UNI có thể tăng 20% ​​để thử thách lại mức kháng cự quan trọng

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề UNI có thể tăng 20% ​​để thử thách lại mức kháng cự quan trọng
này nhé

Giá Uniswap đã vượt qua một rào cản quan trọng, dẫn đến việc tăng thêm trong vài ngày tới. Tuy nhiên, đợt phục hồi này phải đối mặt với một số rào cản khó khăn, cho thấy đà tăng của UNI bị hạn chế.

Uniswap đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ

Uniswap (UNI) đã kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 13,88 hơn năm lần trong bảy tháng và không bị ảnh hưởng một lần nào. Khi họ gặp sự hỗ trợ này lần cuối, UNI đã tăng 43% chỉ trong một tuần.

Sau đó, UNI đã giảm 9% xuống mức hiện tại là 18,37 USD. Giá hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường SMA 50 hàng ngày và phe bò cần phải phá vỡ rào cản này để có bất kỳ mức tăng giá nào. Việc phá vỡ rào cản này sẽ cho phép UNI tăng 20% ​​lên 22,44 đô la tại nơi có đường SMA 100 và 200 ngày.

Do sự hợp lưu của các SMA, giá khó có thể vượt qua $ 22,44. Tuy nhiên, trong một trường hợp cụ thể, sự gia tăng áp lực mua có thể giúp giá vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự này, cho phép UNI kiểm tra lại mức kháng cự trên $ 27,49.

Xem Thêm  Grape Protocol là gì?Thông tin về dự án tiếp theo IDO trên Raydium và token GRAPE

UNI

Biểu đồ hàng ngày UNI / USDT | Nguồn: TradingView

Mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock cũng đang cho thấy một vùng kháng cự mạnh ở mức $ 22,44. Khoảng 35.000 địa chỉ đã mua gần 220,3 triệu UNI với giá trung bình là 20,52 đô la. Do đó, bất kỳ áp lực mua tăng đột biến nào trong ngắn hạn khiến giá kiểm tra lại ngưỡng này đều có thể bị đối phó với áp lực bán từ các nhà giao dịch đang cố gắng hòa vốn.

Do đó, theo quan điểm của một người lạc quan, nhà đầu tư có thể kỳ vọng mức tăng 20% ​​lên 22,44 USD so với mức giá hiện tại.

UNI

Nguồn: IntoTheBlock

Trái ngược với triển vọng tăng giá ngắn hạn, áp lực bán gia tăng có thể khiến UNI kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 13,88. Nếu sự sụt giảm này đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ, thì nó sẽ chạm mức thấp hơn và tạo ra sự sụt giảm sâu hơn.

Nếu vậy, altcoin này có thể rơi vào khu vực hỗ trợ chính tiếp theo ở mức 9,86 đô la.

Một hỗ trợ khác cho triển vọng mờ nhạt của UNI là các địa chỉ hoạt động hàng ngày dao động dưới mức trung bình động trong 30 ngày là 1.391. Tại Uniswap, số lượng DAA đã giảm kể từ tháng 7 năm 2021, cho thấy rằng các nhà đầu tư ở cấp độ hiện tại không quan tâm đến mã thông báo Blue-chip DeFi này.

Xem Thêm  Genopets là gì? Những thông tin tìm hiểu về token GENE

UNI

Nguồn: Santiment

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post