Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chấp nhận nợ xấu

Theo cách truyền thống, khi gặp khó khăn về tài chính, bạn thường đến ngân hàng để vay tiền?

Nhưng hồ sơ vay của bạn có được duyệt hay không thì bạn không biết và phải chờ kết quả.

Đặc biệt, nếu lịch sử tín dụng của bạn có nợ xấu, khả năng rất cao sẽ bị ngân hàng từ chối khoản vay.

Giải pháp nào cho bạn khi cần một số tiền gấp nhưng không vay được ngân hàng?

Vay nhanh với nợ xấu được không?

Vậy nợ xấu là gì? Có những loại nào?

Khi vay vốn ngân hàng, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết như hạn mức, lãi suất và thời hạn vay. Bạn sẽ bị xếp vào nợ khó đòi nếu trả nợ trễ hạn.

Có 5 nhóm nợ khó đòi:

  • Nhóm 1: Đây là mức nhẹ nhất, khách hàng trả chậm từ 1-10 ngày. Ngân hàng sẽ xử phạt theo quy định và nếu lần sau có nhu cầu vay vẫn được hỗ trợ.
  • Nhóm 2: Trả nợ chậm từ 10-90 ngày. Trong trường hợp bạn rơi vào nhóm này, khả năng vay lần hai gần như không có
  • Nhóm 3: Trả nợ chậm từ 30-90 ngày.
  • Nhóm 4: Chậm nộp quá hạn 90-180 ngày
  • Nhóm 5: Chậm trả từ 180 ngày trở lên và phần lớn không có khả năng trả nợ.

Nếu bạn thuộc nhóm 3, 4, 5 ngân hàng sẽ xếp hồ sơ vay của bạn vào nợ xấu. Và bạn không thể tiếp tục vay vốn từ các ngân hàng quốc doanh.

Vay nhanh với nợ xấu

Vay tiền nhanh là hình thức vay phổ biến với sự ra đời của nhiều đơn vị tài chính, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay dù đang vướng nợ xấu.

Vay tiền online bằng CMND là giải pháp tài chính dành cho bạn, bạn sẽ được vay tiền nhanh chóng với lãi suất hợp lý. Đây là hình thức vay tiền nhanh bất chấp nợ xấu được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Khách hàng tiếp cận khoản vay một cách đơn giản với sự tiện lợi và tốc độ vay nhanh chóng.

Vay tiền nhanh bị nợ khó đòi ở đâu uy tín?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh kể cả khi bị nợ khó đòi thông qua các đơn vị cho vay uy tín sau:

1 – Mèo kiếm tiền

Vay nhanh với nợ xấu

Moneycat là ứng dụng vay tiền nhanh online đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến vay tiền nhanh. Đến với Moneycat khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ và sự chuyên nghiệp. Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất 5′ để hoàn thiện hồ sơ, duyệt vay chỉ sau 30′, nhận ngay tiền về tài khoản.

Không chỉ vậy, khách hàng đang mắc nợ xấu vẫn có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay một cách dễ dàng. Không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, với CMND bạn hoàn toàn có thể vay tiền. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng ưu đãi hấp dẫn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 10 ngày.

Vì vậy, những khách hàng muốn vay tiền nhanh nhưng bị nợ xấu có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng vay của mình. Với hình thức vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, chỉ cần CMND là bạn có thể sở hữu khoản vay. Đặc biệt, bạn được hỗ trợ lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên vay.

Xem Thêm  Chia sẻ 20 cách kiếm tiền trên Tiktok online tại nhà hot nhất 2023

VAY MONEYCAT

2 – Tiền mặt24

Vay nhanh với nợ xấu

Cash24 là nhà cung cấp cho bạn hình thức vay trả góp 3 tháng chia làm 6 kỳ thanh toán, 0% phí dịch vụ áp dụng cho lần vay đầu tiên.

Lần đầu bạn được vay tối đa 5 triệu, nếu trả đúng hạn từ những lần sau bạn có thể nâng dần hạn mức vay lên 15 triệu.

Nếu vay lần đầu bạn có thể vay tối đa 5 triệu, từ những lần sau bạn có thể nâng dần hạn mức vay lên 15 triệu.

Quy trình vay hoàn toàn trực tuyến, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan như hạn mức, lãi suất,… minh bạch và chi tiết. Đây là ứng dụng cho phép những người bị nợ xấu vay tiền nhanh chóng được đánh giá cao hiện nay.

3 – Senmô

Vay nhanh với nợ xấu

Vay tiền online tại senmo, bạn sẽ hài lòng về sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại cho khách hàng.

Senmo chấp nhận cho khách hàng nợ xấu vay với cùng hạn mức từ 1-10 triệu trong thời hạn 10 ngày. Lãi suất vay tiền nhanh cũng rất cạnh tranh, miễn lãi 0% trong 10 ngày đầu vay.

Vay tiền nhanh Senmo đang nhận được đánh giá tốt từ khách hàng với quy trình giải ngân siêu tốc, nhận tiền ngay trong ngày.

4 – Vamo

Vay nhanh với nợ xấu

Nếu bạn cần một khoản vay nhanh chóng, bạn nên xem xét Vamo. Vamo hỗ trợ khách hàng vay với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Đặc biệt với hệ thống tự động nghiên cứu dữ liệu khách hàng, dịch vụ vay tiền trực tuyến Vamo phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

Xem Thêm  PlaceWar là gì? Thông tin về dự án và token PLACE

Tỷ lệ duyệt thành công cao, lên đến 95%.

Vamo đưa ra gói vay với hạn mức từ 500k đến 10 triệu ngắn hạn dành cho đối tượng từ 22 đến 60 tuổi. Mọi thông tin về khoản vay sẽ được vamo hiển thị rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại đây.

Vay tiền nhanh bị nợ xấu cần lưu ý những gì?

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính xuất hiện với các gói vay tiền nhanh nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng không vay được ngân hàng vì nợ xấu. Khi vay tiền nhanh online, bạn có thể vay với hạn mức lên tới hàng chục triệu với lãi suất cao hơn một chút so với vay ngân hàng.

Vay nhanh với nợ xấu

Vì vay tiền nhanh nợ khó đòi thường là các gói vay ngắn hạn, bạn không nên dùng số tiền đó để đầu tư. Bạn nên cân nhắc về đơn vị tài chính cho vay cũng như lãi suất để lựa chọn đơn vị vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, bạn phải chú ý đến thời hạn thanh toán để đảm bảo trả nợ đúng hạn, tránh bị phạt phí nhé!

Kết thúc

Nếu bạn đang mắc nợ khó đòi và muốn vay tiền thì vay tiền nhanh online chính là giải pháp tài chính cho bạn. Bạn không phải quá lo lắng khi nằm trong nhóm nợ xấu và không vay được tiền ngân hàng.

Vay tiền online sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn về tài chính, cũng như mang đến cho bạn sự nhanh chóng và tiện lợi khi vay tiền.

Hy vọng rằng bạn có thể tìm được khoản vay phù hợp với mình, ngay cả khi bạn đang mắc nợ xấu!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post