Cập nhật Hướng dẫn đầu tư Ethereum cho người mới hiệu quả nhất

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn góp vốn đầu tư Ethereum cho những người dân mới hiệu suất tốt nhất này nhé.

Ethereum là gì?

Ethereum là một nền tảng điện toán phi triệu tập khối chuỗi cơ bản mở, đặc trưng bởi hiệu suất cao hợp đồng thông minh. Nó phục vụ nhu yếu một máy ảo được phân cấp, Ethereum Virtual Machine (EVM), nó chứng minh và khẳng định có thể tiến hành những hợp đồng mạng ngang hàng bằng phương pháp sử dụng đơn vị chức năng tiền ảo gọi là Ethereum.
Ethereum đã được đề xuất kiến nghị lần nguồn vào thời gian ở thời gian cuối năm 2013 bởi Vitalik Buterin, một người nghiên cứu và phân tích và lập trình về tiền ảo. Nền tảng được tăng trưởng nhờ việc kêu gọi vốn vào lúc tháng 6 đến tháng 8 năm 2014. Nền tảng Ethereum đã chính thức trình làng vào 30-6-2015 và hiện tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin.
Hiện tại, Ethereum là đồng xu tiền điện tử đang đứng thứ hai theo Coinmarketcap về vốn hoá, đứng sau đồng Bitcoin mà thôi.

Có nên góp vốn đầu tư Ethereum không?

Cá nhân của tớ thì “Nên góp vốn đầu tư Ethereum”.

Nếu bạn là người đang muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử, đang cần góp vốn đầu tư tiền điện tử, nhưng lại chẳng biết góp vốn đầu tư ra làm thế nào, khởi đầu từ đâu, chẳng biết phải góp vốn đầu tư ra làm thế nào giữa 1 thị trường có cả hàng nghìn đồng xu tiền như này. Và Ethereum là một lựa chọn không hề tồi chút nào!

Xem Thêm  Cập nhật Biểu phí thẻ tín dụng VPBank chi tiết, mới nhất 2021

Tuy nhiên, việc góp vốn đầu tư không hề đơn thuần và giản dị, cần thật nhiều yếu tố, mà phải chính bản thân mình bạn là người quyết định hành động như: Tin tức, nhận định thị trường, thời gian nào để góp vốn đầu tư….

Những người mới thường cứ thấy đồng nào đang tăng dần là nhảy vào góp vốn đầu tư, kết quả là bị đu đỉnh. Đầu tư tiền ảo nói chung và góp vốn đầu tư Ethereum nói riêng sẽ mang lại lợi nhuận rất cao, tuy nhiên tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc cũng rất cao.

Các bạn Để ý đến thật kỹ nhé!

Nên góp vốn đầu tư Ethereum bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu vấn đáp: “Hãy góp vốn đầu tư trong tích điện của bạn!”

Đầu tư là hình thức sinh lời rất cao. Bạn góp vốn đầu tư nhiều tiền, thì sẽ thu lợi lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên, rủi ro đáng tiếc đi kèm theo cũng tiếp tục cao.

Bạn góp vốn đầu tư ít tiền, lợi nhuận đem lại ít nhưng kèm Từ đó rủi ro đáng tiếc cũng không nhiều. Vậy nên hãy góp vốn đầu tư trong khoản tiền mà bạn có tích điện.

Để tính số tiền bạn phải chi ra đề góp vốn đầu tư: Giá Ethereum x số Ethereum = Số tiền nên phải góp vốn đầu tư

Giá Ethereum hiện tại vẫn đang khoảng chừng: 180$ 1 đồng Ethereum (tương tự khoảng chừng 4,175,000 VNĐ).

Bạn có 20,000,000VNĐ, số Ethereum bạn nhận được = 20,000,000đ / 4,175,000đ ≈ 4.8 Ethereum

Cách tính lời khi góp vốn đầu tư Ethereum ra làm thế nào?

Hiện bạn đang sẵn có 4.8 Ethereum, và mua vào giá khoảng chừng 4,175,000đ (khoảng chừng 180$).  Vậy giả sử khi giá Ethereum tăng thêm 5,800,000đ (khoảng chừng 250$, tức là tăng lên mức 39%). Vậy số tiền bạn nhận được nếu bán 4.8 Ethereum là:
==> 4.8 x 5,800,000d = 27,840,000‬đ
Vậy bạn đã lời: 7,840,000 VNĐ

Sở dĩ mình làm bài toán đơn thuần và giản dị này là để bạn hữu mới vào nghề thật dễ tưởng tượng, đa phần là những ae mới vào thị trường.

Xem Thêm  Cập nhật Parrot Protocol thông báo lịch trình thực hiện IDO

Vậy xem giá Ethereum ở đâu?

Nếu bạn muốn xem tỷ giá Ethereum, có 2 những cách:

Xem giá Ethereum theo VND những bạn vào sàn Bitmoon để xem, sẽ rất tiện, vì đấy là sàn thanh toán thanh toán uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cách góp vốn đầu tư Ethereum ra làm thế nào?

Có quá nhiều hình thức góp vốn đầu tư Ethereum, nhưng phổ cập nhất là 2 hình thức:

  • Mua Ethereum ở những sàn thanh toán thanh toán, tiếp sau đó chờ lên giá là bán
  • Mua máy đào Ethereum về đào

1/ Mua Ethereum chờ lên giá rồi bán

Đây là hình thức phổ cập nhất, tôi cũng đang góp vốn đầu tư theo như hình thức này. Hình thức góp vốn đầu tư này còn có 2 dạng: Đầu tư dài hạn và góp vốn đầu tư thời hạn ngắn.

Đối với những người mới vào thị trường, có lẽ rằng góp vốn đầu tư dài hạn sẽ là hợp lý hơn. Đầu tư dài hạn tức là góp vốn đầu tư trong thuở nào hạn dài rồi mới đẩy ra. Mình nói điều này là vì: Giá Ethereum đỉnh điểm lên tới 1400$. Giá hiện tại là khoảng chừng 200$, cho nên vì thế góp vốn đầu tư dài hạn là tương đối tốt, biết đâu thị trường hồi sinh trở lại và giá ETH sẽ lại tăng thật mạnh.

1.1 MUA ETHEREUM NHƯ THẾ NÀO?

Các bạn lên sàn Bitmoon để mua Ethereum. Sau khi mua Ethereum xong, những bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể trữ Ethereum tại sàn Bitmoon, hoặc rút đi bất kì nơi đâu bạn muốn đều được nhé!
Để mua Ethereum thuận tiện và đơn thuần và giản dị, những bạn vui lòng truy vấn nội dung bài viết hướng dẫn sau nhé!

1.2 TRỮ ETHEREUM Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Như tôi đã nói, những bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể mua Ethereum và trữ tại Bitmoon luôn, không cần rút đi đâu cả. Tuy nhiên, nếu người mua muốn rút đi, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo ví ở một vài nơi như sau: Ví Blockchain.com, ví Myetherwallet.com, ví Coinbase.com…

Xem Thêm  Nhà phân tích hàng đầu cho biết Bitcoin đã không tham gia vào thị trường gấu - đây là lý do tại sao

Cách tạo ví ở những nơi này khá đơn thuần và giản dị, những bạn chỉ việc tạo thông tin tài khoản, tiếp sau đó xác minh CMND là được nhé!
Để xem hướng dẫn tạo ví Ethereum, những bạn vui lòng truy vấn nội dung bài viết sau để xem những cách tạo ví nhé!

2/ Mua máy đào Ethereum

Hiện nay, việc đào ethereum đang gặp trở ngại do ngân sách đào cao như máy đào, tiền điện…trong lúc tiền lãi rất ít. Đây cũng là hình thức kiếm Ethereum mà bạn nên biết. Nếu như trong 2017, 2018 thì việc đào rất khó, chính vì nó yên cầu những kiến thức và kỹ năng về đào, về ETH, mà có lẽ rằng người mới thì chứng minh và khẳng định không biết.

Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về mảng đào Ethereum này nhé!

Lời kết

Đầu tư Ethereum theo mình đấy là một kênh chứng minh và khẳng định hợp lý để góp vốn đầu tư. Tuy nhiên, để chứng minh và khẳng định có thể thắng lợi trong thị trường này yên cầu nhiều yếu tố: May mắn, tóm gọn thông tin tốt, kiến thức và kỹ năng, Xu thế… Và đặc biệt quan trọng phải có kế hoạch riêng cho mình.

Hãy góp vốn đầu tư trong tích điện của tớ, đừng góp vốn đầu tư vượt quá tích điện vì một khi rủi ro đáng tiếc lớn thì những những bạn sẽ không còn thể duy trì được nữa. Chúc ae như ý và thành công xuất sắc!

Góc Tiền Ảo


Đây là nội dung bài viết mang tính chất chất chất tìm hiểu thêm, không ép buộc hay lôi kéo góp vốn đầu tư. Mọi quyết định hành động là của bạn và chúng tôi không chịu trách nát nhiệm đến kết quả bạn góp vốn đầu tư.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post