Đề xuất các dự án GameFi tốt nhất dễ kiếm tiền khi chơi trong thời gian ngắn

Chào rất nhiều những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay tìm sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ điều tra toàn thể về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn thời điểm sắm 1 mặt hàng nào ấy cũng đã từng lừng khừng ko biết tuyển chọn kết quả nào là tối ưu nhất trong cả tỷ những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Có ước muốn đem đến cho khách mua những thông tin khảo sát chất lượng tối ưu. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của anh chị em.

Nhưng thật ra , vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đó, mọi khách sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp mua mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu như các bài ghi chép đánh giá phân tách trên đều được thống kê cẩn trọng và đông đảo cụ thể bố cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Xem Thêm  Cập nhật Chứng chỉ quỹ là gì? Các chứng chỉ quỹ ở việt nam nên đầu tư

Thông tin chung về chủ đề Đề xuất các dự án GameFi tốt nhất dễ kiếm tiền khi chơi trong thời gian ngắn

 

GameFi (GAFI) là gì? | Alexandria

Các dự án GameFi tốt nhất để kiếm tiền khi chơi, theo MoneyZG. Kênh tiền điện tử phổ biến MoneyZG chia sẻ với những người đăng ký của mình 4 dự án tiền điện tử hàng đầu chơi để kiếm tiền được giao dịch hàng triệu Giá trị đô la mỗi ngày.

Plants vs. Undead (PVU)

Plant vs Undead - Vườn NFT của bạn

Plant vs Undead (PVU) là một trò chơi phòng thủ tháp dựa trên blockchain nhiều người chơi, mô hình tương tự như cơ chế của Plants vs Zombies, nhưng với sự ra đời của công nghệ không thể thay thế (NFT).

Theo chia sẻ của nhà cái, trận chiến thú vị và kinh hoàng giữa thực vật và thây ma có thể chơi trên mọi thiết bị, và với nhiều đợt tấn công trong mỗi trận đấu, người chơi có thể sắp xếp các loại cây để bắt đầu trận chiến. Các chiến lược độc đáo để có kết quả tốt nhất.

PVU là đơn vị tiền tệ tự nhiên của trò chơi Plant vs Undead. Mã thông báo tạo điều kiện thuận lợi cho khía cạnh chơi để kiếm của trò chơi, nơi người chơi có thể kiếm được mã thông báo PVU bằng cách chiến thắng các trận chiến và sự kiện trong trò chơi.

Xem Thêm  Tranchess là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Chúa không bị chà đạp (GODS)

‍Gods Unchained là một trong những bước đột phá mới của ngành hoạt động vào chuỗi khối và tiền điện tử GameFi.

Đây là một trò chơi thẻ giao dịch trực tuyến miễn phí tương tự như Magic: The Gathering Arena.

“Gods Unchained là một trong những dự án tiền điện tử và blockchain lớn nhất với loại trò chơi này. Có một số lượng lớn các trò chơi điện thoại di động dựa trên tiền điện tử, nhưng việc đưa blockchain vào một trò chơi chiến lược trực tuyến có thể là một công cụ thay đổi trò chơi theo nghĩa đen. ”

Ngoài ra, nhà giao dịch nhấn mạnh rằng trước sự thay đổi lớn về mô hình kinh doanh trong các ngành như trò chơi và Musicto NFT cũng như các hoạt động và trò chơi dựa trên blockchain, tiền điện tử cũng mang đến cho các dự án và công ty trò chơi như Gods Unchained một cơ hội duy nhất để tạo ra lợi nhuận khi tiền điện tử gốc của họ tăng giá trị chiến thắng.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity Esports sẽ ra mắt vào năm 2021 với nhóm giải thưởng 5.000 AXS

Axie Infinity là một trò chơi điện tử trực tuyến dựa trên NFT được phát triển bởi studio Sky Mavis của Việt Nam, sử dụng tiền điện tử AXS và SLP dựa trên Ethereum. Trong trò chơi dựa trên blockchain này, mã thông báo tiền điện tử gốc của nó đã tăng 2.100% kể từ đầu tháng 7 và hiện có vốn hóa thị trường là 7,5 tỷ đô la (tính đến tháng 10).

Xem Thêm  Review Các liên kết rút ngắn trang web uy tín nhất để kiếm tiền 2022

Như Crypto KOL đã chỉ ra, tập đoàn Samsung của Hàn Quốc đã tham gia vào vòng Series B trị giá 152 triệu đô la từ Sky Mavis, công ty trò chơi blockchain có trụ sở tại Việt Nam và nhà phát triển Axie Infinity.

Hạt Neon

Neon District là một trò chơi nhập vai cyberpunk kiếm tiền được phát triển bởi Blockade Video Games. Trò chơi có các NFT được thu thập trên mạng Ethereum và Polygon.

Theo chia sẻ của vị doanh nhân, điểm nổi bật là người chơi có thể so tài với nhau dưới nhiều hình thức, chế độ nhiều người chơi: PvP, Neon Pizza (Giao hàng, Phục kích, Đấu kiếm).

Ngoài ra, người chơi có thể kiếm Neon trực tiếp thông qua 3 cách khác nhau, bao gồm các cấp độ khác nhau cho những người chơi có kinh nghiệm hơn. Neon là một tài nguyên trong trò chơi ở Quận Neon có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí, áo giáp và nhân vật.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post