The Dynasty Là Gì? Dự Án Game Play To Earn NFT Hấp Dẫn Nhất Và Thông Tin Về DYT Token

Chào phần đông các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tích đông đảo về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng khừng không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường.

Sở hữu mong muốn đem đến cho người dùng các bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. Mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị em .

Tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. Từ ấy, mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ mua mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

Đa số những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp chu đáo và đa số chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề The Dynasty Là Gì? Dự Án Game Play To Earn NFT Hấp Dẫn Nhất Và Thông Tin Về DYT Token

The Dynasty Là Gì?

Hiện nay, có rất nhiều dự án mới được tung ra hàng ngày trên thị trường Defi, nhưng hầu hết chúng đều không bền vững và chết nhanh chóng sau một thời gian ngắn ra mắt do không có định hướng phát triển. Các nhà đầu tư sẽ có rất ít cơ hội để tăng lợi nhuận của họ theo thời gian. Hiểu được điểm yếu này và với mong muốn xây dựng một loại tiền điện tử bao gồm hệ sinh thái tốt nhất, các nhà đầu tư của nhóm chúng tôi đã thành lập công ty THE DYNASTY để mang đến cho bạn cơ hội đầu tư tốt nhất. THE DYNASTY (DYT) sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền và lợi nhuận lớn nhất từ ​​các sản phẩm trong hệ sinh thái THE DYNASTY.

Xem Thêm  Những điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 24 tháng 12 năm 2021

The Dynastry là hấp dẫn nhất Chơi để kiếm NFT trò chơi nền tảng được phát triển trên Chuỗi thông minh Binance và nền tảng đa chuỗi

1 6

Đầu tiên, Vương triều sẽ phát triển với 3 lĩnh vực chính như sau:

 • Một trò chơi thực tế chơi để kiếm tiền với Bộ sưu tập NFT đẹp mắt, cơ chế chơi Công bằng, minh bạch với lối chơi siêu hấp dẫn. Khả năng kiếm tiền của bạn sẽ phụ thuộc vào kỹ năng và tư duy của bạn. Bạn càng giỏi, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng. Chế độ xếp hạng, PVP, PVE, và phần thưởng hàng tháng siêu hấp dẫn cho những ai đóng góp và dẫn đầu. Game được phát triển trên nhiều nền tảng: Mobile, IOS, Android, và nền tảng Facebook Play.
 • Nền tảng Staking và Earn trên ví mà dự án đã phát triển: kết hợp với sức mạnh của thị trường DeFi và tiềm năng của NFT. The Dynastry sẽ có chức năng Kiếm tiền cho phép người chơi Làm nông và Đánh cá với NFT và DYT ngay trên ví của The Dynasty.
 • IDO / PRESALE Nền tảng Launchpad: Tận dụng số lượng lớn Người dùng hiện có chơi trò chơi The Dynasty từ các nền tảng chơi trên Trang web, Ứng dụng và Facebook – Nền tảng Dynasty Launchpad sẽ giúp chủ sở hữu DYT tối ưu hóa lợi nhuận của họ, giúp đồng DYT mà họ nắm giữ ngày càng có giá trị hơn với quyền tham gia IDO và Presale dành cho chủ sở hữu DYT. Chúng tôi sẽ tập trung vào thế mạnh của mình để lựa chọn và kết nối các dự án Gaming, NFT, Marketplace, Multichain để làm cầu nối cho việc phát hành.

Dự án The Dynastyđang cố gắng đạt được điều gì?

The Dynastry sứ mệnh là tạo ra một trò chơi và một nền tảng và hệ sinh thái kết nối các nhà đầu tư, game thủ và người phát trực tuyến.

 • GamePlay thực sự hấp dẫn từ hình ảnh, lối chơi cho đến cách người chơi tính toán, suy nghĩ và thể hiện kỹ năng của mình. Đây sẽ là một trò chơi thực sự.
 • Cộng đồng là phần quan trọng nhất của bất kỳ dự án nào, đã và đang làm việc chăm chỉ để xây dựng một cộng đồng mạnh nhất và minh bạch nhất.
 • The Dynastry sẽ mang đến những cơ hội thu lợi nhuận cao nhất và thúc đẩy sự mở rộng của hệ sinh thái, nơi nó có thể tạo ra lợi nhuận theo nhiều cách khác nhau.
Xem Thêm  Cuộc chiến giữa Ether và Bitcoin Hedge bắt đầu khi ETH / BTC đạt mức cao nhất trong 3 năm

Điểm độc đáo của The Dynastry NFT Game

Chơi để kiếm tiền là một hình thức giúp người chơi nhận được một lợi ích hoặc phần thưởng cụ thể khi tham gia trò chơi. Nói cách khác, Chơi để kiếm tiền đang chơi trò chơi để kiếm tiền. Ngoài ra, để thưởng thức trò chơi thú vị của chúng tôi, bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận của mình thông qua trò chơi.

 • Hoàn thành các nhiệm vụ trong game ở mỗi nhiệm vụ sẽ có độ khó khác nhau và phần thưởng khác nhau
 • Tham gia vượt qua, trải qua các trận chiến khốc liệt và giành phần thưởng mã thông báo
 • Tham gia giao dịch trên Thị trường NFT, giao dịch các vật phẩm mà người chơi có thể thu thập được thông qua việc tham gia trận chiến
 • Tham gia trận chiến PVP để nhận phần thưởng.
 • Cải thiện vị trí của bạn trên bảng xếp hạng và nhận phần thưởng tùy theo vị trí của bạn

Tính năng Chơi – Để – Kiếm

 • Trò chơi Vương triều: Sẽ kiếm được phần thưởng mã thông báo DYT dựa trên khả năng và kỹ năng. Càng có nhiều kỹ năng và sáng tạo, sẽ càng kiếm được nhiều tiền. CHƠI_KHÔNG_CLICK. Game được phát triển trên nhiều nền tảng: Mobile – IOS – Android & Facebook Play
 • NFTS Thị trường: Một nền tảng chuỗi chéo, nơi người dùng có thể tự do giao dịch tài sản NFTS của họ thu thập được trong trò chơi, cũng như phần thưởng mà họ thu thập, đấu giá và các tính năng cho thuê, sẽ sớm ra mắt.
 • Xếp hạng & Giải đấu: Phần thưởng dành cho những chiến binh xuất sắc nhất được tổ chức hàng tháng dựa trên thành tích của họ trong việc chinh phục những vùng đất mới và trong các trận chiến PVP khốc liệt nhất.
 • Dynasty Staking & Farming: Cơ chế canh tác cũng giúp người chơi ngay cả khi đang ngủ. Ngoài ra, tham gia chiến đấu có thể tự động trồng trọt và thu hoạch. Một số lượng lớn Mã thông báo $ DYT sẽ tự động chuyển vào ví The Dynasty.
 • Nền tảng Launchpad Ido / Presale: Nền tảng Dynasty Launchpad sẽ giúp chủ sở hữu DYT tối ưu hóa lợi nhuận của họ, giúp đồng DYT mà họ nắm giữ ngày càng có giá trị hơn với quyền tham gia IDO và Presale dành cho chủ sở hữu DYT. Sẽ tập trung vào thế mạnh để lựa chọn và kết nối các dự án Gaming, NFT, Marketplace, Multichain để làm cầu nối phát hành.

RoadMap

2 7

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: The Dynastry
 • Mã: DYT
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật…
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Đang cập nhật…
 • Tổng cung: 400.000.000 DYT
 • Nguồn cung lưu thông: 4.760.000
Xem Thêm  Cập nhật Quỹ đầu tư là gì? Các quỹ đầu tư tại Việt Nam lớn nhất 2021

Phân bổ mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

3 7

Các tiện ích chính của mã thông báo DYT là:

 • Nuôi trong The Dynastry: Mã thông báo DYT được sử dụng để nuôi Điểm mà người dùng có thể sử dụng NFT chuộc lỗi.
 • Mã thông báo DYT được sử dụng để giao dịch Thị trường NFT, nâng cấp vật phẩm, mua và bán vật phẩm trong trò chơi
 • Giữ mã thông báo DYT để nhận được phân bổ ưu đãi trong bảng khởi chạy Dynasty.
 • Trong tương lai, hệ sinh thái Dynasty sẽ cập nhật với nhiều trường hợp sử dụng hơn cho Mã thông báo DYT.

DYT Token

6 4

Tham giá IDO cơ hội mua DYT Token

Người chiến thắng trong danh sách trắng sẽ được phép tham gia vòng mua IDO: Danh sách trắng của dự án (Cấp 4 trên Oxbull) và 40 người đứng đầu sẽ kiếm được hộp Vương triều (Khi mở hộp, người chơi sẽ nhận được các ký tự NFT được sử dụng trong trò chơi)

Thông tin về vòng danh sách trắng của Vương triều (Cấp 4)

 • Mũ cứng: 300.000 đô la
 • Maxbuy: 300 đô la
 • Giá IDO: 0,04 đô la
 • Giá niêm yết: 0,05 đô la
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: 238.000 đô la
 • Thời gian IDO: 13:30 giờ UTC, ngày 12 tháng 11
 • Liên kết IDO: Oxbull.tech

Làm thế nào để sở hữu DYT Token

Đang cập nhật…

Cộng đồng

Nó đã vượt mốc 81.000 người theo dõi trên Twitter.

7 5

Nhóm / Người sáng lập

8 5

Đối tác

9 5

Với trò chơi The Dynastry, người ta có thể khám phá những khả năng và điểm mạnh: trí tưởng tượng, tư duy, khả năng tương tác và giao tiếp trong trò chơi. Sự ra đời của công nghệ blockchain đưa sự phát triển của một trò chơi lên một tầm cao mới. Những điểm nổi bật của blockchain như phân quyền, bảo mật, minh bạch và tự do có thể giúp giải quyết những điều mà các trò chơi trước đó còn thiếu. Dự án sẽ từng bước thử thách người chơi trên toàn thế giới với niềm đam mê cách mạng hóa thị trường hiện tại với những trò chơi nhàm chán.

Tìm thêm thông tin về Dynasty:

Trang web: https://www.thedyosystem.app/

Twitter: https://twitter.com/Thedyosystem_app

Telegram: https://t.me/thedyosystembsc

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post