Aurory là gì? Game NFT đột phá mới của Solana và Dethrone Axie – Thông tin về AURY Token

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Aurory là gì? Game NFT đột phá mới của Solana và Dethrone Axie – Thông tin về AURY Token

Sau một mùa đông tiền điện tử dài và lạnh giá, ngành công nghiệp blockchain đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bitcoin (BTC) đã trở thành một chủ đề thảo luận chính tại các trung tâm tài chính lớn và việc tạo ra công nghệ của các hợp đồng thông minh blockchain đã tạo ra một sự bùng nổ các ứng dụng cho cả hai tài chính phi tập trung (DeFi)Token không thể thay thế (NFT). Aurory – một đối thủ lớn khác cũng tham gia cuộc đua và đang gây được sự chú ý lớn trong thời gian gần đây.

Chào hồ hết các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách hồ hết về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngần ngừ không biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần .

sở hữu mong muốn mang đến cho khách hàng các bài viết phân tách chất lượng tốt nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

không những thế, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ càng và đa số chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Aurory là gì?

Aurory là một trò chơi máy tính để bàn chơi để kiếm tiền, nơi người chơi được mời khám phá một vũ trụ đa dạng và phong phú. Du hành khắp thế giới của Antik và Cryptos, hai khu vực và quần xã sinh vật khác nhau, nơi bạn sẽ gặp một loạt các NPC và Nefties. Những sinh vật huyền bí này, có thể bị bắt hoặc mua bán, sẽ đồng hành cùng bạn qua nhiều chế độ chơi hấp dẫn trong JRPG hấp dẫn này.

$ AURY là mã thông báo hệ sinh thái đa tiện ích của chúng tôi mà người chơi có thể kiếm được thông qua cả chế độ chơi PvE và PvP, cũng như thông qua đặt cược. Mã thông báo có thể được giao dịch thông qua CEX / DEX truyền thống và trên thị trường trong trò chơi của Aurory. Trong tương lai, nó sẽ hoạt động như mã thông báo quản trị của Aurory, cho phép người nắm giữ bỏ phiếu về các quyết định phát triển trò chơi quan trọng.

Mục đích của dự án là thiết lập tiêu chuẩn cho chơi để kiếm trò chơi bằng cách tạo ra lối chơi sáng tạo, hấp dẫn, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế ảo trong trò chơi. Cụ thể, họ sẽ tập trung vào bốn trụ cột:

 • Tạo một nền tảng chào đón, giáo dục và đầy đủ chức năng thu hút và chuyển đổi một số lượng lớn người chơi (bao gồm cả những người mới đến) Aurory, hệ sinh thái Solana và không gian tiền điện tử tổng quát hơn
 • Tận dụng cộng đồng người chơi để thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu và các trò chơi tiếp theo bằng cách đồng tạo ra các tính năng và sự phát triển của trò chơi cùng với cộng đồng thông qua DAOrory
 • Tạo một nền tảng đầy thử thách và bổ ích cho người dùng tiền điện tử thường xuyên thông qua chơi để kiếm cơ chế đảm bảo tuổi thọ của trò chơi
 • Tạo một nền tảng kích thích cho những người đam mê DeFi tối đa hóa lợi nhuận từ canh tác năng suất, đặt cược và các giao thức khác
Xem Thêm  DeHR là gì? Web 3.0 Metaverse kết nối tuyển dụng toàn cầu và thông tin DEHR Token

Bằng cách tạo ra một nền tảng dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tiền điện tử, họ có ý định thu hút và giáo dục những người mới đến theo những cách nguyên bản, vui tươi và bổ ích. Giáo dục
nội dung của nền tảng của họ sẽ cung cấp một nguồn kiến ​​thức rộng lớn về những kiến ​​thức cơ bản của tiền điện tử – ví dụ: cách tạo ví, thực hiện giao dịch, đặt cọc và trồng trọt. Nó cũng sẽ cho phép họ thu hút và giữ chân người dùng trên nền tảng – trải nghiệm đầu tiên thú vị sẽ khuyến khích việc tiếp tục sử dụng hệ thống.

Tầm nhìn dự án Aurory

Dự án mong muốn đạt được tầm nhìn này bằng cách thiết lập tiêu chuẩn cho trò chơi Play To Earn bằng cách tạo ra lối chơi sáng tạo, hấp dẫn cũng như tăng cường nền kinh tế ảo trong trò chơi. Cụ thể, dự án sẽ tập trung vào 4 trụ cột:

 • Tạo một nền tảng giáo dục và đầy đủ chức năng thu hút và chuyển đổi một lượng lớn người chơi (bao gồm cả những người mới đến) sang Aurory, hệ sinh thái Solana và không gian tiền điện tử nói chung.
 • Sử dụng cộng đồng người chơi để thúc đẩy sự phát triển của nhượng quyền thương mại và các trò chơi tiếp theo bằng cách đồng tạo và phát triển các tính năng trò chơi với cộng đồng thông qua DAOrory
 • Tạo một nền tảng đầy thử thách và bổ ích cho người dùng tiền điện tử thường xuyên thông qua cơ chế Chơi để kiếm tiền để đảm bảo tuổi thọ của trò chơi
 • Tạo một nền tảng kích thích cho những người đam mê DeFi để tối đa hóa lợi nhuận từ việc canh tác năng suất, đặt cược và các giao thức khác.

Bằng cách tạo ra một nền tảng dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tiền điện tử, dự án có ý định thu hút và giáo dục những người mới đến theo những cách nguyên bản, vui tươi và bổ ích. Nội dung giáo dục trên nền tảng của chúng tôi sẽ cung cấp nguồn kiến ​​thức rộng rãi về những kiến ​​thức cơ bản của tiền điện tử – ví dụ: cách tạo ví, thực hiện giao dịch, đặt cược và nuôi trồng. Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi thu hút và giữ chân người dùng trên nền tảng – một trải nghiệm đầu tiên thú vị sẽ khuyến khích việc tiếp tục sử dụng hệ thống.

Mục tiêu của dự án Aurory

Đưa nhiều người sử dụng chuỗi khối thông qua các biện pháp khuyến khích rõ ràng là cách để đóng góp vào sự chấp nhận toàn cầu của tiền điện tử.

Họ muốn mọi người và game thủ từ khắp mọi nơi trên thế giới khám phá các trường hợp sử dụng blockchain một cách thú vị và mang tính giáo dục. Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng đó, họ đã chọn được hỗ trợ bởi Solana và sử dụng Huyết thanh cho thị trường trong trò chơi của họ. Solana là một chuỗi khối nhanh như chớp với hầu hết các không phí điều này sẽ cho phép người chơi hưởng lợi từ trải nghiệm chơi game chất lượng.

Điểm độc đáo của dự án Aurory

Nefties and Humans

Nefties cư trú trong một thế giới được gọi là Antik nơi chứa đầy các di tích và hiện vật bị lãng quên đang chờ được khám phá! Nefties, tuy nhiên, không đầy đủ và chỉ hiển thị cho những con người người mà họ thấy xứng đáng để xác nhận sự tồn tại của họ. Đổi lại sự đồng hành này, họ cung cấp con người sức mạnh đáng kinh ngạc của họ.

Trong lúc ngủ, Nefties dễ bị tổn thương và thích giữ an toàn bên trong của con người ví tiền. Họ luôn hướng tới sự mạnh mẽ và xứng đáng con người và đang có nhiệm vụ không ngừng để cải thiện bản thân thông qua chiến đấu và đấu tay đôi với các huấn luyện viên khác.

Người chơi đi lang thang trong thế giới trò chơi khám phá mới Nefties và sử dụng Ví của họ để bắt họ. Có được đội ngũ tốt nhất, huấn luyện họ thích nghi với mọi tình huống và hình thành các chiến lược mới trên con đường trở thành huyền thoại bất bại tiếp theo! Mọi loài Nefties có sức mạnh và khả năng riêng, mang lại cho họ nhiều vai trò chiến lược trong chiến đấu: từ lực lượng vũ phu vào đội ủng hộ, phòng thủ, sự phá hoại, Thao tác … Tất cả là tùy thuộc vào BẠN, người huấn luyện, để tìm ra điều tốt nhất Nefties với sức mạnh tổng hợp mạnh nhất. Xây dựng một đội trong mơ sẵn sàng theo bạn đến tận cùng thế giới… tất cả trong khi đánh bại các huấn luyện viên khác!

Xem Thêm  Cuộc đua huyền thoại - TRÒ CHƠI ĐUA THẾ HỆ MỚI

Một trò chơi; Hai kinh nghiệm

Một câu chuyện được điều khiển Chế độ một người chơi (Player Vs. Environment -PvE) Tìm hiểu về hoạt động của tiền điện tử và blockchain được hướng dẫn bởi cuộc phiêu lưu một người chơi đầy bí ẩn, các nhân vật đáng nhớ và các địa điểm hấp dẫn để khám phá. Chế độ này mang lại cho bạn cơ hội để có được NeftyNgười giám hộ miễn phí trong khi đắm mình với Antik. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm quý giá và sự tự tin mà cuối cùng sẽ tạo thành một cánh cổng để cạnh tranh Chế độ Player Vs Player (PvP). PvE thế giới luôn rộng mở, và Aurory nhóm sẽ tiếp tục phát hành các cuộc phiêu lưu nhiều tập mới với các địa điểm mới, Người giám hộ Nefties để khám phá, nhân vật mới và nhiệm vụ mới! Vì vậy, hãy nhớ quay lại thường xuyên!

Một chiến trường cạnh tranh (Người chơi Vs Người chơi – PvP) Sau khi hình thành ước mơ của bạn Nefties nhóm, cạnh tranh với các huấn luyện viên mạnh mẽ trên khắp thế giới trong các chế độ chơi khác nhau: đấu giao hữu, giải đấu xếp hạng (sẽ diễn ra định kỳ) và các chế độ rất đặc biệt khác mà họ chưa tiết lộ với cộng đồng của mình! Trận chiến bắt đầu ngay sau khi trận đấu hoàn thành. Các trận chiến có một hệ thống dự thảo cho phép bạn dự đoán chiến lược của đối thủ và phản ứng phù hợp bằng cách tìm ra các quầy phù hợp. Thay đổi thứ tự của Nefties trong đội của bạn để gây bất ngờ cho đối thủ của bạn sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại!

Hệ thống chiến đấu của Aurory

Nhóm của bạn bao gồm 3 Nefties sẽ cạnh tranh với đội đối thủ của bạn trong một RPG chiến thuật theo lượt-Phong cách
trận đánh. Chiến thắng thuộc về người chơi đầu tiên loại bỏ thành công tất cả Nefties trong đội đối lập. Mỗi Nefty có bộ riêng của họ khả năng đặc biệt để tận dụng và với mọi hành động được thực hiện, các phiên bản nâng cao của những thứ này dần dần mở khóa, giới thiệu các hiệu ứng tàn phá mới và các tùy chọn chiến lược cho chiến trường. Xác định chiến lược tốt nhất cho thời điểm này – sử dụng phản ứng dây chuyền thông minh để vượt lên đối thủ của bạn trước khi họ làm điều tương tự!

Một siêu trò chơi nâng cao trong Aurory

Lấy cảm hứng từ các trò chơi thành công khác như League of Legends, Advanced War, Pokémon, Magic the Gathering và Dofus, Aurory nhằm mục đích cung cấp lối chơi sâu sắc và bổ ích với sự tự do chiến lược lớn cho phép người chơi giải quyết chiến đấu theo nhiều cách khác nhau:

Nhiều lựa chọn về Nefties:

 • Nefties số liệu thống kê cơ bản và số liệu thống kê tăng cường
 • Phép thuật và các biến thể
 • Định vị chiến lược trên sân chơi
 • căn cứ
 • Khả năng và năng lực đặc biệt

PvP: Giải đấu & Giải vô địch của Aurory

HEROES AND FANS: MỘT BỨC XÚC KHỔNG LỒ CỦA CÁC CHUYẾN DU LỊCH

Tham gia các giải đấu yêu cầu đặt cược AURY Token và cung cấp cho người chơi cơ hội để tối đa hóa phần thưởng của họ. Các giải đấu hàng tháng sẽ thưởng cho những người chơi hàng đầu và sẽ được xếp hạng dựa trên cấp độ kỹ năng và trò chơi đã chơi. Những đấu trường ưu tú đặc biệt sẽ thách thức những người chơi kỳ cựu, với phần thưởng lớn hơn nữa.

Khán giả cũng sẽ có cơ hội kiếm phần thưởng.

CHUYẾN DU LỊCH VÔ ĐỊCH

Các Giải vô địch Aurory hàng năm cung cấp cơ hội để giành chiến thắng vật phẩm quý hiếm, có ý nghĩa tiền mặt giải thưởng, và dấu ấn thiết kế của riêng bạn trong tương lai Nefties. Tuy nhiên, điều này có rủi ro… Bất kỳ đánh bại Nefties sẽ biến mất và là đi mãi mãi. Điều này cho phép người chơi cấp cao nhất liên tục nuôi dưỡng hệ sinh thái khi họ cải thiện thông qua thử nghiệm chiến lược trong các trận chiến của họ. Trong khi đó, nó cũng tạo ra nhiều cơ hội công bằng hơn cho những người chơi đang lên.

Một tấm vé vàng được yêu cầu nhập Tour tham quan Aurory Championship, kiếm được bằng cách 1) chiến thắng liên tục giải đấu hoặc 2) là một trong số ít may mắn PvE người chơi sẽ được thưởng một vé. Và nếu bạn muốn làm như vậy, Vé vàng có thể được bán cho một huấn luyện viên may mắn khác!

Xem Thêm  Cập nhật Huobi Futures - Hướng dẫn đánh và giải thích các thuật ngữ cơ bản

Quyền sở hữu đất đai trong Aurory

Cuối cùng, người chơi sẽ có thể có được một mảnh đất trong thế giới trò chơi. Đất đai có thể được sử dụng cho hồi sinh hoặc dịch chuyển, cho phép bạn bao phủ những khoảng cách xa trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, sở hữu đất mở ra khả năng tạo ngục tối để bạn và những người chơi khác khám phá. Dungeon sẽ xuất hiện trên bản đồ thế giới và được tạo ngẫu nhiên hàng tuần.

Mọi âm mưu của đất sẽ có của riêng nó việc hiếm cóđặc điểm tùy chỉnh xác định loại phần thưởng mà nó sẽ chứa cũng như tỷ lệ xuất hiện của một hầm ngục. Những vùng đất hiếm hoi này được phân loại thành:

 • Chung
 • Nâng cao
 • Hiếm
 • Huyền thoại

Những người chơi khác có thể giành được quyền truy cập vào ngục tối của bạn bằng cách trả tiền khoản phí nhỏ, với một phần trăm phí đó sẽ được chuyển cho chủ đất!

Lộ trình phát triển của dự án Aurory

Thông tin chi tiết về AURY Token

 • Tên Token: Aurory
 • Mã: $ AURY
 • Chuỗi khối: Solana
 • Tiêu chuẩn Token: Đang cập nhật
 • Hợp đồng: AURYydfxJib1ZkTir1Jn1J9ECYUtjb6rKQVmtYaixWPP
 • Loại Token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 100.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: 9.600.000

Phân bổ AURY Token

Mở Bán AURY Token

Lịch trình phát hành AURY Token

Trường hợp sử dụng AURY Token

AURY được dùng để làm gì?

• Mua và bán các sinh vật, vật phẩm, mỹ phẩm và thẻ NFT

• Thưởng cho người chơi thăng tiến trong chế độ PvE solo

• Phần thưởng cho người chơi chiến thắng trong các trận chiến

• Trả phần thưởng đặt cược từ kho bạc cho người chơi

kiếm lợi nhuận thụ động

• Tham gia Đấu trường chiến đấu thông qua các giao thức đặt cược

• Tích hợp nền kinh tế ảo với nền kinh tế thế giới thực thông qua các sàn giao dịch tập trung hoặc phi tập trung

Thị trường của Aurory

Trò chơi điện tử đã trở thành phương tiện giải trí lớn nhất trên thế giới, vốn đã được đẩy nhanh hơn nữa bởi việc khóa Covid-19 do sự gia tăng dân số ở nhà. Đến cuối năm 2021, Newzoo dự báo 2,7 tỷ người chơi trên toàn cầu, với con số này ngày càng tăng lên 3 tỷ vào năm 2023. Các giao dịch trong trò chơi trên thiết bị di động và trò chơi miễn phí dựa trên trình duyệt đại diện cho phần doanh thu lớn nhất với lượng $ 159,3 tỷ USD vào năm 2020 một mình.

Gần đây NFT cơn sốt tìm thấy một phần nguồn gốc của nó trong thế hệ lớn lên thu thập Pokemon trong cả trò chơi thẻ giao dịch cũng như trò chơi điện tử. Thế hệ này sau đó chuyển sang chơi Pokemon với con cái của họ. Sự phát triển gần đây nhất của đồ sưu tầm dựa trên blockchain NFT, nhu la CryptoKitties, CryptoPunks và Beeple các tác phẩm nghệ thuật đã được bán với giá hàng triệu. Này NFT đã xuất hiện trên tiêu đề khi giao dịch tăng gấp bốn lần vào năm 2020 để 250 triệu đô la. Như đã trình bày trong “Báo cáo năm không đáng tin cậy 2020” của NonFungible và l’Atelier, đồ sưu tầm và trò chơi là hai phân khúc thống trị.

Cộng đồng của Aurory

Đội ngũ phát triển dự án Aurory

Nhà đầu tư dự án Aurory

Với GameFi chỉ tiến triển thành sự chú ý chính, giao diện của hầu hết các trò chơi vẫn còn cơ bản và âm u. Aurorymặt khác, bắt chước giao diện người dùng, UX và đồ họa của Web2 Trò chơi. Với sự mở rộng nhanh chóng của studio và khả năng nhắm mục tiêu đến một phân khúc thị trường quan trọng hơn, Aurory Dự án đã nhận được sự hỗ trợ và tài trợ vốn từ Alameda Research, CMS Holdings, hoặc Jump Capital. Các nhà đầu tư nên để mắt đến dự án.

Tìm thêm thông tin về Aurory:

Trang mạng: https://aurory.io/

Giấy trắng: https://aurory.io/litepaper

Twitter: https://twitter.com/AuroryProject

Điện tín: https://t.me/aurory_project

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post