Cập nhật Vay thế chấp NFT là gì? Cùng tìm hiểu về thị trường đầy tiềm năng này

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Vay thế chấp ngân hàng NFT là gì? Cùng tìm hiểu về thị trường đầy tiềm năng này này nhé.

Nếu toàn bộ chúng ta nhìn vào thị trường NFT hiện tại, toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể thấy rằng có hai nghành chính đã thu hút hầu hết sự để ý và động lực chính của sự việc tăng trưởng đó là: Gaming và Nghệ thuật. Cả hai nghành này đều phục vụ nhu yếu những nhu yếu rất khác nhau của người tiêu dùng, tuy nhiên, khi thị trường NFTs ngày càng tăng trưởng, tiền tệ, nguồn vốn đổ vào nó càng nhiều thì nó dần thể hiện những khuyết điểm kém về tính chất thanh toán.

Vậy có một giải pháp nào cho NFT chứng minh và khẳng định có thể tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin hơn thế nữa, và tận dụng hết được những nguồn lực mà nó đang sẵn có? Câu vấn đáp rất đơn thuần và giản dị, đó đó là tích hợp DeFi và NFT, rõ ràng hơn thế nữa đó đó là phục vụ nhu yếu tích điện cho vay vốn thế chấp ngân hàng bằng NFT. Trong nội dung bài viết này, toàn bộ chúng ta hãy cùng tìm hiểu vay thế chấp ngân hàng bằng NFT là gì?

Vay thế chấp ngân hàng bằng NFT là gì?

Vay thế chấp ngân hàng bằng NFT là một hình thức cho vay vốn thông qua đó người đi vay sẽ nhận được khoản vốn mình cần trải qua việc thế chấp ngân hàng tài sản NFT của tớ và người cho vay vốn sẽ nhận được một mức lãi suất vay nhất định.

Hiện tại, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy một số trong những giải pháp phục vụ nhu yếu cho chủ sở hữu tài sản NFT tùy chọn vay vốn ngân hàng bằng phương pháp cho sử dụng NFT của mình làm tài sản thế chấp ngân hàng như: Starter, UniLend, Lendroid, NFTfi. Trong số đó, Starter và NFTX là những nền tảng tăng trưởng nhất như Starter có phiên bản Rinkeby và NFTX là nền tảng duy nhất có trên mainnet.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Mô hình Ponzi là gì? Cách để nhận biết một dự án Ponzi lừa đảo?

Còn nếu người mua muốn lựa chọn một giải pháp đơn thuần và giản dị cho những khoản vay thế chấp ngân hàng NFT thì NFTfi là một lựa chọn. NFTfi có hai trường hợp sử dụng chính, tùy thuộc vào nhu yếu của người tiêu dùng – muốn vay hay cho vay vốn tiền điện tử:

  • Nếu bạn phải một khoản vay, hãy dùng bất kỳ token ERC-721 nào mà bạn sở hữu để thế chấp ngân hàng và chờ đón đề xuất kiến nghị cho vay vốn tốt nhất.
  • Mặt khác, nếu người mua muốn cho ai đó mượn tiền điện tử, hãy tìm NFT mà bạn đồng ý được và gửi đề xuất kiến nghị của bạn (giá trị khoản vay, giá trị hoàn trả và thời hạn vay).

Ngoài những nền tảng đã đề cập, vẫn đang còn một số trong những nền tảng khác đang hoạt động giải trí và sinh hoạt tích cực so với hoạt động giải trí và sinh hoạt cho vay vốn dựa vào NFT. Một trong số đó chứng minh và khẳng định có thể kể tới là Rikkei Finance.

Rikkei Finance đưa NFT tiếp cận DeFi

Rikkei Finance là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng DeFi tới từ Việt Nam, với đội ngũ gồm những Chuyên Viên trong ngành – những người dân đã và đang tăng trưởng một nền tảng blockchain lending. Họ vận dụng công nghệ tiên tiến và phát triển phi triệu tập để tăng cấp cải tiến những ý tưởng truyền thống cuội nguồn như dịch vụ cho vay vốn, tín dụng thanh toán và thậm chí còn là một bảo hiểm.

Với việc được xây dựng trên Binance Smart Chain, Rikkei Finance phục vụ nhu yếu một trải nghiệm tối ưu với mức phí thấp, trải thông qua đó việc vay hoặc cho vay vốn tiền điện tử, stablecoin và tất yếu là cả NFT trở nên đơn thuần và giản dị, nhanh gọn.

Để tối ưu tính năng vay thế chấp ngân hàng NFT, Rikkei Finance sẽ hợp tác với những thị trường NFT số 1 khác để phục vụ nhu yếu dịch vụ cho vay vốn NFT ngang hàng, được chấp nhận RiFi tận dụng cơ sở người tiêu dùng hiện có của những nền tảng. Hệ thống cho vay vốn ngang hàng NFT này cũng vô hiệu rủi ro đáng tiếc tương quan đến giao thức, đặc biệt quan trọng khi một nhóm người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị thao túng giá của NFT.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn Staking MINA trên ví Auro Wallet

Rikkei Finance sẽ liên kết chủ sở hữu NFT và người cho vay vốn. Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng NFT để thế chấp ngân hàng tựa như những tài sản khác. Những người tiêu dùng khác chứng minh và khẳng định có thể cho bạn vay. Nếu bạn đồng ý một khoản vay, một số trong những tiền sẽ tiến hành thanh toán từ thông tin tài khoản của người cho vay vốn và NFT của những bạn sẽ bị khóa trong pool tài sản thế chấp ngân hàng NFT.

Do quy trình vay thế chấp ngân hàng NFT trình làng tương tự như những loại tài sản khác, Rikkei Finance đã làm đơn thuần và giản dị hóa việc vay thế chấp ngân hàng NFT vốn còn xa lạ với hầu hết người tiêu dùng thông qua đó, tăng cường trải nghiệm sử dụng của nền tảng.

Trong lộ trình tăng trưởng của Rikkei Finance, vào Q.uỹ 3 trong năm này Rifi.NFTs Dapps sẽ tiến hành khởi chạy, kỳ vọng đây sẽ là cột mốc giúp NFT đặt một bước tiến vững chãi trong không khí DeFi trải qua nền tảng blockchain được chấp nhận tích hợp cross-chain, Rikkei Finance.

Các hình thức vay thế chấp ngân hàng NFT

Có hai hình thức vay thế chấp ngân hàng NFT và sự khác lạ chính của 2 hình thức này nằm ở vị trí loại tài sản thế chấp ngân hàng được đồng ý.

Hình thức thứ nhất là đồng ý sử dụng tài sản đại diện thay mặt thay mặt cho NFT. Hình thức này giả định rằng sẽ đã có được một những cách nào đó tạo ra một phiên bản tài sản chứng minh và khẳng định có thể thay thế của NFT và nó chứng minh và khẳng định có thể xác lập đúng chuẩn giá một những cách hiệu suất cao.

Xem Thêm  Spectrum là gì? Chi tiết về dự án Spectrum trên Terra Blockchain và token SPEC

Ưu điểm của hình thức này là, người cho vay vốn chứng minh và khẳng định có thể thu được nhiều lợi nhuận trong thời hạn ngắn lại trải qua việc sử dụng tài sản thế chấp ngân hàng cùng với đó khoản vay cũng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị bổ trợ update thêm tài sản vay. Nhược điểm của tùy chọn này là người cho vay vốn không thể sử dụng hiệu suất cao cơ bản của NFT, vì anh ta chỉ sở hữu một phiên bản chứng minh và khẳng định có thể thay thế của nó, không phải chính NFT đó. Ví dụ: NFT chứng minh và khẳng định có thể đại diện thay mặt thay mặt cho một số trong những bất động sản ảo, thú ảo, v.v., nhưng người cho vay vốn không thể hưởng lợi từ tài sản cơ bản đó.

Hình thức thứ hai là những giao thức cho vay vốn đồng ý chính NFT làm tài sản thế chấp ngân hàng. Ưu điểm của giải pháp này là người cho vay vốn chứng minh và khẳng định có thể được hưởng lợi từ những hiệu suất cao của NFT. Ngoài ra, người cho vay vốn chứng minh và khẳng định có thể kiếm thêm lợi nhuận bằng phương pháp cho bên thứ ba thuê NFT đó và thu lợi nhuận mà nó tạo ra. Nhược điểm của giải pháp này là người vay không thể thêm nhiều NFT giống nhau để thế chấp ngân hàng thêm khi họ không thể trả khoản vay gốc đúng thời hạn. Do đó, người đi vay phải thêm một NFT khác, chứng minh và khẳng định có thể đồng ý được, nhưng điều này rất khó trong thực tiễn, vì rất khó tìm thấy một NFT phù thích phù hợp với giá trị không đủ mà người vay muốn thêm vào.

Theo UScapitalsolutionsllc
Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post