Koi là gì?Gamefi thế hệ tiếp theo tập trung vào Metaverse, một dự án đầy hứa hẹn cho năm 2022

Chào rất đông những bạn người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay tìm sắm lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ phân tách đông đúc về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khi tìm 1 kết quả nào đó cũng đã từng lần chần ko biết giải pháp mặt hàng nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên thị phần.

Có mong ước đem đến cho khách hàng các bài ghi chép tìm hiểu chất lượng không cao nhất. Mang định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu đối tượng của cả gia đình.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy , hàng chục triệu người mua sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng mang lòng tin đã trao cho thị phần này.

Phần lớn những thông tin đánh giá nhận định trên đều được thống kê chi tiết và toàn thể cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách báo theo được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài koi ( $ koi ) là gì ? gamefi lứa tuổi kế tiếp chú trọng vào metaverse, một quy mô đầu tư đầy cam kết cho năm 2022

Thông tin về chủ đề Koi là gì?Gamefi thế hệ tiếp theo tập trung vào Metaverse, một dự án đầy hứa hẹn cho năm 2022

Các Metaverse, một mạng lưới các không gian ảo được chia sẻ nơi người chơi có thể tương tác với nhau và với các vật phẩm trong trò chơi thông qua hình đại diện kỹ thuật số của họ, là một khái niệm đang bùng nổ ngày nay. Các dự án GameFi xuất sắc đang được ra mắt, tạo ra một loại token dựa trên blockchain mới được gọi là tài sản Game NFT.

Koi Metaverse (Koiverse) là một trò chơi blockchain Nuôi cá kết hợp nền kinh tế token và tài sản NFT. Nó bao gồm một loạt các hợp đồng thông minh và tất cả tài sản trong trò chơi đều thuộc về người chơi của nó. Người chơi có thể khai thác thêm VỎ BỌC token bằng cách thu thập cá sức mạnh khai thác cao và phát triển chúng bằng cách chi tiêu VỎ BỌC, tạo ra sự tự lưu thông tích cực. Nếu cá khai thác thuần chủng được tái tạo, bạn có thể khóa nó vào sách ảnh để khai thác KOI, token quản trị và sử dụng nó để tham gia vào các hoạt động DeFi khác. Koiverse tạo ra nhiều loại tài sản NFT dưới dạng hình ảnh cá và nhằm mục đích trở thành BearBrick trong blockchain GameFi không gian.

Koi NFT

Koi NFT đại diện cho cả bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo trên ETH / BSC blockchain cũng như quyền truy cập của người chơi vào các trò chơi blockchain của chúng tôi. Người chơi có thể tham gia chương trình khai thác và đặt cược với các NFT này.

Koi NFT của Koi Metaverse. Nó đại diện cho cả các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo trên blockchain ETH cũng như quyền truy cập của người chơi vào các trò chơi blockchain của chúng tôi.
Sinh vật biển trong Koiverse được tạo thành từ 14 gen. Khi một số người trong số họ rơi vào một sự kết hợp cụ thể, một bộ đồ mới sẽ được giới thiệu. Một bộ quần áo mới không chỉ mang lại cho cá Koiverse của bạn vẻ ngoài ngầu hơn mà còn giúp tạo ra sức mạnh khai thác tiền thưởng.

Xem Thêm  Infinite Launch là gì? Cơ chế hoạt động và đầu tư vào (ILA Coin) an toàn nhất

BỘ SƯU TẬP KOI NFTS GENESIS (KNG)
Cá koi NFTS Genesis là một Bộ sưu tập NFT giới hạn của 5.000 cá koi NFTS của Koi Metaverse. Nó đại diện cho cả những bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo trên ETH / BSC blockchain cũng như quyền truy cập của người chơi vào các trò chơi blockchain của chúng tôi.
Các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của KNG có sẵn ở các mức độ hiếm khác nhau. Một NFT được chỉ định ngẫu nhiên cho một địa chỉ blockchain với các xác suất sau:

 • Huyền thoại – 5-gen-suit 2,6%
 • Rất hiếm – Bộ đồ 4 gen: 5,8%
 • Rất hiếm – 4 (trong số 5)-gen-suit: 5,8%
 • Rare – 3 (of 5) -gene-suit: 11,4%
 • Rare – 3 (of 4) -gene-suit: 11,4%
 • Thông thường – những người khác: 63,0%

Koi Metaverse

Koi Metaverse (Koiverse) ban đầu là một trò chơi blockchain Nuôi cá kết hợp nền kinh tế token và tài sản NFT. Nó bao gồm một loạt các hợp đồng thông minh và nhiều loại tài sản NFT dưới dạng cá ảo. Tất cả tài sản trong trò chơi đều thuộc về người chơi.

Mạng cá koi

Koi Network là một Kế tiếpthế hệ cơ sở hạ tầng để phát hành, giao dịch và yêu cầu hóa GameFi NFT từ các chuỗi khác nhau như Ethereum, BSC, Polkadot, và như thế. Koi nhằm mục đích xây dựng Metaverse dành riêng cho nội dung GameFi NFT.

Koi Network nhằm mục đích giải phóng hoàn toàn tính thanh khoản của từng Nội dung GameFi thông qua Thị trường toàn diện có giá trị cao có thể mở rộng, đachuỗi, và tích hợp với DeFi Dịch vụ, để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Metaverse và cung cấp nhiều giá trị hơn cho những người đam mê blockchain.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Koi nhằm mục đích mở khóa GameFi thế hệ tiếp theo Metaverse Economies bằng cách xây dựng Nền tảng sưu tầm kỹ thuật số cho NFT GameFi ảo.

Những tín đồ và nhà xây dựng thực sự có động lực mạnh mẽ để mở khóa các nền kinh tế GameFi Metaverse thế hệ tiếp theo. trong Metaverse được hỗ trợ bởi Blockchain, koi đã thấy những đổi mới mang tính đột phá cốt lõi sau:

 • Cơ sở hạ tầng blockchain dẫn đến cuộc cách mạng metaverse.
 • Non-Fungible Token (NFT) thay đổi các loại và quy tắc của trò chơi.
 • Token hóa và tiền điện tử tạo ra một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Các tính năng chính của Koi Network

Thương trường. Thị trường này sẽ là nền tảng giao dịch chuyên biệt đầu tiên cho các tài sản GameFi NFT thuộc các tiêu chuẩn và chuỗi khác nhau, bao gồm ERC-721, ERC-1155, BEP-721, BEP-1155, v.v.
NFT DeFi Koi sẽ cung cấp dịch vụ cho vay và đi vay cho chủ sở hữu GameFi NFT để cung cấp tính thanh khoản cho tài sản GameFi NFT. Bên cạnh đó, Koi cũng sẽ cung cấp các sản phẩm quản lý tài sản và chỉ số GameFi tốt nhất cho người dùng GameFi.
Sidechain. Nó là một Sidechain dựa trên Ethereum, cung cấp cho người dùng xác nhận giao dịch tức thì, khả năng mở rộng lớn và giao dịch không tốn gas mà không ảnh hưởng đến quyền giám sát của người dùng. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc đúc và giao dịch Ethereum hoặc BSC NFT dễ dàng hơn.
Cổng vào. Koi sẽ phát triển một cổng liên kết chuỗi vào cộng đồng, để họ có thể chuyển tài sản NFT giữa Koi Sidechain và các chuỗi khác như Ethereum và Binance Smart Chain, v.v.
Bộ công cụ Bằng cách tận dụng bộ công cụ phát triển Koi Sidechain và GameFi, các nhà thiết kế của GameFi sẽ có thể dễ dàng phát triển và triển khai các trò chơi trên Koi Sidechain với thời gian ngắn hơn và chi phí thấp hơn, để mang đến một Ul / UX chơi game nhanh chóng và thân thiện với người dùng.
Trung tâm GameFi. Nó sẽ dẫn đến việc tạo ra Koi GameFi Hub cho tất cả những người yêu thích GameFi. Một bệ phóng cho các trò chơi blockchain đầy hứa hẹn để xây dựng, gây quỹ và phát triển. Tất cả các thành viên trong cộng đồng có thể chia sẻ doanh thu từ GameFi Hub.

Xem Thêm  Cập nhật Bí quyết đầu tư hoàn hảo khi tham gia sàn giao dịch ZBG

Chợ cá Koi Gamefi

Dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc trên Thị trường, Koi sẽ phát triển một cách toàn diện Giải pháp Thị trường Chung một cửa mở cho tất cả các Nhà phát triển GameFi. Hệ thống sẽ giảm đáng kể chi phí và thời gian phát triển Marketplace để có thể tập trung vào việc phát triển trò chơi.

 • Duyệt qua NFTs Thị trường của Koi hỗ trợ truy xuất và xem tất cả các tài sản NFT được ghi lại do các trò chơi khác nhau phát hành.
 • Tìm kiếm NFT. Người dùng có thể tìm kiếm một NFT nhất định theo 10 hoặc Địa chỉ của Nội dung, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện khi token có Chủ sở hữu Nội dung
 • Liệt kê các NFT Chủ sở hữu tài sản có thể bán tài sản của mình trong Thị trường Koi, chọn (các) mô-đun NFT được liệt kê và liệt kê token trong Thị trường
 • Giao dịch NFT Trong một giao dịch NFT, người mua phải thanh toán các yêu cầu giao dịch và mức giá quy định do Người bán đặt Khi thanh toán hoàn tất, NFT đã giao dịch sẽ được chuyển từ Hợp đồng ký quỹ Koi đến địa chỉ của Người mua.
 • NFT đấu giá. Trong giao dịch NFT, Người bán có thể chọn bán Nội dung GameFi của mình theo phương pháp giá cố định truyền thống hoặc đấu giá.

DỊCH VỤ CHO VAY KOI NFT

 • Là một tài sản Crypto Native mới nổi được hỗ trợ vững chắc bởi các giá trị ứng dụng của nó, tài sản GameFi cực kỳ thích hợp để được sử dụng làm tài sản thế chấp về bản chất. Để tăng cường tính thanh khoản của tài sản, Chủ sở hữu tài sản GameFi có thể vay tiền bằng cách thế chấp Tài sản của họ không chỉ thông qua giao dịch. Cá koi Nền tảng cho vay sẽ hoạt động như một nền tảng dịch vụ trung gian và thu thập 10% phí lãi suất mà Bên cho vay tính như hoa hồng.
 • Trên cá koi Cho vay & Nền tảng vay, tỷ lệ vốn vay trên giá trị (LTV) là yếu tố quyết định chính của cơ chế thanh lý. Khi LTV của khoản vay trên nền tảng Koi thấp hơn giá trị đã thỏa thuận tại một thời điểm nhất định, tài sản GameFi được Bên vay tin cậy sẽ bị cưỡng chế thanh lý và chuyển giao cho Bên cho vay để bảo vệ quyền lợi của Bên cho vay.

Công thức LTV trong nền tảng cho vay cá Koi như sau:

DỊCH VỤ CHO THUÊ KOI NFT

Để tăng cường tính thanh khoản, tài sản GameFi cũng có thể được cho thuê thông qua Dịch vụ cho thuê của Koi. Tài sản của Trò chơi cao cấp, chẳng hạn như đất và thiết bị trong các trò chơi như Axie Infinity và Sandbox, rất khan hiếm nhưng vẫn sinh lời. Chính vì vậy, nhiều Game thủ sẵn sàng thuê các tài sản trên từ các Chủ sở hữu tài sản của GameFi để kiếm lời. Mặt khác, Chủ sở hữu tài sản có thể từ chối bán tài sản của mình. Do đó, Thị trường cho thuê tài sản GameFi là nhu cầu của giờ.
Koi sẽ cung cấp Dịch vụ cho thuê trong GameFi Assets DeFi Hub, nơi Chủ sở hữu nội dung GameFi có thể cho thuê tài sản của họ thông qua Koi để kiếm cổ tức trong thời gian cho thuê. Khi Người cho thuê Tài sản GameFi không muốn hoặc không thể mua Tài sản GameFi mà họ muốn, họ có thể chọn mượn quyền sử dụng tài sản tạm thời. Koi Network sẽ tính 10% thu nhập cho thuê từ Người cho vay dưới dạng hoa hồng dịch vụ.

Xem Thêm  Làm Gì Để Giàu? Muốn Giàu Đừng Làm Việc Như Con Trâu Nữa Mà Hãy Tìm Hiểu Ngay 50 Cách Làm Giàu Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết

Lộ trình

Số liệu token

Đang cập nhật

Phân bổ token

Bán token

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành token

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng token

token KOI là ERC-20 token tiện ích của nền tảng. Các trường hợp sử dụng của KOI token là:

 • Quản trị: Chủ sở hữu token Koi sẽ có thể đặt cược vào token của họ và tham gia bỏ phiếu quản trị
 • Thanh toán: Người chơi sẽ có thể sử dụng token KOi để chơi trò chơi và tiến hành thanh toán khi sử dụng Koi Gamefi Metaverse, bao gồm thị trường, đấu giá, các trung tâm DeFi như dịch vụ cho vay, sản phẩm chỉ mục và công cụ quản lý tài sản NFT.
 • Đặt cược: Người chơi sẽ có thể đặt token Koi của họ vào Kho bạc Cộng đồng để trở thành thống đốc của Koi Network và chia sẻ doanh thu

Thị trường

Blockchain chống giả mạo cung cấp một cách để theo dõi quyền sở hữu công việc và cơ sở hạ tầng này dẫn đến cuộc cách mạng metaverse. Với nó P2E T2E mô hình, trò chơi như Axie vô cực sẽ tiếp quản thị trường.

So với các dự án trên, dự án Koi Network tập trung nhiều hơn vào việc phát hành và lưu thông tài sản GameFi: Koi Sidechain và Game Hub sẽ giúp các nhà phát triển trò chơi phát hành tài sản trò chơi nhanh hơn và với chi phí tài chính thấp hơn, trong khi Koi Marketplace sẽ tăng cường tính thanh khoản cho Tài sản GameFi. Trong khi đó, Koi DeFi Hub sẽ giúp Chủ sở hữu GameFi truy cập vào các dịch vụ DeFi tốt hơn.

Đội

Nhà đầu tư

Phòng thí nghiệm Koi được bảo mật 2,6 triệu đô la trong Vòng tài trợ trước A để mở khóa GameFi thế hệ tiếp theo và Nền kinh tế siêu đa dạng.
Số tiền gây quỹ sẽ được sử dụng để khởi động một cách rõ ràng và thúc đẩy sự phát triển theo cấp số nhân của Koi Metaverse, có nhiệm vụ mở khóa nền kinh tế GameFi và Metaverse thế hệ tiếp theo.

Metaverse, một mạng lưới các địa điểm ảo được chia sẻ trong đó người chơi có thể tương tác với nhau và với các sản phẩm trong trò chơi thông qua hình đại diện kỹ thuật số của họ, đang là một chủ đề nóng ngay bây giờ. Các sáng kiến ​​GameFi xuất sắc đang xuất hiện, tạo ra một loại token dựa trên blockchain mới được gọi là Nội dung trò chơi NFT. Với những người ủng hộ mạnh mẽ, một đội ngũ giàu kinh nghiệm và việc đưa ra quyết định rõ ràng, koi có thể là dự án lớn tiếp theo cần để mắt tới.

Tìm thêm thông tin về

Trang mạng: https://www.koi.io/

Giấy trắng: https://docsend.com/view/935tampqxsj58zck

Twitter: https://twitter.com/KoiMetaverse

Điện tín: https://t.me/KoiMetaverse

Bất hòa: https://discord.com/invite/koi

Trung bình: https://koimetaverse.medium.com/

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post