Peter Brandt và JPMorgan đều bi quan về ETH khi nó vật lộn với 3.000 đô la

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Peter Brandt và JPMorgan đều bi quan về ETH khi nó vật lộn với 3.000 đô la
này nhé

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, người đã kinh doanh hàng hóa từ những năm 1970, tin rằng ETH đang ở trong một thị trường gấu mới, theo một tweet mà anh ta đăng vào thứ Bảy.

“ETH đang có xu hướng giảm vì nền tảng với NFT / mã thông báo vũ trụ đặc biệt / metaverse quá phức tạp / đắt tiền / khó sử dụng. Trên thực tế, xu hướng giảm của ETH đối với SOL là hoàn toàn chắc chắn. Thứ lỗi cho tôi nếu tôi không sử dụng thuật ngữ “đúng”.

SOL xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường sau khi tăng trưởng bùng nổ vào năm 2021, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm để truất ngôi ETH.

Cộng đồng Ethereum đã nổi giận với phân tích giảm giá của Brandt, với một số thành viên tuyên bố rằng các tweet của nhà giao dịch có thể được sử dụng như một chỉ báo về sự phản đối.

Brandt chấp nhận lời chỉ trích và nói đùa rằng đã đến lúc phải mua nhiều hơn khi anh ấy nói rằng một số tài sản đang giảm giá và ngược lại.

Xem Thêm  Reef Finance là gì? Tổng quan về dự án và token REEF

Đồng thời anh ấy cũng có bảo vệ đã dự đoán sự giảm giá của nó trên ADA để đáp lại một người theo dõi bất bình.

“Bạn có biết sự thật là gì không? ADA đã đúng lúc đó. Nếu bạn mất tiền, thì tiền của bạn cũng vậy. Đã đến lúc phải trưởng thành! “

Đầu tuần này, nhà giao dịch cũng đã cố gắng cảnh báo người mua Bitcoin Dip không nên “cầm dao rơi” trong sự sụp đổ của tiền điện tử hàng đầu như thế này. Tạp chí bitcoin đã báo cáo.

JPMorgan cũng đã giảm giá

ETH đã có một khởi đầu khó khăn cho năm mới, giảm hơn 20% kể từ ngày 1 tháng 1. Vào ngày 8 tháng 1, giá trên Coinbase đã giảm xuống còn 3.000 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 30 tháng 9. Nó cũng giảm 6% so với Bitcoin, điều này đã giáng một đòn mạnh vào các nhà phân tích, những người đã dự đoán rằng ETH sẽ lật ngược BTC trong năm nay.

Tất nhiên, không chỉ Brandt dự đoán giá giảm. Nhà nghiên cứu Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan Chase gần đây đã dự đoán rằng ETH sẽ tiếp tục mất thị phần trong lĩnh vực tài chính phi tập trung do khả năng mở rộng kém.

Phân tích kỹ thuật của ETH

Các mức hỗ trợ chính: $ 3,000- $ 2,750.

Xem Thêm  Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình lớn cho hai altcoin này

Các mức kháng cự chính: $ 3,300 – $ 3,600.

Đã có một sự sụt giảm mạnh vào tuần trước với ETH giảm xuống 2.987 USD (Bitstamp) vào thứ Bảy trước khi bật lên trên mức hỗ trợ 3.000 USD vào ngày hôm nay.

Thứ 4 tuần trước chợ bắt đầu mở bán liên tục. Cho đến nay, ETH đã chứng kiến ​​bốn cây nến đỏ hàng ngày liên tiếp đã phá vỡ các mức hỗ trợ chính là $ 3,600 và $ 3,300. Giờ đây, những mức quan trọng này đã trở thành mức kháng cự.

Tại thời điểm viết bài, giá dường như đã chạm mức thấp cục bộ trên ngưỡng hỗ trợ tâm lý $ 3.000 và ETH có thể thực hiện điều chỉnh tạm thời đối với các mức kháng cự quan trọng và tạm dừng bán tháo trong một thời gian.

Trong trường hợp phá vỡ dưới 3.000 đô la, hỗ trợ chính tiếp theo cần theo dõi là mức thấp nhất trong tháng 9 ở mức 2.750 đô la.

Peter Brandt và JPMorgan đều bi quan về ETH khi nó vật lộn với 3.000 đô la

Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch đạt đỉnh vào thứ Năm và đã giảm kể từ đó, đặc biệt là vào thứ Bảy.

Điều này đã cho phép ETH ngăn chặn xu hướng giảm của nó ở mức chỉ hơn 3.000 đô la (cho đến nay) vào Chủ nhật. Tuy nhiên, hành động giá vào cuối tuần sẽ không quá chính xác vì hầu hết các nhà giao dịch nghỉ ngơi và thị trường thế giới cũng ảnh hưởng đến tâm lý chung.

Xem Thêm  YooShi là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token YOOSHI

RSI: RSI hàng ngày đang chạm vào vùng quá bán và có thể tăng trong đợt phục hồi. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa khả quan vì nó có thể chỉ là tạm thời trong trường hợp áp lực bên bán quay trở lại trong tuần tới.

MACD: MACD hàng ngày đang giảm và biểu đồ cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của việc bán ra theo chiều hướng giảm giá. Nếu điều này tiếp tục, ETH có thể cố gắng phục hồi lên mức kháng cự 3.300 USD.

Peter Brandt và JPMorgan đều bi quan về ETH khi nó vật lộn với 3.000 đô la

Nguồn: TradingView

Xu hướng của ETH là giảm giá. Các nhà giao dịch nên theo dõi hành động giá vào thứ Hai để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với ETH.

Dự báo giá ngắn hạn

Sau một tuần đẫm máu, ETH cuối cùng đã tìm thấy một số hỗ trợ trên mốc 3.000 đô la. Người mua cần bảo vệ tốt mức này. Nếu không, nó sẽ gây ra thảm họa cho thị trường altcoin lớn nhất. Niềm tin vào các mức hỗ trợ là khá thấp, đặc biệt là khi giá giảm xuống dưới các mốc quan trọng mà không phục hồi vào tuần trước.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post