Mở ứng dụng

Bước 2: Lựa chọn “Chứng từ

ung dung ShopNEXT 5

Bước 3: Chọn voucher bạn muốn mua

Bước 4: Lựa chọn “Thêm vào giỏ hàng

ung dung ShopNEXT 6 1

Bước 5: Chọn biểu tượng giỏ hàng

ung dung ShopNEXT 7

Bước 6: Lựa chọn “Tiếp tục

ung dung ShopNEXT 8

Bước 7: Chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán, sau đó chọn “Xác nhận“để thanh toán

ung dung ShopNEXT 9

Mua hàng thông qua các ứng dụng của đối tác

Bước 1: Mở ứng dụng

Bước 2: Đi đến “Thương hiệu hàng đầu, sau đó chọn “Xem tất cả

ung dung ShopNEXT 10

Bước 3: Chọn một ứng dụng đối tác bạn muốn mua

ung dung ShopNEXT 11

Bước 4: Đi đến “Danh sách hoàn lại“, lựa chọn “Xem tất cả”Để kiểm tra% hoàn lại tùy thuộc vào nhóm sản phẩm

ung dung ShopNEXT 13

Bước 5: Lựa chọn “Mua ngay”Để chuyển tiếp đến ứng dụng đối tác

ung dung ShopNEXT 11 ung dung ShopNEXT 12 1

Bước 6: Mua hàng

Số séc Số dư tài khoản trên ShopNEXT App

Sau khi mua hàng qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng sẽ được hoàn tiền và cũng nhận được một số TIỀN NEXT nhất định.

Để kiểm tra số tiền / Token bạn nhận được sau khi mua hàng, bạn cần chọn “Đền bù”Trên ShopNEXT App

ung dung ShopNEXT 15

Sau đó kiểm tra số dư vào ô màu đỏ như hình bên dưới

ung dung ShopNEXT 14

Cách rút tiền / NEXT từ ShopNEXT

Cách rút tiền

Bước 1: Quyền truy cập vào ứng dụng

Bước 2: Lựa chọn “Đền bù

ung dung ShopNEXT 15

Bước 3: Lựa chọn “Đền bù

ung dung ShopNEXT 16

Bước 4: Lựa chọn “Rút tiền”(Tại bước này, bạn cũng có thể sử dụng tiền trong tài khoản của mình để mua thẻ điện thoại hoặc đổi voucher)

ung dung ShopNEXT 17

Bước 5: Chọn một trong 2 phương thức rút tiền (số tiền rút tối thiểu phải hợp lệ từ 100 nghìn đồng trở lên)

ung dung ShopNEXT 18 1

ung dung ShopNEXT 19

Cách rút tiền NEXT

Bước 1: Quyền truy cập vào ứng dụng

Bước 2: Lựa chọn “Đền bù

ung dung ShopNEXT 14

Bước 4: Lựa chọn “NEXT

ung dung ShopNEXT 20

Bước 5: Lựa chọn “Rút tiền NEXT

ung dung ShopNEXT 21

Cơ chế Referral của ShopNEXT

Giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng để nhận tiền thưởng

  • Đối với người dùng thông thường: Sau khi giới thiệu bạn bè sử dụng, người dùng sẽ được nhận 10% số tiền bạn bè được hoàn và số NEXT, áp dụng trọn đời.
  • Đối với thành viên MOON: ​​Sau khi giới thiệu bạn bè sử dụng, thành viên MOON sẽ được nhận x2 hoàn tiền và NEXT thưởng giới thiệu bạn bè.

Các bước giới thiệu bạn bè để nhận thưởng

 • B1: Chia sẻ link giới thiệu cho bạn bè
 • B2: Nhắc bạn bè đăng ký tài khoản và sử dụng ShopNEXT
 • B3: ​​Nhận tiền thưởng khi bạn bè có đơn hàng

NEXT Token là gì?

Sau khi mua sắm trên ShopNEXT, lúc này hệ thống sẽ trích% hoa hồng và hoàn tiền cho người dùng. Bên cạnh việc nhận các loại tiền điện tử khác, ShopNEXT cũng cung cấp Token NEXT cho người dùng. Sau đó, người dùng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví tiền điện tử của họ.

Thông tin chi tiết về NEXT Token

 • Tên Token: ShopNEXT
 • Ticker: NEXT
 • Blockchain: binance smart chain
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Contract: 0x9809e877192b510d767a94ba39a79429219a5afb
 • Loại Token: Utility
 • Tổng cung: 1.000.000.000 NEXT

NEXT Token được phân bổ như thế nào?

NEXT là trái tim của hệ sinh thái ShopNEXT. Bạn càng sở hữu nhiều NEXT, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng tiền điện tử để mua sắm cả trực tuyến và tại cửa hàng.

next token

Số lượng NEXT Token sẽ được phân bổ cụ thể như sau:

 • Vòng thiên thần: 3%
 • Vòng VC: 15%
 • GIÀY: 2%
 • Dự trữ: 15%
 • Tiền đặt cọc, thanh khoản, MM và phần thưởng khuyến khích: mười%
 • Phần thưởng cộng đồng: 25%
 • Đội: 18%
 • Đối tác và cố vấn: 2%
 • Tiếp thị, sáp nhập và cấp phép: mười%

Lịch trình phát hành NEXT Token

Hành trình để làm cho tiền điện trở nên phổ biến không phải là điều tương đối khó và tốn thời gian. Do đó, dự án hướng tới thu hút 700.000 người dùng hiện tại của Shopiness tích hợp dùng tiền điện tử qua ShopNEXT.

Dần dần, dự án mở rộng tới toàn bộ người dùng ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam. Tiếp độ, đội ngũ sẽ giới thiệu ShopNEXT đến các quốc gia lân cận và toàn châu Á. Dự án đang hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng giới thiệu tiền điện tử hàng đầu ở Châu Á. 

Token Release Schedule

Dưới đây là lộ trình cụ thể:

Tháng 10/2021

 • Khởi chạy ứng dụng di động

Quý 4/2021

 • Tổ chức bán công khai token

Quý 1/2022

 • Ra mắt phần thưởng tiền điện tử tích hợp cửa hàng thương mại điện tử tại Việt Nam

Quý 2/2022

 • Giao quyền phát hành phần thưởng tiền điện tử tích hợp cửa hàng thương mại điện tử tại các thị trường khác.

NEXT Token được dùng để làm gì?

 • Thưởng cho người dùng khi mua sắm thông qua ứng dụng của ShopNEXT.
 • Sử dụng để đặt cọc và tiết kiệm
 • Ngoài ra, người dùng càng tích lũy được nhiều mã NEXT, thì họ càng nhận được nhiều phần thưởng tiền điện tử.

Làm sao để sở hữu NEXT token?

Người sẽ được hoàn tiền khi mua sắm với ShopNEXT. Tỷ lệ phần thưởng sẽ phụ thuộc vào mức hoa hồng của các đối tác buôn bán. Từ số dư hoàn tiền này, người dùng có thể rút các loại tiền điện tử như BTC, ETH, BNB, USDT hoặc NEXT về ví Binance Pay. 

Ngoài ra còn một khoản thưởng tương đương với số tiền hoàn lại của họ không phụ thuộc vào giá NEXT. Đối với mỗi khoản tiền hoàn lại 0,1$, người dùng bình thường sẽ kiếm được 1 NEXT và họ được giới hạn ở mức 1 NEXT cho mỗi giao dịch. Để tăng giới hạn và kiếm được nhiều tiền hơn, họ phải nâng cấp cấp độ lên MOON.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tạo ticket sàn Binance khi gặp các sự cố

MOON là cấp thành viên độc quyền trong hệ sinh thái của ShopNEXT. Bên cạnh việc nhận được phần thưởng nhiều hơn 20% khi hoàn tiền, MOONers còn kiếm được hệ số phần thưởng gấp 5 lần so với người dùng bình thường.

MOONers được giới hạn ở mức thưởng 100 NEXT cho mỗi giao dịch. Vui lòng tham khảo ví dụ dưới đây để hiểu cách hoạt động của nó. Để trở thành MOONer, người dùng phải khóa NEXT trong Trust Wallet.

Hãy cùng khám phá trường hợp sau để hiểu thêm cách thức hoạt động của các bậc thưởng:

Một người dùng bình thường hoàn tất giao dịch mua đủ điều kiện trị giá 100 đô la tại một cửa hàng thông qua ứng dụng ShopNEXT. Cửa hàng có tỷ lệ tiền điện tử hoàn lại là 5%. Vì vậy, người dùng sẽ nhận được giá trị phần thưởng: $ 100 x 5% = $5. 

Người dùng này có thể rút số tiền này từ bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ trên ứng dụng ShopNEXT vào ví Binance Pay của họ. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được một lượng NEXT miễn phí.

Về lý thuyết, người dùng có thể kiếm được 5$/0,1$ = 50 NEXT. Tuy nhiên, giới hạn phần thưởng cho người dùng bình thường là 1 NEXT/giao dịch nên người này chỉ có thể nhận được 1 NEXT. 

MOONer cũng hoàn tất giao dịch mua đủ điều kiện trị giá 100 đô la tại một cửa hàng thông qua ứng dụng ShopNEXT. Như trong Trường hợp 1, cửa hàng có tỷ lệ tiền điện tử trở lại là 5%. MOONers nhận được thêm 20% tiền hoàn lại, vì vậy người dùng sẽ nhận được giá trị phần thưởng: 100 đô la x 5% x (1 + 20%) = 6 đô la. Người dùng có thể rút số tiền này thành bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ trên ứng dụng ShopNEXT.

Đối với phần thưởng, ở cấp MOON, người dùng này có hệ số phần thưởng gấp 5 lần, vì vậy người dùng cũng có thể nhận được thêm một số tiền là ((100 đô la x5%) / $ 0,1) * 5 = 250 NEXT về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, do giới hạn phần thưởng, người dùng này sẽ chỉ kiếm được 100 NEXT, vẫn cao hơn 100 lần so với người dùng bình thường trong cùng một tình huống.

Ngoài các lợi ích đã đề cập, MOONers cũng có thể có một số đặc quyền như:

 • Tham gia các đợt flash-sales hàng tuần 
 • Tham gia chương trình bán hàng độc quyền các mặt hàng có giới hạn (vé xem hòa nhạc và thể thao hiếm, hàng hóa có hạn,..), 
 • Nhận phần thưởng phiếu quà tặng hàng tháng
 • Nhận quà sinh nhật, ngày lễ

Ví lưu trữ NEXT Token

Vì NEXT là Token BEP-20, bạn có thể lưu trữ Token này trong các ví: Ví Coin98, Ví tin cậy, Metamask.

Mua và bán NEXT token ở đâu?

Hiện tại, Token NEXT không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Tuy nhiên, ShopNEXT sắp mở bán Token NEXT dưới dạng SHO trên nền tảng DAO Maker vào ngày 29 tháng 11 năm 2021.

Thông tin về nhà phát triển, cố vấn và đối tác của ShopNEXT

Con đường dẫn đến thành công của ShopNEXT được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Họ đều là những nhân vật xuất sắc với kinh nghiệm về công nghệ quảng cáo, thương mại điện tử và blockchain. 

Nhóm phát triển dự án ShopNEXT

shopnext

Linh Le, CEO of ShopNEXT: Ông cũng là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shopiness với 12 năm kinh nghiệm trong Tiếp thị kỹ thuật số và Thương mại điện tử.

Tony Tran, Giám đốc chiến lược của ShopNEXT: Ông là nhà đầu tư có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Tony Tran cũng là Kỹ sư trưởng tại GE Renewable Energy, và có bằng Tiến sĩ về Hệ thống và Công nghệ Sản xuất tại Đại học Công nghệ Nanyang.

Phong Dinh, Giám đốc Công nghệ của ShopNEXT: Ông cũng là CTO tại Shopiness với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Phong Dinh là trưởng nhóm kỹ thuật tại NCT Corporation và cũng là giám đốc kỹ thuật cấp cao tại Be và Tiki.

Duy Nguyen, Partners Head of ShopNEXT: Anh ấy có 5 năm kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử và chứng khoán. Duy Nguyễn có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và Quan hệ khách hàng tại Yeah1 Corporation.

Cố vấn dự án ShopNEXT

co van

Hatu Sheikh: Đồng sáng lập, Giám đốc Tiếp thị và Chiến lược của DAO Maker.

Allan Ta: Giám đốc điều hành của Roseon Finance, Người sáng lập tại Alpha Blockchain – một công ty tư vấn về blockchain.

Dung Nguyen: Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM). Ông là Phó chủ tịch Hội đồng phát triển ngành thương mại điện tử TP.HCM với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Nicole Nguyen: Đồng sáng lập của Duelist King. Nicole Nguyen là cựu giám đốc điều hành tại Asia Blockchain Review và là cựu giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Infinity Blockchain Ventures.

Leon Truong: Ông nằm trong ban giám đốc FPT Online, Sendo, FPT Telecom. Leo Truong cũng là chủ tịch của DTS (Digital Transformation for SMEs).

Đối tác dự án ShopNEXT

Dự án đã hợp tác với hơn 600 thương hiệu trong nước và trên thế giới. Hầu hết đối tác đều là những trang thương mại điện tử, hãng thời trang, công nghệ có tầm ảnh hưởng. Trong đó có: Nike, Adidas, Apple, Agoda, Shopee, Lazada, Booking.com. Klook, Zalora, Guardian,…

Ngoài ra, ShopNEXT còn được hỗ trợ bởi Binance và Binance Smart Chain (BSC). Trong tương lai, mối quan hệ đối tác sẽ tiếp tục tăng. 

nha dau tu

 

Có nên đầu tư vào NEXT token hay không?

ShopNEXT là một nền tảng Shop-to-Earn được phát triển dựa trên mô hình hoàn tiền. Dự án được hỗ trợ bởi nền tảng hoàn tiền hàng đầu Shopiness với hàng trăm nghìn người dùng. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tiềm năng ShopNEXT

ShopNEXT muốn giải quyết trở ngại lớn nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự án cung cấp quy trình giới thiệu dễ dàng nhất và an toàn nhất thông qua các ứng dụng di động  thân thiện với người dùng. 

Theo kế hoạch, ShopNEXT sẽ hỗ trợ tới hàng tỷ người dùng Thương mại điện tử ở Châu Á sử dụng tiền điện tử. Trong đó, thương mại điện tử là đang là lĩnh vực tốt để khởi động. Tuy nhiên, trong tương lai, ứng dụng còn kết nối hoạt động hàng ngày đơn giản khác như đặt taxi hoặc khách sạn, v.v.

Để thành công với tiền điện tử, sau khi tham gia, người dùng  không chỉ cần được hướng dẫn mà còn cần được tiếp xúc với các hệ sinh thái tiền điện tử khác. ShopNEXT hợp tác với các dự án tiền điện tử hàng đầu khác để cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho người dùng. Chẳng hạn như DeFi,  NFT,… Dự án cũng đang tính đến việc cung cấp các dịch vụ độc quyền cho các thành viên theo bậc thưởng thưởng tăng độ hấp dẫn. 

Sau 10 năm kể từ khi bitcoin ra đời, thị trường tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. Chúng ta  hoàn toàn tin tưởng rằng nó sẽ được nhận thức và áp dụng nhiều hơn trong những năm tới. Trong đó, ShopNEXT là một trong những đơn vị chính trong lĩnh vực giới thiệu tiền điện tử.

Tuy nhiên, dự án nào cũng có những hạn chế riêng và cần thời gian để hoàn thiện. Việc có nên tham gia hay tham gia vào thời điểm nào là quyết định ở bạn. Một đánh giá trên đây không mang nhằm mục đích tác động đến quyết định của người dùng.

Review dự án “ SHOPNEXT ” mô hình SHOP TO EARN + METAVERSE + MINI GAME + NFT đầu tiên trên thế giới

Đôi nét về dự án ShopNEXT

Shopnext là dự án hoạt động theo mô hình SHOP TO EARN đầu tiên trên thế giới trong mảng crypto, có thể hiểu là đặt mua đồ online thông qua app shopnext sẽ được hoàn lại % số tiền dựa trên giá trị đơn hàng + thêm số lượng token NEXT nhất định.

Ví dụ chúng ta muốn mua đôi giày trên TIKI thì có thể mở app SHOPNEXT ra trước, sau đó nhấn vào mục mua sắm hoàn tiền TIKI thì nó sẽ mở trực tiếp app TIKI ra ( phải dùng SHOPNEXT để click trung gian thì mới được nhận nha ), mỗi lần click chỉ mua được 1 đơn, muốn mua nhiều đơn thì phải click nhiều lần

Mô hình kinh tế và hình thức Earn của dự án ShopNEXT

Đã partner với hơn 600 tương hiệu trong và ngoài nước, khi user của SHOPNEXT mua đồ ở các đối tác thì SHOPNEXT sẽ được 1 khoản hoa hồng từ 5 – 30% trên giá trị đơn hàng, họ sẽ trả lại cho user 60 – 70% số tiền đó bằng tiền mã hóa, và giữ phần còn lại làm doanh thu, hơn nữa phía dự án còn cam kết dùng 50% doanh thu hàng quý trong năm đầu tiên để buy back và đẩy lượng token đã mua được vào quỹ thưởng cộng đồng, các năm tiếp theo sẽ công bố số % khác.

Xem Thêm  6 phương pháp đã thử và đúng để kiếm bitcoin

Các đơn hàng thông thường sẽ có mức hoàn tiền từ 3 – 10% trên giá trị đơn hàng, và cữ mỗi 2300vnd được hoàn sẽ cộng thêm được 1 NEXT ( giá lúc mik viết bài này là ~ 0,08$ ), hiện tại có 2 hạng thành viên, thành viên thường thì chỉ được tối đa 1 NEXT token/ đơn hàng, còn thành viên MOONER ( hold tối thiểu 3844 NEXT token ) thì được thưởng thêm 20% trên % được hoàn + gấp 5 số NEXT nhận được ( tối đa 50 NEXT/ đơn hàng ), khúc này hơi khó hiểu ha, ae có thể xem ví dụ sau:

– Trường hợp 1: Người dùng bình thường hoàn tất giao dịch trị giá 2.300.000 VND tại cửa hàng X thông qua ứng dụng ShopNEXT. Cửa hàng có tỷ lệ hoàn tiền là 5%. Vì vậy, người dùng sẽ nhận được giá trị phần thưởng: 2.300.000 x 5% = 115.000 VND. Người dùng có thể rút số tiền này thành bất kỳ loại tiền mã hóa nào được hỗ trợ trên ứng dụng ShopNEXT về ví Binance Pay của mình. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được một lượng NEXT miễn phí. Về lý thuyết, người dùng có thể kiếm được 115.000/2.300 = 50 NEXT, nhưng giới hạn phần thưởng trên một giao dịch cho hạng thành viên thường là 1 NEXT nên người dùng sẽ chỉ nhận được tối đa 1 NEXT trong trường hợp này.

– Trường hợp 2: Thành viên MOON cũng hoàn tất giao dịch mua hàng trị giá 2.300.000 VND tại cửa hàng X thông qua ứng dụng ShopNEXT. Như trong ví dụ 1 ở trên, cửa hàng có tỷ lệ hoàn tiền là 5%. Thành viên MOON sẽ nhận được thêm 20% tiền hoàn lại so với thành viên thường, vì vậy người dùng này sẽ nhận được giá trị tiền hoàn là: 2.300.000 x 5% x (1 + 20%) = 138.000 VND. Người dùng có thể rút số tiền này ra bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ trên ứng dụng ShopNEXT như trong ví dụ 1. Đối với NEXT, ở cấp độ MOON, người dùng này có hệ số phần thưởng là 5 lần, vì vậy người dùng về lý thuyết cũng sẽ nhận được thêm một số tiền là ((2.300.000×5%)/2.300)*5 = 250 NEXT. Tuy nhiên, do giới hạn phần thưởng được cố định trên mỗi giao dịch, người dùng này sẽ chỉ nhận được 50 NEXT, gấp 50 lần so với người dùng thường trong cùng một tình huống.

Ae còn có thể earn thêm bằng chức năng mời bạn bè: thành viên thường được thưởng thêm 10% dựa trên số tiền và số lượng token NEXT được hoàn của đối phương, còn thành viên hạng Mooner thì được thưởng 20%

Ngoài ra thành viên hạng Mooner còn có nhiều độc quyền hơn trong tương lai ( sắp ra mắt ) :

– Tham gia flash sale độc quyền hàng tuần

– Tham gia các đợt bán hàng độc quyền dành cho các mặt hàng có giới hạn (vé xem hòa nhạc và các sự kiện thể thao hot v.v.)

– Nhận phiếu quà tặng độc quyền

Backer & Partner & Core team của dự án

Shopnext sở hữu 1 số backer quen thuộc và uy tín của các dự án gần đây: Daomaker, Icetea Labs, ZBS capital, Bsc Station, Launch Zone, Avstart Capital, Gate.io…

Partner với hơn 600 thương hiệu trong và ngoài nước , quan hệ đối tác với Shopiness và Accesstrade, NFT Trade, Binance Pay, Binance Smart Chain…

– Linh Le ( CEO ): Founder and CEO of Shopiness, 12+ years in ecommerce and digital marketing.

– Khoa Tran ( Strategy Head ): NTU, Singapore MIT Alliance, 5+ years in crypto community development and investment.

– Phong Dinh ( Technology Head ): CTO of Shopiness, Engineering Manager at Be, NCT, 14+ years of relevant experience.

– Duy Nguyen ( Partnership Head ): 12-year experience in marketing and customer relations, 5+ years of crypto and stock trading.

Đánh giá và tầm nhìn cá nhân dự án ShopNEXT

Ưu điểm dự án

– Định hướng và mô hình dự án tốt: có tính thực tế cao, hình thức mua sắm online hoàn tiền đã có từ trước đó nhưng chủ yếu từ truyền thống và doanh thu từ mảng này cũng rất lớn > SHOPNEXT đem nó từ truyền thống vào giới CRYPTO là đang đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử ( miếng bánh ngon còn nguyên vẹn )

– Mạng lưới quan hệ tốt: CEO của SHOPNEXT là Founder kiêm CEO của Shopiness ( 1 app làm về mô hình làm về hoàn tiền trong truyền thống, có hơn 700k khách hàng, 4m$ doanh thu hàng tháng, SHOPNEXT và SHOPINESS đã chính thức gộp chung app r ), partner với Accesstrade ( theo mik đánh giá thì đây là ô trùm về mảng Affiliate & Marketing & Chuyển đổi số ở Việt Nam r, có khi thế giới phải gọi bằng cụ hehe, Accesstrade hiện sở hữu hơn 1m5 publisher, 95m lượt click mỗi tháng, hơn 1k thương hiệu tin dùng, có mặt trên 6 quốc gia… )

– Use case của token NEXT có tính giảm lạm phát tốt:

 • Người cầm NEXT trong app có thể dùng nó để tham gia các event, mua voucher, quay số, mua NFT ( sắp có )
 • Cá nhân mik nghĩ thế này, mô hình của SHOPNEXT sẽ giúp user truyền thống sở hữu những đồng token 1 cách đơn giản nhất, họ chả cần phải tìm hiểu KYC sàn CEX & thao tác rút nạp mua bán trao đổi lằng nhằng trên sàn DEX ( tại chẳng qua user bên Crypto làm nhiều nên quen r, chứ đối với user truyền thống thì đây là 1 trở ngại lớn vl ), khi 1 user truyền thống cầm trong app những đồng NEXT thì họ cũng ko có nhu cầu bán ra để lấy tiền mặt vì lí do trên hoặc 1 lí do nào đó > lượng NEXT sẽ ko bị bán tháo ra thị trường > tránh kéo giá giảm sâu
 • Phía dự án có công bố sẽ điều chỉnh lại tỉ lệ khi đông user > nên việc lạm phát có thể giảm thiểu tối đa nhất

– Đã list sàn GATE, lượng volume giao dịch ở mức tương đối so với mặt bằng chung

– Backer cũng ổn, nhiều quĩ uy tín ở Việt Nam cũng tham gia: Kiwigroup, Tradecoin VN, Onebit Ventures, Kyros Ventures…, đối tác với Binance Pay, được Binance Tweet quảng bá > Mong rằng tương lai SHOPNEXT có thể sẽ được list trên Binance vì giá trị nội tại của nó mik thấy khá tiềm năng

– Đã có sản phẩm đang chạy là app SHOPNEXT trên Google Play và App Store

– Quý 1 này sẽ bắt đầu triển khai nhiều chiến dịch lớn nhân dịp tết âm lịch tại Việt Nam và các nước Châu Á khác, và cũng sẽ triển khai mua đồ hoàn tiền offline tại các cửa hàng đối tác thương hiệu với SHOPNEXT ( hoàn ngay lúc mua offine )

– Số liệu thống kê ban đầu khá tốt: 2 tuần sau khi ra mắt đạt 35k lượt tải về từ 73 quốc gia trên cả gg play và app store, tổng giá trị giao dịch là 800k$, vào ngày 12/12 là sự kiện giảm giá lớn nhất tại Việt Nam và lúc đó SHOPNEXT tự hào là app mới ra nhưng vẫn được top 12 lượt tải xuống hàng đầu trong danh mục mua sắm.

– Công bố kế hoạch rõ ràng cho user nắm rõ: Sẽ ưu tiên ngân sách truyền thông cho Việt Nam để tiếp cận 50.000 người dùng hoạt động hàng tháng ( ước tính trong khoảng 3 tháng ) trước khi mở rộng người dùng tại năm thị trường Đông Nam Á khác. Sau khi người dùng hoạt động hàng tháng của SHOPNEXT đạt 200.000 người ở Đông Nam Á ( ước tính trong khoảng 6 tháng ), họ sẽ triển khai kế hoạch mở rộng sang Nhật Bản, Hàn Quốc và các thị trường khác trên thế giới.

– Dự án hiện hỗ trợ trên 6 quốc gia: Việt Nam, Singapore, Indonesia, Thailand, Philippines, Malaysia.

– Core team hoạt động bên group telegram Việt Nam như những supporter, nên ae thắc mắc gì cứ vào hỏi thằng họ sẽ rõ hơn rất nhiều

Nhược điểm

– Mặc dù phần metaverse được phía dự án nhắc nhiều trong Whitepaper nhưng mik đọc xong vẫn chưa nắm được cụ thể nó là thế nào, hi vọng tương lai sẽ phát triển nhiều mảng này

– Phần hoàn tiền ở các đơn hàng còn hơi chậm thường từ 30 – 60 ngày, bên phía dự án họ nói là: SHOPNEXT đã cố gắng chi trước tiền để hoàn lại cho user r, và có thể nói họ đang là đơn vị hoàn tiền nhanh nhất trong mảng này > nên thông cảm

– Mik thấy được có nhiêu đây nhược điểm thui, ae có cái nào nữa thì quăng vào comment nhen.

Tổng kết

Trên đây là thông tin về dự án ShopNEXT và Token NEXT. Có thể nói, ShopNEXT là dự án mở đầu cho xu hướng Shop-to-Earn ứng dụng công nghệ blockchain vào lĩnh vực thương mại điện tử. Đây được coi là hình thức giúp người dùng chi tiêu, mua sắm tiết kiệm hơn. Trong tương lai, nền tảng ShopNEXT sẽ còn phát triển hơn nữa và sẽ trở thành xu hướng mới trên thị trường tiền mã hóa.

Đây ko phải lời khuyên đầu tư, chỉ là review dự án cho mọi người biết thêm, ai thấy ổn thì xuống tiền, còn ko thì thôi nhé, mifnh ko lùa gà lừa đảo ai và cũng không phải người bên dự án.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)