Phạm Huy Việt là ai? Chuyên Gia Số 1 Về Tóc Ngắn

Nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, hay mới yêu thích ngành nghề này thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên Phạm Huy Việt.

Phạm Huy Việt Hiện đang là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.Các bài viết sau đây là vuongchihung Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp của stylist Phạm Huy Việt.

Về Nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt

Phạm Huy Việt Được biết đến là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sau 20 năm làm nghề, đến nay, Phạm Huy Việt đã tạo dựng được thương hiệu tóc rất uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Không chỉ vậy, Phạm Huy Việt còn được nhiều người trìu mến gọi là “chuyên gia tóc ngắn”, từng được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi về phong cách tóc trong và ngoài nước. Có lẽ vì vậy mà tên tuổi của anh ấy đã tạo nên một ảnh hưởng rất lớn trong ngành công nghiệp làm tóc.

Xem Thêm  Retroactive là gì? Cơ hội ngàn vàng với Crypto player

Là một người yêu thích lối sống giản dị và chân thực, Phạm Huy Việt luôn biết cách để lại dấu ấn trong từng mẫu tóc của mình.

Mỗi mẫu tóc anh tạo ra đều có tiếng nói riêng, màu sắc riêng, sống động đến mức khiến bạn không thể nhầm lẫn với các nhà tạo mẫu tóc khác.

Thạc sĩ Cắt Phạm Huy Việt

Con đường thành công của Phạm Huy Việt là gì?

Phạm Huy Việt sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, cuộc đời đưa đẩy, anh bén duyên với Hà Nội, nơi anh lập nghiệp từ rất sớm.

Nói về con đường sự nghiệp của Phạm Huy Việt, có lẽ nhiều bạn trẻ sẽ rất bất ngờ. Tạo mẫu tóc không phải là một nghề mà anh ấy từng yêu thích, chứ chưa nói đến con đường mà anh ấy muốn đi.

Tuy nhiên, như một cái duyên, sau bao tháng ngày trăn trở cho tương lai, Phạm Huy Việt đã quyết định chọn ngành tóc là con đường lập nghiệp của mình.

Đến với nghề với những con số không trọn vẹn này, Phạm Huy Việt đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và áp lực để có được thành tích như ngày hôm nay. Anh đã mất rất nhiều thời gian và đam mê để tìm hiểu và hiểu rõ về nghề tạo mẫu tóc.

Xem Thêm  [Sự Thật] Bitcoin Có Phải Lừa Đảo, Đa Cấp Không? Cách Đào Bitcoin Kiếm Tiền Như Thế Nào?

Sau cùng, nhờ sự nhiệt tình và quyết tâm, Phạm Huy Việt ngày càng chắc chắn hơn về tài năng của mình.

Những “cái tên” gắn liền với NTK Phạm Huy Việt

Tính đến nay, Phạm Huy Việt đã có hơn 20 năm trong nghề, đồng thời cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến ngành làm tóc trong và ngoài nước.

Trong khoảng thời gian này, Phạm Huy Việt cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng chỉ danh giá như:

  • Giải nhất cuộc thi tuyển chọn quốc gia năm 2012.
  • Top 5 trong Cuộc thi Phóng to Màu Quốc gia 2015.
  • Tham gia và giành giải thưởng trong Cuộc thi Hình ảnh Xu hướng Wella – cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ở nhiều quốc gia.
  • Năm 2016, anh đã giành được Giải thưởng Quán quân Wella Trendvision ở hạng mục Sáng tạo và đại diện cho Việt Nam tại Giải thưởng Xu hướng Toàn cầu ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.
  • Năm 2017, anh tham gia Coex Hall (Hàn Quốc) và lọt vào chung kết cuộc thi Trendvisions tại London, Vương quốc Anh.

Hiện tại, Phạm Huy Việt đã có salon riêng trên con phố đắt đỏ nhất Hà Nội: Tầng 2, 149A Phố Huế, Hà Nội. Ngoài ra, anh còn chú trọng phát triển và tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Xem Thêm  Kinh doanh nhỏ với việc mở quán trà sữa

Thành công không thể tách rời cuộc sống của Fan Huiyue

Phạm Huy Việt’s Wellavn Hair World Liên hệ:

  • Trang web: https://wellavn.com/
  • Tác giả: Phạm Huy Việt
  • e-mail: [@vuongchihung.com]
  • Hotline (24/7): 0796 102 350
  • Địa chỉ: Phường Thượng Đình 53 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về nhà tạo mẫu tóc tài năng Phạm Huy Việt qua giới thiệu của vuongchihung Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp của Phạm Huy Việt. Chúc các bạn sớm thành công trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post