BitClout là gì? Tổng quan về nền tảng BitClout kiếm tiền từ những người theo dõi trên mạng xã hội và thông tin về BTCLT Token

Chào số đông những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá phần nhiều về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chờ không biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị phần .

Những người dùng nổi tiếng của Crypto Twitter đã bất ngờ phát hiện ra họ có một hồ sơ khác trên một mạng xã hội mới có tên là BitClout, ngoại trừ việc có một số người đang mua và bán token đại diện cho danh tính của họ. Không quan trọng những người đứng sau những hồ sơ đó đã từng chạm vào mạng xã hội hay chưa.

“Thông tin chi tiết cốt lõi đằng sau BitClout là nếu bạn có thể kết hợp suy đoán và nội dung với nhau, bạn không chỉ có thể có được một sản phẩm 10x tạo ra những cách thức sáng tạo để người sáng tạo kiếm tiền mà còn có được một mô hình kinh doanh mới không dựa trên quảng cáo nữa”. Người sáng tạo chính của BitClout, người đi theo Diamondhands , đã nói với CoinDesk trong một cuộc gọi điện thoại.

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề BitClout là gì? Tổng quan về nền tảng BitClout kiếm tiền từ những người theo dõi trên mạng xã hội và thông tin về BTCLT Token

Dự án BitClout là gì?

BitClout là một dự án tiền điện tử hoàn toàn mới nhằm mục đích xây dựng một mạng xã hội nơi tất cả người dùng có thể tham gia và đầu tư vào tiền điện tử. BitClout cung cấp các tính năng của một nền tảng mạng xã hội, bao gồm chia sẻ bài đăng và hình ảnh, người theo dõi, khung thời gian và thậm chí cả chức năng bình luận.

BitClout là gì? Tổng quan về nền tảng BitClout kiếm tiền từ những người theo dõi trên mạng xã hội và thông tin về BTCLT Token

Về cơ bản, BitClout được xem như Twitter của cộng đồng tiền điện tử. Ngoài các tính năng độc đáo, dự án phi tập trung còn cho phép người dùng tham gia giao dịch token, điểm khác biệt chính là mỗi token đại diện cho một nhân vật có tầm ảnh hưởng, chẳng hạn như Elon Musk, Justin Bieber, Kanye West và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong và ngoài tiền điện tử. cộng đồng.

BitClout ra đời với mục tiêu tạo ra sự cộng hưởng giữa đầu cơ và giá trị pháp lý, từ đó tạo ra sản phẩm đa dạng, tiện lợi hơn và cho phép người dùng đầu cơ vào những người nổi tiếng để gia tăng đóng góp cho cộng đồng. cộng đồng.

Xem Thêm  Cập nhật O3 Swap là gì? Giới thiệu chi tiết về dự án O3 (cập nhật vào năm 2021)

BitClout là phương tiện truyền thông xã hội trên blockchain (như Hive, Steem hoặc Cent ). Nó cũng tạo ra các token xã hội (như Roll hoặc Rally ), đại diện cho những người thực tế. Nguồn cung cấp token xã hội đó được kiểm soát bởi các nhà tạo lập thị trường tự động (như Uniswap hoặc Curve ), mặc dù chúng được điều chỉnh bởi một đường cong liên kết rõ ràng sẽ tăng giá trị khi nhiều token được đúc hơn.

Để thực hiện bất kỳ điều gì trên trang web, người dùng cần phải sử dụng BTCLT. Để thực sự giao dịch, điều đó có nghĩa là đặt BTC để nhận BTCLT, nhưng không có cách nào để giao dịch lại. Người dùng có thể gửi BTC đến BitClout để lấy BTCLT nhưng họ không thể giao dịch lại thành BTC trên trang web.

Cách hoạt động của Bitclout

Cách thức hoạt động của BitClout có nhiều điểm tương đồng với Bitcoin, hay nói cách khác là người dùng có thể trực tiếp thanh toán BTCLT bằng Bitcoin. Theo Diamondheads, người sáng lập BitClout, cứ 1 triệu BTCLT được bán ra, giá của BTCLT sẽ tăng gấp đôi, và điều này tạo ra sự khan hiếm cho BitClout và là cơ hội để tăng giá trị tích lũy cho những người tham gia nền tảng này từ sớm.

Phương thức hoạt động

Ngoài việc mua trực tiếp, người dùng có thể kiếm BTCLT bằng cách sử dụng khai thác BTCLT, nhưng cần lưu ý rằng số lượng BTCLT tối đa được phân bổ để khai thác sẽ bị giới hạn ở 500.000 BTCLT trong những năm tới.

Creator Coin là gì?

Với BTCLT, người dùng BitClout có thể mua và bán các token đại diện cho những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng. Mỗi hồ sơ trên BitClout sẽ đại diện cho tài khoản Twitter của người nổi tiếng và tương ứng với token của người đó, được gọi là Đồng xu của người sáng tạo, về mặt kỹ thuật là token NFT. Đồng xu của người sáng tạo có thể được mua và bán bởi bất kỳ ai.

Ví dụ: Twitter của người sáng lập và CEO của Binance CZ là @cz_binance, token tương ứng sẽ là “cz_binance”. Tương tự, đồng xu của Elon Musk là “elonmusk”, và đồng xu của Ariana Grande là “arianagrande”.

Mặt khác, Bitclout vẫn còn một khuyết điểm là các vụ kiện gần đây đã làm dấy lên nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc vi phạm bản quyền do nền tảng này sử dụng hình ảnh của các nhân vật của công chúng nhưng không được sự đồng tình của công chúng. sự chấp thuận từ họ.

Đáng chú ý, các token trong danh sách “Người sáng tạo hàng tuần hàng đầu” đã có giá cao ngất ngưởng. Tính đến 9 giờ sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021 (GMT +7), đồng tiền elonmusk có giá trị khoảng 63.316 đô la.

Creator Coin không chỉ là hiệu ứng đầu cơ mà còn là thước đo hiệu quả của những đóng góp của những người nổi tiếng cho cộng đồng, hay nói cách khác là sự đầu tư vào con người và giá trị mà con người tạo ra.

Xem Thêm  TVL là gì? Tìm hiểu khái niệm về Tổng giá trị đã khóa TVL trong DeFi

Nếu một người nổi tiếng đạt được thành tích mới, chẳng hạn như album mới của Justin Bieber đứng đầu bảng xếp hạng Billboard trong nhiều tuần liên tiếp, giá của Creator Coin của anh ấy có thể tăng vọt. Ngược lại, nếu có một vụ bê bối, giá của đồng xu của Justin có thể giảm xuống.

BitClout hiện có hơn 15.000 Creator Coins, đại diện cho 15.000 người nổi tiếng nhất trên Twitter và tương ứng với hơn 15.000 địa chỉ ví trên blockchain BitClout.

Tuy nhiên, không phải tất cả 15.000 hồ sơ người dùng đều là người nổi tiếng, những hồ sơ chưa được xác nhận vẫn ở trạng thái “đặt trước”.

Các nhà đầu tư có thể trực tiếp mua Creator Coin bằng cách gửi BTCLT đến địa chỉ tương ứng. BitClout sẽ khai thác các đồng tiền mới cho mọi giao dịch mua Đồng xu của Người sáng tạo.

Công thức định giá của Creator Coin tính bằng đô la (USD):

Giá tiền của người sáng tạo = 0,003 * Số lượng tiền xu của người sáng tạo đang lưu hành ^ 2 * Giá BTCLT (USD)

Một điều thú vị khác về BitClout là người dùng cũng có thể tạo Creator Coin của riêng họ hoặc tạo cho một cá nhân được đánh giá là có ảnh hưởng và tiềm năng.

Ưu điểm và nhược điểm của nền tảng BitClout

Thuận lợi

Giao diện BitClout khiến chúng ta liên tưởng đến Twitter, với giao diện trực quan và thân thiện, tập trung vào các tính năng cơ bản của một mạng xã hội nguyên thủy như đăng trạng thái, gửi tin nhắn và cập nhật hồ sơ BitClout. Bên cạnh mạng xã hội, nền tảng giao dịch, các bản cập nhật Top Weekly Creators và ví người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập.

BitClout ban đầu được hình thành như một công cụ đầu cơ. Về kế hoạch dài hạn, nền tảng này cũng hướng tới việc mở rộng đặc quyền cho các nhà đầu cơ cũng như gia tăng lợi ích cho những người nổi tiếng.

Khuyết điểm

Đầu tiên, nhược điểm rõ ràng nhất của BitClout là phụ thuộc vào danh tiếng của người nổi tiếng. Hãy tưởng tượng một ngày người nổi tiếng mà bạn đầu tư vào BitClout bị bôi nhọ, thì những người đầu tư vào người nổi tiếng đó sẽ trả rất nhiều tiền hoặc giúp những người thực hiện cuộc tấn công kiếm lời. Tiếp theo, BitClout được cho là cố tình tăng giá của Creator Coin để tạo ra “cường điệu” và thu hút các nhà đầu tư mới nhằm mục đích kiếm lợi nhuận. Thật vậy, theo công thức định giá của Creator Coin, giá của Creator Coin sẽ tăng theo số lượng Creator Coin được phát hành, dẫn đến tăng vốn hóa. Tuy nhiên, BitClout hiện đang tính toán vốn hóa bằng cách nhân giá bán mới nhất với tổng nguồn cung hiện có trên thị trường, thay vì cộng giá trị của đồng xu với nhau trong mỗi đợt phát hành..

token BTCLT là gì?

BTCLT là token của nền tảng BitClout, token có các chức năng chính sau:

 • Phương tiện thanh toán, trao đổi, mua và sở hữu Creator Coin.
 • Phần thưởng cho người tạo Creator Coin khi những người khác muốn đầu tư vào token của họ.
 • Phần thưởng cho những người khai thác chạy các nút để duy trì nền tảng.
Xem Thêm  MyMessage là gì? Web 3.0 ứng dụng giao thức nhắn tin siêu bảo mật và thông tin MESA Token

Một số thông tin cơ bản về BTCLT. token

 • Tên token: token Bitclout
 • Mã: BTCLT
 • blockchain: đang cập nhật
 • token tiêu chuẩn: đang cập nhật
 • Địa chỉ Hợp đồng: đang cập nhật
 • Nguồn cung lưu thông dự kiến: đang cập nhật
 • Nguồn cung cấp ban đầu: đầu tiên9.000.000 BTCLT

Phân bổ token BTCLT

Người sáng lập Diamondhands đã khai thác trước 2 triệu BTCLT để huy động vốn từ những người sáng lập và nhà đầu tư. Về mặt kỹ thuật, BTCLT không có giới hạn cung cấp. BTCLT không có bán token, không có IDO.

Nhà đầu tư

Danh sách các nhà đầu tư Bitclout có nhiều cái tên nổi bật như SEQUOIA, a16zcrypto, Pantera, Coinbase Ventures, Winklevoss Capital, v.v.

Nhà đầu tư

Kiếm và sở hữu BTCLT. token

Hiện BTCLT giao dịch trên Blockchain.com. Bạn có thể giao dịch trên sàn này. Hoặc tạo tài khoản trực tiếp trên nền tảng Bitclout để mua BTCLT.

Hướng dẫn mua BitClout Token trên Bitclout.com

Bước 1: Truy cập Bitclout.com. Tạo tài khoản trên nút “Đăng ký”

Bước 2: Lựa chọn “Đăng nhập bằng google” để tạo một tài khoản bằng email.

Bước 3: Sau thư đăng nhập, bên dưới là cụm từ cụm từ hạt giống của tài khoản, hãy lưu cụm này cho lần đăng nhập tiếp theo hoặc khôi phục tài khoản.

Bước 4: Đăng nhập vào trang chủ, hiển thị thông tin địa chỉ ví và thông tin số dư tài khoản

Bước 5: Gửi tiền vào ví của bạn

Chọn mục “Mua Bitclout”. Sẽ có hai cách để nạp tiền là Bitclout bằng USD. và Mua Bitclout bằng Bitcoin

 • Mua bằng USD: Bạn thanh toán bằng APP Pay hoặc thẻ ngân hàng để mua Bitcoin sau đó tự động chuyển đổi sang Bitclout.
Mua Bitclout
Mua Bitclout
 • Mua bằng Bitcoin: Bạn nạp BTC vào ví của mình và đổi sang BTCLT

Bước 6: Mua xu của người sáng tạo tại phần “Mua xu của người sáng tạo”. Dưới đây, bạn có thể xem danh sách các đồng tiền của Người sáng tạo và giá của chúng. Sử dụng BTCLT để mua

Ví lưu trữ token BTCLT

Lưu trữ trên sàn giao dịch Bitclout hoặc ví trao đổi Blockchain.com

Tương lai của Bitclout, có nên đầu tư BTCLT coin không?

Bitclout là một nền tảng mạng xã hội áp dụng token Xã hội, mô hình không có token rõ ràng, số lượng cung cấp ước tính cho đến thời điểm này là không xác định, Đồng xu của Người sáng tạo không thuộc sở hữu trực tiếp của những người đó. . Đây là một dự án thú vị, nhiều tiềm năng với những người ủng hộ rất lớn. Tuy nhiên, mô hình hoạt động với Creator Coins khá giống với Ponzi. BitClout hoặc sẽ trở thành một hiện tượng mới với sự phát triển mạnh mẽ, hoặc đơn giản, nó sẽ là một dự án không hoàn vốn. Tất cả thông tin trong bài viết này được nghiên cứu bởi mình và không phải là lời khuyên đầu tư. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!


Có thể bạn quan tâm

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post