Sự ra mắt testnet được công chúng háo hức mong đợi của SundaeSwap đã bị hoãn lại do lỗi kỹ thuật

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Sự ra mắt testnet được công chúng háo hức mong đợi của SundaeSwap đã bị hoãn lại do lỗi kỹ thuật
này nhé

Khi ra mắt testnet công khai SundaeSwap rất được mong đợi ở Cardano và diễn ra vào ngày 5 tháng 12, những người dùng nhiệt tình đã được chào đón bằng… không có gì! Thay vào đó, nhóm từ sàn giao dịch phi tập trung đã thông báo cho những người ủng hộ rằng việc bắt đầu đã bị trì hoãn do các vấn đề kỹ thuật chưa được công nhận trước đó và nó sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 12 năm 2021.

Sự ra mắt testnet được công chúng háo hức mong đợi của SundaeSwap đã bị hoãn lại do lỗi kỹ thuật

Khởi đầu của bạn tiếng riu ríu Với một trò đùa khó hiểu về việc đổi tên nền tảng thành “MondaeSwap”, các nhà phát triển của giao thức, SundaeSwap Labs, đã tiết lộ rằng một lỗi đã được tìm thấy trong trình đào của giao thức khi giấy phép của giao thức được gia hạn.

Vì SundaeSwap là một DEX của Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), nó có thể trở thành nạn nhân của các vấn đề đồng thời.

Để giải quyết vấn đề này, giao thức đã giới thiệu và lựa chọn các công cụ quản lý. Đây là các nút tạo và sau đó gửi giao dịch cho tất cả các lệnh trong nhật ký để nhiều người dùng có thể gửi giao dịch cùng lúc mà không bị lỗi.

Xem Thêm  Giao thức HOPR là gì? Tìm hiểu về HOPR Protocol và tiền xu HOPR

DEX lần đầu tiên tự giới thiệu với thế giới vào khoảng sáu tháng trước, ngay cả trước khi việc tích hợp hợp đồng thông minh được triển khai trong mạng Cardano. Tuy nhiên, việc thiếu sự phát triển và áp dụng off-site đã khiến nhiều người mất niềm tin vào cả hai nền tảng, như có thể thấy từ các phản hồi Twitter mà SundaeSwap nhận được.

Trong khi nhiều người cho rằng sự chậm trễ như vậy sẽ chỉ làm mất uy tín của Cardano, những người khác đã phàn nàn về sự phát triển giá tiêu cực của mã thông báo gốc ADA của Cardano. Một người dùng thậm chí còn đi xa hơn khi nói

Mặc dù vậy, những người khác cũng bảo vệ Cardano, nhắc nhở người dùng rằng việc tạo và thực thi mã chất lượng cần thời gian và sự kiên nhẫn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CIO Pi Lanningham của SundaeSwap Labs cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kỹ lưỡng để tránh các vấn đề tiềm ẩn trong tương lai với hậu quả nghiêm trọng, bao gồm cả việc mất tiền. Ông cũng cho biết lý do của sự chậm trễ là để kiểm tra xem nhật ký có khỏe mạnh hay không trước khi mở để sử dụng công khai.

Xem Thêm  Zombie World Z là gì? Dự án game nft kiếm tiền bằng cách sinh tồn chiến đấu trong thế giới Zombie World Z và thông tin về ZWZ Token

Không có cơ hội

Ngay cả sau đó, IOHK, chi nhánh phát triển của Cardano, đã xuất bản một chủ đề dài trên twitter ngày hôm qua đã nêu ra những lỗi có thể xảy ra mà người dùng nên chuẩn bị. Nó nói

“Bỏ qua bất kỳ FUD nào. Một lỗi sẽ xảy ra. Sẽ có tắc đường. Chúng tôi củng cố mạng lưới. Nhưng đó là những gì một mạng thử nghiệm dành cho. Và một phần thiết yếu trong hành trình xa hơn của chúng tôi. “

Nó cũng nói rằng tắc nghẽn là một dấu hiệu tích cực cho thấy nền tảng đang nhận được lưu lượng truy cập thích hợp để đánh giá thích hợp, đồng thời khuyến khích người dùng tìm ra các lỗ hổng trong testnet để làm cho việc khởi chạy mainnet thành công hoàn hảo. Công ty cũng nhắc lại rằng “cách tiếp cận trọng tâm” của họ đối với sự phát triển của Cardano sẽ vẫn chậm và thận trọng, và cuối cùng là “đúng đắn”.

Sự ra mắt testnet được công chúng háo hức mong đợi của SundaeSwap đã bị hoãn lại do lỗi kỹ thuật

Sự khăng khăng của SundaeSwap và IOHK về trách nhiệm giải trình là điều dễ hiểu vì lịch sử ra mắt dApp trong quá khứ. Trong vòng một tuần sau hard fork Alonzo vào tháng 8, Minswap DEX và một số nhóm là dApp đầu tiên hoạt động trên mạng thử nghiệm công khai của Cardano và là người đầu tiên thất bại. Người dùng sớm phải đối mặt với các vấn đề đồng thời như lỗi trong khi cố gắng hoán đổi mã thông báo và cung cấp tính thanh khoản. Rõ ràng SundaeSwap không có cơ hội.

Xem Thêm  Raydius là gì? Thông tin chi tiết về dự án Raydius và RAYS coin

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post