SuperRare là gì ? Có nên đầu tư coin trên nền tảng NFT hay không và token RARE

Chào số đông những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ phân tách toàn bộ về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khi tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng ko biết lựa chọn mặt hàng nào là tối ưu nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng hiện có trên khu vực kinh doanh.

Mang khao khát đem đến cho bạn các bài ghi chép điều tra giá trị rẻ nhất. Có bản quyền định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu đối tượng của khách mua.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ ấy, mọi bạn sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng sắm sắm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Rất nhiều các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê tỉ mỉ và phần nhiều cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách báo theo được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép đề cử tới quý đọc fake của vuongchihung về đề tài nhận xét về quy mô đầu tư superrare ( rare coin )

Thông tin về chủ đề SuperRare là gì ? Có nên đầu tư coin trên nền tảng NFT hay không và token RARE

SuperRare
SuperRare

SuperRare (RARE) là gì?

Siêu hiếm là một thị trường NFT cho phép người dùng thu thập và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, với mỗi tác phẩm là một phiên bản duy nhất dựa trên blockchain Ethereum. Mỗi tác phẩm nghệ thuật ban đầu được tạo ra bởi một nghệ sĩ trên mạng và được mã hóa dưới dạng vật phẩm kỹ thuật số, có thể sưu tầm bằng tiền điện tử để bạn có thể sở hữu và giao dịch chúng.

SuperRare là gì?
SuperRare là gì?

Là một dự án tiên phong trong không gian NFT, SuperRare đã phát triển thành nền tảng nghệ thuật NFT hàng đầu, với gần 90 triệu đô la nghệ thuật thu được và hơn 3 triệu đô la tiền bản quyền nghệ sĩ được trả cho đến nay.

Để mở rộng quy mô và tận dụng sức mạnh thực sự của Web3, SuperRare đang phát triển theo hướng phân quyền, trao quyền sở hữu và quản trị mạng cho cộng đồng người dùng.

Điểm nổi bật của dự án SuperRare

SuperRare 2.0 được ra mắt với ba sản phẩm chính bao gồm:

 • SuperRare Spaces: Nơi trưng bày các vật phẩm NFT.

Dấu cách là các không gian cửa hàng được điều hành độc lập trên SuperRare có thể quản lý các tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ, thúc đẩy doanh số bán hàng, tổ chức đấu giá và thu hoa hồng. Mỗi Spaces có thể khởi chạy hợp đồng thông minh tuân thủ ERC-721 mang nhãn hiệu của riêng mình và mời các nghệ sĩ tạo NFT với họ, dưới dạng sự kiện diễn ra một lần hoặc liên tục.

Xem Thêm  Cập nhật Vay tín chấp là gì? Quy định & thủ tục vay tín chấp mới nhất

Spaces chủ yếu đóng vai trò là một thị trường chính được quản lý và có thương hiệu: nhóm điều hành có thể chọn nghệ sĩ, điều phối và quảng bá, đồng thời xây dựng cơ sở thu thập và theo dõi của riêng họ. Mối quan tâm chính của một nghệ sĩ khi bán hàng qua không gian là quảng cáo và điều phối bán hàng. Các nghệ sĩ muốn công việc của họ được quảng bá thành công nhất có thể, nhưng thường không muốn trở thành người đấu giá hoặc công ty PR của chính họ.

Để khuyến khích sự giám sát chu đáo và sự tham gia tích cực, các nhà khai thác Không gian có thể kiếm được khoản hoa hồng có ý nghĩa trên doanh số bán hàng. Mỗi Space ra mắt với mức hoa hồng mặc định là 10%, các nhà khai thác có thể chọn tăng nếu họ cảm thấy các dịch vụ giá trị gia tăng của họ phù hợp với việc đăng ký thêm. Hoa hồng 5% trên tất cả doanh số bán hàng trên Không gian sẽ được chuyển lại cho SuperRare DAO. Ví dụ: nếu hoa hồng của Space được đặt thành 10%, cộng với hoa hồng SuperRare 5%, tổng hoa hồng bán hàng của nghệ sĩ sẽ là 15% – có nghĩa là họ sẽ nhận được 85% doanh thu. chủ chốt.

 • Hợp đồng thông minh có chủ quyền: Người dùng có thể triển khai, tùy chỉnh các hợp đồng thông minh và tạo tác phẩm ở những nơi khác trên SuperRare một cách dễ dàng.

Được thiết kế như một nền tảng ngang hàng, không giám sát – một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất của SuperRare. SuperRare 2.0 nhân đôi sự tin tưởng này bằng cách giới thiệu một tùy chọn đúc tiền mới: hợp đồng đúc tiền độc quyền.

Nếu một nghệ sĩ chọn, họ có thể dễ dàng triển khai hợp đồng đúc tiền NFT tùy chỉnh và bắt đầu viết mã và bán tác phẩm của họ với tư cách là một nghệ sĩ độc lập trên SuperRare.

Điều này mang đến cho các nghệ sĩ một lựa chọn mới ngoài việc đào tiền theo hợp đồng được chia sẻ với các nghệ sĩ khác. Các hợp đồng thông minh tùy chỉnh cung cấp cho các nghệ sĩ đánh dấu có thể tùy chỉnh của riêng họ (ví dụ: ROSES) và là một bước tiến xa hơn để các nghệ sĩ trở thành một nền tảng sáng tạo có chủ quyền của riêng họ.

Điều này mang đến cho các nghệ sĩ một lựa chọn mới ngoài việc khai thác theo hợp đồng được chia sẻ với các nghệ sĩ khác. Các hợp đồng thông minh tùy chỉnh cung cấp cho các nghệ sĩ đánh dấu có thể tùy chỉnh của riêng họ (ví dụ: ROSES) và là một bước tiến xa hơn để các nghệ sĩ trở thành một nền tảng sáng tạo có chủ quyền của riêng họ.

 • SuperRare DAO: Tổ chức phi tập trung được điều hành bởi nhóm nhà phát triển, những người giám sát và quản lý SuperRare Spaces.

Chủ sở hữu token RARE, được tập thể và quản lý bởi SuperRare DAO – một tổ chức phi tập trung sẽ giám sát các thông số nền tảng chính, phân bổ tiền từ quỹ Cộng đồng và bỏ phiếu về các cải tiến được đề xuất cho cộng đồng. mạng và giao thức.

Xem Thêm  AirPay là gì? Hướng dẫn đăng ký AirPay nhanh chóng đơn giản nhất

SuperRare DAO bao gồm một số thành phần chính khi ra mắt và dự kiến ​​sẽ phát triển theo thời gian thông qua hoạt động tự quản minh bạch. Tất cả các thay đổi đối với SuperRare DAO phải được bỏ phiếu thông qua quản trị RARE.

Hội đồng quản trị: Một hội đồng gồm 7 người kiểm soát Quỹ cộng đồng thông qua 4 trong số 7 ví đa ký.

Những người ký ban đầu cho Hội đồng quản trị là:

 • John Crain; Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SuperRare Labs
 • Nick Tomaino; Đối tác sáng lập @ 1Confirmation
 • Derek Schloss; Đối tác @ CollabCurrency
 • Cooper Turley; Đối tác @ FireEyes.xyz
 • Serena Tabacchi; Người sáng lập & Người quản lý @ MoCDA
 • Simona Pop; Chiến lược cộng đồng @ Trạng thái
 • Pindar Van Arman; OG Artist @ SuperRare

Những người ký tên trong Hội đồng quản trị chỉ đóng vai trò là người thực thi các quyết định đã được thông qua trong hội đồng quản trị. Người ký không có khả năng đơn phương phân bổ quỹ kho bạc và chỉ đơn thuần giám sát sự an toàn và bảo mật của các tài sản cơ bản do DAO kiểm soát.

Ban này bao gồm 1 thành viên trong nhóm, 3 nhà đầu tư và 3 thành viên cộng đồng.

Hội đồng quản trị đóng vai trò như một bước trung gian giữa cấu trúc quản trị SuperRare hiện tại và một tương lai hoàn toàn phi tập trung.

Quy trình phê duyệt trong Không gian: Trước tiên, các đề xuất sẽ được các biên tập viên của cộng đồng xem xét, với những đề xuất đáp ứng các yêu cầu cần thiết sẽ được chuyển đến Hội đồng quản trị – sau đó sẽ được lên lịch cho những người đủ điều kiện tham gia. Tham gia bỏ phiếu chính thức trong Cuộc đua không gian.

Quy trình phê duyệt trong không gian
Quy trình phê duyệt trong không gian

Ngoài ra, SuperRare còn có một số điểm nổi bật khác như:

 • SuperRare cung cấp các phiên đấu giá NFT, bán NFT và tối ưu hóa tính thanh khoản cho người dùng.
 • Cho phép người dùng mua, bán và giữ tác phẩm nghệ thuật như một tài sản đầu tư.
 • Các tác phẩm nghệ thuật được đúc thành NFT và dễ dàng trao đổi.
 • Tạo ra nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo thông qua các phòng trưng bày đa dạng về phong cách và chủ đề.
 • Các tác phẩm nghệ thuật không thể bị sao chép hoặc giả mạo vì chúng được kiểm tra và xác minh trên mạng blockchain Ethereum.
 • Người sáng tạo, nghệ sĩ được tự do định giá tác phẩm nghệ thuật của mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào.

Các tính năng của SuperRare

 • Thương trường: nơi hầu hết các hành động xảy ra trên SuperRare. Tại đây bạn có thể khám phá tất cả nghệ thuật NFT độc đáo có trên nền tảng.
 • Cộng đồng (Community): hiển thị danh sách các nền tảng truyền thông xã hội của SuperRare như blog Medium và SuperRare Editorial. Blog Medium tổ chức cập nhật tin tức SuperRare hàng tuần cho độc giả của nó, SuperRare Editorial có các cập nhật và hoạt động hàng ngày về các nghệ sĩ NFT khác nhau trên SuperRare.
 • Hoạt động (Hoạt động): Hiển thị nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa của các nghệ sĩ và nhà sưu tập NFT trên nền tảng mà người dùng có thể theo dõi. Ngoài ra, các nhà sưu tập và nghệ sĩ hàng đầu đang thịnh hành trên SuperRare có sẵn để xem ở phía bên phải của trang.
 • Tính năng tính năng): Một không gian thú vị cho các cộng tác viên, nghệ sĩ và cộng đồng tổ chức các dự án, triển lãm và hơn thế nữa. Một cơ hội để các nghệ sĩ giới thiệu tác phẩm NFT của họ. Điều này bao gồm cơ hội trình bày hình ảnh, video và văn bản để các nhà đầu tư nghệ thuật NFT tiềm năng tham khảo.
Xem Thêm  Cách báo cáo việc mất đơn trên Accesstrade

Phí trên SuperRare được tính như sau:

 • Đối với nghệ sĩ, người sáng tạo sẽ được tính 15% phí phòng trưng bày.
 • Đối với người mua sẽ phải trả 3%.

SuperRare tính hoa hồng cho mỗi tác phẩm nghệ thuật được bán như sau:

 • Đối với doanh số bán hàng chính, SuperRare tính phí bạn 15% (người sáng tạo tính phí 85%).
 • Đối với bán hàng thứ cấp, mỗi khi ai đó bán lại tác phẩm của bạn, bạn sẽ là người nhận được 10% hoa hồng. Điều này được thực hiện nhờ công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh hỗ trợ NFT.

SuperRare (RARE) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án SuperRare và Token RARE

RARE là token quản trị của nền tảng SuperRare, được sử dụng để:

 • Quản lý các thông số chính của nền tảng.
 • Trả phần thưởng cho cộng đồng.
 • Bỏ phiếu và bỏ phiếu về các thay đổi mạng và giao thức.

Thông tin cơ bản về RARE. token

 • Tên token: Siêu hiếm
 • Mã: HIẾM
 • blockchain: Ethereum
 • token tiêu chuẩn: ERC-20
 • Hợp đồng token: 0xba5BDe662c17e2aDFF1075610382B9B691296350
 • Cung cấp lưu thông: 141.131.798 HIẾM.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 HIẾM.

Phân bổ token dự án SuperRare

 • Quỹ cộng đồng: 40% – 400.000.000 HIẾM
 • Nhóm SuperRare Labs: 25,5% – 255.000.000 HIẾM
 • Airdrop RARE: 15% – 150.000.000 HIẾM
 • Các nhà đầu tư: 14,5% – 145.000.000 HIẾM
 • Bạn đồng hành: 5% – 50.000.000 RARE

Chi tiết về sự HIẾM. lộ trình phân phối token

Phân bổ token hiếm
Phân bổ token hiếm

Nhóm phát triển dự án SuperRare

SuperRare được thành lập bởi John Crain, Charles Crain và Johnathan Perkins – với các vị trí lần lượt là CEO, CTO và CPO. Họ cũng là những người sáng lập Pixura, công ty xây dựng công nghệ thu thập tiền điện tử vận ​​hành SuperRare.

Mua, bán, giao dịch SuperRare (RARE) ở đâu?

Các token RARE có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch như: Binance, Gate.io, Hotbit, MEXC, sàn giao dịch 1inch, …

SuperRare (RARE) được lưu trữ ở đâu?

RARE là token ERC20 của SuperRare. Một số ứng dụng ví có thể dùng để lưu trữ như Ví Coin98, Ví Trust, Ví Metamask, .. Ngoài ra, bạn có thể lưu trực tiếp trên các sàn niêm yết của nó.

Kết luận

Siêu hiếm là nơi mà những người yêu nghệ thuật kỹ thuật số có thể kết nối với nhau và chia sẻ những tác phẩm mà họ sưu tầm được. SuperRare có thể được xem như một nền tảng NFT nghệ thuật uy tín và chất lượng cao trong một thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng, là cầu nối tuyệt vời để đưa những giá trị hữu hình vào không gian. ảo. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do vuongchihung tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post