Battle of Multiworld là gì? Game NFT mới lạ trong Metaverse

Chào rất nhiều những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định hồ hết về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần.

có mong muốn mang đến cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất sắm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và đầy đủ chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Battle of Multiworld ($ BMW) là gì? Một trò chơi NFT mới lạ trong Metaverse

Cốt truyện của Trận chiến đa thế giới tập trung vào một cuộc chiến giữa Người sáng tạo vũ trụ và cổ đại Quái vật ai được gọi là Trùm đa vũ trụ. Các nhà sáng tạo vũ trụ chiến thắng trong cuộc chiến và phong ấn tất cả các Quái vật. Sau đó, họ sử dụng năm yếu tố là Kim loại – Gỗ – Nước – Lửa – Đất để tạo ra thế giới trong Đa vũ trụ.

Trận chiến MultiWorld là một Trò chơi NFT nó được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance trong đó nó hỗ trợ người chơi kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ để tham gia trò chơi. Người chơi nhận được phần thưởng là mã thông báo BMW và đổi các vật phẩm trong cửa hàng. Tất cả các NFT trong trò chơi đều sử dụng Tiêu chuẩn ERC-721 cho phép trao đổi miễn phí trên thị trường NFT thông thường.

Gameplay của BMW rất đa dạng với nhiều chế độ chơi như PvE, PvP, Raid Boss, Conquest và Tournament Tính năng, đặc điểm. Người chơi có thể đạt được EXPxe BMW thẻ sau mỗi trận chiến thắng. Họ cũng có thể giao dịch các mặt hàng NFT với những người chơi khác trên thị trường NFT với tính thanh khoản cao.

Gameplay

Trò chơi của họ là một câu chuyện về các cuộc chiến tranh đa vũ trụ chiến đấu để thống trị đa vũ trụ dựa trên cốt truyện trong phần giới thiệu. Mỗi thế giới cần đào tạo cho các nhân vật của mình kỹ năng chiến đấu và sức mạnh của họ để chuẩn bị cho những trận chiến đó trong tương lai. Đào tạo cho các nhân vật có thể được cung cấp bởi Chế độ PvE trong đó các nhân vật sẽ chiến đấu chống lại Quái vật ở mỗi thế giới (mỗi thế giới có hệ thống Quái vật với các chỉ số riêng). Nhân vật cũng có thể được huấn luyện để tăng chỉ số trong Chế độ PvP. Các nhân vật từ những người chơi khác nhau có thể cạnh tranh với nhau. Chế độ PvP và PvE này đều hỗ trợ người chơi thu được lợi ích nếu giành chiến thắng. Trò chơi của họ đi theo xu hướng hiện tại, trong đó nó không yêu cầu người chơi trả phí gas trong trận chiến. Điểm nổi bật khiến trò chơi của chúng tôi có tính cạnh tranh so với những trò chơi khác chính là tính năng chinh phục. Thế giới của Người chơi có thể chinh phục các thế giới khác để tăng lợi ích của họ. Tính năng chinh phục này khuyến khích người chơi tham gia trò chơi thường xuyên hơn để giành lợi thế trong các trận chiến chuyên sâu chống lại các thế giới khác. Bên cạnh đó, trò chơi của chúng tôi tạo ra một hệ thống giải đấu để các nhân vật tham gia vào các trận chiến khốc liệt.

 1. Chọn thế giới mà bạn thuộc về
 2. Triệu tập các nhân vật của bạn
 3. Mua vật phẩm trong trò chơi
 4. Tham gia vào PvE, PvP, Raid Boss các tính năng để kiếm được phần thưởng có giá trị của bạn
 5. Xây dựng đội hình của bạn để tham gia chế độ chinh phục thú vị
 6. Tham gia các giải đấu khốc liệt của chúng tôi
Xem Thêm  Rủi ro tín dụng là gì? Các nhóm Rủi ro tín dụng, nguyên nhân và hậu quả.

Tính cách

Trái đất – Thế giới loài người – Trái đất

Cuộc đua: Nhân loại

Đặc trưng: Thế giới này phát triển về Khoa học và Công nghệ với vũ khí hiện đại và công nghệ cao

Atlantis – Thế giới biển – Nước

Cuộc đua: Mỹ nhân ngư

Đặc trưng: Thế giới này có sự kết hợp mạnh mẽ giữa Sức mạnh Nước với Khoa học và Công nghệ

Underworld – Hell – Fire

Cuộc đua: Ác quỷ – Thiên thần sa ngã

Đặc trưng: Thế giới này sử dụng ma thuật hắc ám

Olympus – Thiên đường – Kim loại

Cuộc đua: Thần – Thiên thần

Đặc trưng: Thế giới này sử dụng phép thuật của thần

Thế giới bên ngoài – Outlander – Wood

Cuộc đua: Rồng, Động vật khổng lồ

Đặc trưng: Đây là thế giới của rồng và các loài Động vật khổng lồ; sức mạnh chính của họ dựa vào thân hình khổng lồ và những lợi thế về ngoại hình so với các chủng tộc khác.

Dưới đây là bảng chỉ số bắt đầu cho các vai trò trên. Bắt đầu có nghĩa là cấp 0 khi nhân vật mới được mua và chưa tham gia PvE và PvP.

Nhân vật này sẽ được tạo ra bằng các tính năng triệu hồi ở mỗi thế giới. Những chiến binh được kích hoạt khi người chơi chọn đi vào một thế giới sẽ thuộc về thế giới đó. Mỗi nhân vật sẽ có một hệ thống chỉ số về sức mạnh hỗ trợ trong các chế độ chơi như PvP, PvE, Raid Boss.

Quái vật

Quái vật là kẻ thù của người chơi trong PvE chế độ. Trong PvE , người chơi có thể chiến đấu chống lại quái vật để kiếm token làm phần thưởng. Người chơi có thể tham gia PvE hàng ngày với tổng số 10 giai đoạn để chinh phục. Mỗi màn chơi sắp xếp quái vật với số lượng và chủng loại theo mức độ khó tăng dần. Người chơi phải tiêu diệt tất cả quái vật trên màn để trở thành người chiến thắng trong màn đó. Thứ tự các màn chơi phải theo mức độ từ dễ nhất đến khó nhất. Càng giết được nhiều quái vật, người chơi sẽ kiếm được càng nhiều token. Nó giống với Hero ở chỗ Monster có bộ chỉ số (bao gồm HP, Damage, Def,% Critical,% Critical Damage) và các kỹ năng.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Học Guitar Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? Giới Thiệu Top 20 Địa Chỉ Học Guitar Uy Tín Nên Học

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Nhiệm vụ của họ là tạo ra một metaverse công bằng và minh bạch, nơi người chơi có thể tận hưởng và kiếm tiền từ các khoản đầu tư của họ. Không giống như các trò chơi khác trên thị trường, mục tiêu của trò chơi là tạo ra một môi trường cạnh tranh để thúc đẩy sự tham gia của người chơi. Người chơi phải tham gia Battle of MultiWorld rất thường xuyên để phát triển chiến lược cũng như kinh nghiệm của mình. Ưu tiên của họ là người chơi ở lại và thu lợi nhuận từ trò chơi trong dài hạn thay vì đầu tư ngắn hạn. Tất cả người chơi hoặc nhà đầu tư đều có thể thu được lợi nhuận khi tham gia bất kỳ phần nào của trò chơi.

Tầm nhìn của họ là xây dựng một Trò chơi NFT trên Binance Smart Chain trong đó hỗ trợ người chơi kiểm soát tài sản kỹ thuật số của mình để tham gia trò chơi. Người chơi có thể sử dụng nhân vật của mình để đánh bại Quái vật trong thế giới của họ, thi đấu trong chế độ PvP, tham gia chinh phục các thế giới khác và tham gia các giải đấu khác nhau. Người chơi nhận được phần thưởng là mã thông báo BMW trong các chế độ chơi này. Ngoài ra, người chơi có thể sở hữu hàng loạt vật phẩm trong game bằng cách mua sắm trong khu chợ của BMW hoặc thu thập khi đánh bại Quái vật. Tất cả NFT trong trò chơi, hãy sử dụng Tiêu chuẩn ERC-721 cho phép trao đổi miễn phí bình thường Thị trường NFT.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

PvP

Các nhân vật sẽ được phân bổ ở các vị trí 1,2,3 khi trận đấu bắt đầu (Đội hình đã được sắp xếp trước khi trận đấu bắt đầu). Nhân vật ở vị trí 1 sẽ nhận tất cả các đòn tấn công từ kẻ thù, một khi chúng bị giết sẽ là nhân vật ở vị trí 2 nhận tất cả các đòn tấn công, sau đó sẽ đến lượt nhân vật ở vị trí 3 nhận tất cả các cuộc tấn công. Cấu trúc của chế độ Tiêu diệt người chơi (PK) sẽ được chia thành nhiều vòng cho đến khi một đội tiêu diệt hết các nhân vật trong đội đối thủ của mình và trở thành người chiến thắng. Sẽ có đồng hồ đếm ngược từng hiệp trong 10s cho cả hai đội. Khi trò chơi bắt đầu hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 6 kỹ năng từ 3 nhân vật để sử dụng trong cuộc chiến tạo thành 3 nhân vật. Sẽ có 4 kỹ năng được chọn để tạo thành 2 Nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng tương thích như đã giải thích trong phần Nhân vật. Khi các nhân vật này trong một tổ đội tham gia trò chơi, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên kỹ năng cho nhân vật theo tỷ lệ đã thiết kế (6/9 kỹ năng từ 3 nhân vật, không nhất thiết mỗi nhân vật chọn 2 kỹ năng mà có thể là 3 kỹ năng từ 1 nhân vật, 2 kỹ năng từ nhân vật khác miễn là có đủ 6 kỹ năng được sử dụng. Xem thêm chi tiết trong phần Nhân vật). Một kỹ năng để sử dụng trong cuộc chiến cho vòng này và một kỹ năng khác sẽ được chọn ngẫu nhiên để sử dụng cho vòng tiếp theo. Trong khi đó, đếm ngược người chơi có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để buff các hiệu ứng lợi thế như hồi Máu, tăng Sát thương, miễn nhiễm với Sát thương, … Mỗi vật phẩm hỗ trợ chỉ có thể sử dụng một lần và tối đa là 3 vật phẩm được phép sử dụng. để hỗ trợ.

PvE

Mỗi thế giới trong game đều có hệ thống quái vật riêng với những tính năng đặc trưng. Người chơi có thể kiếm BMW và EXP cho nhân vật của mình bằng cách chiến đấu chống lại Quái vật trong trò chơi. Có tổng cộng 10 màn để người chơi chiến đấu chống lại quái vật trong chế độ PvE. Có một Quái vật trong mỗi màn và Người chơi chỉ có thể sử dụng một nhân vật để chiến đấu chống lại chúng. Người chơi phải bắt đầu từ màn đầu tiên và họ chỉ có thể chuyển sang màn tiếp theo nếu họ chiến thắng Quái vật trong màn đó. Người chơi có thể tiếp sức trong những giai đoạn mà họ đã thắng. Các chỉ số trong các màn mà người chơi đã chơi sẽ được đặt lại sau 24 giờ kể từ màn gần nhất. Kết quả là người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu. Số lượt mỗi ngày mà người chơi có thể chiến đấu chống lại quái vật phụ thuộc vào độ hiếm của nhân vật của họ. Độ hiếm càng cao thì lượt nhân vật có thể chiến đấu chống lại quái vật càng nhiều và ngược lại. Số lượt mà nhân vật có thể chiến đấu sẽ bị trừ đi sau mỗi lượt đánh cho dù nhân vật đó thắng hay thua. Khi số lượt khiêu chiến về 0 nhân vật đó sẽ không thể chiến đấu được nữa. Số lượt của mỗi nhân vật sẽ được thiết lập lại sau 24 giờ của cuộc chiến gần nhất.

Xem Thêm  Cập nhật 3 bước mua BNB đơn giản nhất cho người mới

Lộ trình

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: Trận chiến MultiWorld
 • Mã: xe BMW
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-721
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 1.000.000.000 BMW
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

Đang cập nhật…

Lịch phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Để mua và bán, người chơi phải sử dụng mã thông báo gốc của họ. Phí 5% sẽ được thêm vào mỗi giao dịch.

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo?

Trận chiến MultiWorld Danh sách trắng IDO đang bật MilkwayEx – Ngày 9 tháng 1 lúc 15:00 UTC – Top 50 sẽ nhận được danh sách trắng & 350 tiếp theo sẽ chọn ngẫu nhiên

Đóng góp tối thiểu & tối đa: TBA

Thị trường

Trong thời gian tới, Trận chiến MultiWorld sẽ khởi chạy IDO vào Mochi Lab, một trong những đối tác chiến lược của nó. Mochi Lab là một hệ sinh thái trao đổi phi tập trung đa chuỗi cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Mochi Lab không chỉ là đối tác chiến lược mà còn là nơi ươm mầm cho Trận chiến MultiWorld . Sự hợp tác của họ bao gồm hỗ trợ IDO, mở rộng cộng đồng, đặt cược chéo, tiếp thị chéo và dịch vụ vườn ươm.

Cộng đồng

Trận chiến MultiWorld đã vượt mốc 62.900 Người theo dõi trên Twitter

Nhóm / Người sáng lập

Bạn đồng hành

Trận chiến MultiWorld sẽ cung cấp một đợt bán hàng riêng và công khai tại Mochi Lab trong thời gian sắp tới. Với sự hợp tác từ Mochi Lab, những người chơi của Trận chiến MultiWorld có thể trao đổi các mặt hàng NFT của họ dễ dàng hơn với tính thanh khoản cao.

Tìm thêm thông tin về Battle of MultiWorld

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post