Cập nhật Liệu NFT có trở thành xu hướng tiền điện tử lớn nhất năm 2021?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Liệu NFT có trở thành Xu thế tiền điện tử lớn số một năm 2021? này nhé.

Tại thời gian này sau một quy trình tăng trưởng của Bitcoin, vẫn còn đấy tương đối hiếm để thấy tiền điện tử xuất hiện trên những tiêu đề tin tức chính thống trừ khi sự dịch chuyển đạt đến mức gây ấn tượng mạnh. Thậm chí việc những ứng dụng blockchain được giới truyền thông toàn thế giới săn lùng là yếu tố rất ít thấy.

Cryptokitties là một trong những trường hợp ngoại lệ không nhiều nếu không thích nói là rất ít. Khi nó trình làng vào tháng 1hai năm 2017, ở đỉnh điểm của sự việc hưng phấn về giá tiền điện tử, nó đã gây được tiếng vang ngay lập tức. Trong vài ngày thứ nhất sau khoản thời hạn trình làng, mọi người đã chi hơn 1 triệu đồngô la ETH cho những thành phầm về “mèo kỹ thuật số” này. Nó phổ cập tới mức trở thành ứng dụng thứ nhất tạo ra ùn tắc trên blockchain Ethereum, thu hút sự để ý của những trang báo chí truyền thôngnh thống, gồm có cả Bloomberg và Đài truyền hình BBC.

Cryptokitties-la-gi

Cryptokitties là một trong những ứng dụng thứ nhất sử dụng chuẩn token ERC721, được chấp nhận những nhà tăng trưởng tạo ra những token không thể thay thế (NFT). Sự phổ cập của trò chơi dẫn đến suy đoán rằng sẽ đã có được sự bùng nổ trong những ứng dụng dựa vào NFT. Tuy nhiên, cơn sốt đã hạ nhiệt khi “ngày đông tiền điện tử” 2018 khởi đầu.

Bây giờ, NFT chứng minh và khẳng định sẽ trở lại. Trên thực tiễn, những Xu thế NFT mà toàn bộ chúng ta đang thấy chứng minh và khẳng định có thể so sánh với việc ngày càng tăng không thể tránh khỏi về tổng mức đã khóa trong những ứng dụng DeFi.

Đến tháng 9, khối số lần thanh toán thanh toán NFT hàng tuần đã đạt mốc 1 triệu đồngô la . Đến tháng 12, số lượng này đã tiếp tục tăng thêm 2 triệu USD. Hơn nữa, không như năm 2017, khi khối số lần thanh toán thanh toán chỉ trình làng trên một ứng dụng duy nhất, những thanh toán thanh toán hiện được phân phối trên nhiều ứng dụng và trường hợp sử dụng phong phú chủng loại.

Mức độ phổ cập ngày càng tăng của NFT

Ngay cả tại thời gian giá Bitcoin đang bay cao, Ethereum 2.0 vừa mới khởi chạy Genesis Block của nó và DeFi tiếp tục thống trị, NFT lúc bấy giờ cũng xuất hiện thường xuyên hơn trong tin tức tiền điện tử.

Trong một số trong những trường hợp, NFT thậm chí còn còn nhận được sự ủng hộ của người nổi tiếng. Vào ngày hè, nhà góp vốn đầu tư blockchain và người nổi tiếng ở Hollywood Ashton Kutcher đã đấu giá một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số trải qua Cryptograph. Gần đây hơn, game thủ nổi tiếng và ngôi sao 5 cánh YouTube P.ewdiepie đã xác nhận hợp tác với một trò chơi dựa vào blockchain mang tên là Wallem, sử dụng NFT cho skins và những nội dung khác trong trò chơi.

Ở những nơi khác, nhà đấu giá Christie’s đã thông tin rằng họ đã bán một bức chân dung kỹ thuật số của mã Bitcoin với số tiền nhất là một trong những30.250 đô la – gấp bảy lần ước tính tốt nhất cho tác phẩm. Và nền tảng Sorare , điều hành quản lý một giải đấu bóng đá giả lập toàn thế giới, đã ĐK hơn 100 câu lạc bộ, gồm có Juventus, P.aris Saint-Germain, Atletico Madrid và FC Bayern München.

nft-token

Sorare được chấp nhận người tiêu dùng tích lũy và thanh toán thanh toán những thẻ kỹ thuật số đại diện thay mặt thay mặt cho những cầu thủ yêu thích của mình, để xây dựng những đội bóng giả lập của riêng họ. Sorare đã tiếp tục tăng trưởng trở thành một trong những trò chơi NFT phổ cập nhất, đã tích lũy được hơn 5 triệu đồngô la khối số lần thanh toán thanh toán Tính từ lúc lúc trình làng, theo website tổng hợp NonFungible .

Sự phối hợp đầy tiềm năng với DeFi

Mặc dù thị trường game toàn thế giới rất rộng và mang lại tiềm năng to lớn cho NFT, nhưng chứng minh và khẳng định có thể có một trường hợp sử dụng khác ít người ngờ tới dành riêng cho NFT đang rất được triển khai: DeFi. Không thể phủ nhận năm 2020 thuộc về tài chính phi triệu tập (DeFi), với thị trường đã tiếp tục tăng hơn 20 lần Tính từ lúc tháng một năm ngoái, theo DeFi P.ulse.

Xem Thêm  Các sự kiện kinh hoàng của Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2021

Bất chấp sự tăng trưởng về mức phổ cập của NFT, chúng vẫn tương đối kém thanh toán so với phần còn sót lại của thị trường tiền điện tử, hạn chế tiềm năng của chúng. Hiện nay, ngày càng nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khởi đầu nhận thấy tiềm năng hợp nhất phân khúc thị phần DeFi và NFT để tăng giá trị của tất cả hai.

Mặc dù đây vẫn còn đấy là một nghành còn rất non trẻ, nhưng một tính năng cốt lõi đang nổi lên là được chấp nhận những người dân sở hữu NFT stake vào những ứng dụng DeFi. Vì vậy, ai đó sở hữu một Cryptokitty hiếm, hoặc một mảnh đất nền ở Decentraland, chứng minh và khẳng định có thể sử dụng NFT của mình làm tài sản thế chấp ngân hàng để sở hữu được một khoản vay tựa như những cách họ đã bỏ ETH .

Đây là tiền đề đằng sau NFTfi , tự cho mình là một “thị trường đơn thuần và giản dị cho những khoản vay thế chấp ngân hàng NFT”. Người vay đồng ý đặt NFT của mình vào một trong những hợp đồng thông minh, hợp đồng này sẽ mở khóa cho những người dân cho vay vốn nếu người đi vay không trả được nợ.

Aavegotchi tiến thêm một bước nữa. Aavegotchis là những token ERC721 được biểu thị dưới dạng những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ px. Mỗi loại có những thuộc tính rõ ràng xác lập giá trị tổng thể và độ hiếm của nó trong vũ trụ Aavegotchi. Mỗi token Aavegotchi ERC721 quản trị và vận hành một địa chỉ hợp đồng ký quỹ chứa aToken được Aave hậu thuẫn, tạo ra lợi nhuận trên những nhóm cho vay vốn Aave.

Điều đó tức là những người dân sở hữu Aavegotchis chứng minh và khẳng định có thể sử dụng chúng để tăng tính thanh toán.

Kết nối DeFi với những tài sản khác

Nếu điều này còn có vẻ như phô trương, thì nên nhớ rằng toàn bộ khái niệm NFT khởi đầu bằng tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số về mèo, nhưng giờ đây những thương hiệu thừa kế được công nhận trên toàn thế giới như Christie’s đang tham gia vào không khí này. Lấy ý tưởng xa hơn, sự phối hợp giữa DeFi và NFTs mang lại tiềm năng mê hoặc để liên kết DeFi với những tài sản khác, gồm có cả những tài sản đó trong toàn thế giới thực.

Hiện tại, những cách duy nhất để tham gia vào DeFi là stake tiền điện tử. Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bất kể ai mua tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của Christie’s chứng minh và khẳng định có thể stake trị giá 130.000 đồng $ mỹ, để được vay. Hơn nữa, hãy tưởng tượng nếu một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ trong toàn thế giới thực, một chiếc xe hơi hoặc bất động sản, được màn biểu diễn dưới dạng NFT trên blockchain và chứng minh và khẳng định có thể được đặt làm tài sản thế chấp ngân hàng.

Xem Thêm  Avocado Guild là gì? Cách đầu tư kiếm tiền vào dự án Avocado Guild và token AVG

Mặc dù những tăng trưởng này chứng minh và khẳng định có thể không ổn, nhưng vẫn đang còn những nguyên do khác để tin rằng Xu thế NFT sẽ đạt được sức hút hơn thế nữa vào năm 2021. Khi Cryptokitties trình làng lần thứ nhất, có rất ít hạ tầng tương hỗ nền kinh tế thị trường tài chính NFT. Stablecoin ở quá trình sơ khai, tức là người tiêu dùng phải thanh toán thanh toán bằng những loại tiền điện tử có dịch chuyển lớn như ETH . Các dẫn xuất tiền điện tử vẫn chưa thành công xuất sắc và trước đó chưa từng có khái niệm về DeFi.

Ngày nay, toàn bộ những tăng trưởng này phục vụ nhu yếu một cơ sở vững chãi để nền kinh tế thị trường tài chính NFT chứng minh và khẳng định có thể tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin.

Mặc dù thật khó để lấy ra bất kỳ Dự kiến rõ ràng nào, nhưng có vẻ như không thật lạ khi đã cho toàn bộ chúng ta biết rằng tại thời gian này, NFT có tiềm năng trở thành Xu thế lớn số 1 tiếp theo trong không khí tiền điện tử khi toàn bộ chúng ta bước sang năm mới tết đến.

Kết thích phù hợp với DeFi, rất chứng minh và khẳng định có thể NFT chứng minh và khẳng định có thể thấy sự tăng trưởng vượt bậc hơn thế nữa.

Xem thêm: Algorand (ALGO) được vốn để làm xử lý 100 tỷ đô thanh toán thanh toán với đối tác chiến lược mới

Sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử: Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua và bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow kênh phía dưới để nhận được tin tức nhanh nhất có thể từ chúng tôi!!!

Channel News: https://t.me/goctienao

Theo NewsBitcoin
Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post