Cryptotab Browser là gì? Các tính năng nổi bật và lợi ích của Cryptotab Browser

Chào hồ hết những người người đọc thân mến, là người khác hay mua tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi tốn công nhận định toàn thể về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đó cũng đã từng đo đắn không biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Có có nguyện vọng cung cấp cho khách mua các bài ghi chép tìm tòi chất lượng tối ưu. Với định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục những mặt hàng mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ có bản quyền mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách mua.

Thêm vào đó, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó , mọi khách sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng tìm tìm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê trông nom và tổng cộng cụ thể công bố để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Cryptotab Browser là gì? Các tính năng nổi bật và lợi ích của Cryptotab Browser

Giới thiệu chung về Cryptotab Browser

Cryptotab Browser là gì?

Cryptotab Browser là một trình duyệt web được xây dựng dựa trên Chrome nguồn mở của Google. Do đó, các chức năng của Cryptotab Browser không quá khác biệt so với trình duyệt Chrome.

Bên cạnh tính năng duyệt web thông thường như các trình duyệt khác, Cryptotab Browser được đặc quyền cho phép người dùng tiến hành khai thác Bitcoin ngay trên chính trình duyệt. Một ưu điểm vượt trội mà không phải trình duyệt nào cũng có được như Cryptotab Browser.

cryptotab-browser-la-gi

Ra mắt thị trường đã lâu nhưng không phải ai cũng biết và hiểu sâu về Cryptotab Browser tuyệt vời này. Có thể nói, đây là “mảnh đất màu mỡ”, nơi người dùng có thể vừa truy cập Internet vừa khai thác Bitcoin một cách dễ dàng và an toàn.

Xem Thêm  Cập nhật ETF là gì? Sự khác biệt với quỹ mở là gì? ETFs tại Việt Nam

Các tính năng nổi bật của Cryptotab Browser

Bảo mật và bộ lọc

Người dùng được Cryptotab cung cấp hồ sơ chuyên dụng để lưu trữ mật khẩu và dữ liệu cá nhân một cách an toàn. Hệ thống sẽ tự động chặn các địa chỉ IP đáng ngờ và phần mềm độc hại.

Tab và Windows

Cho phép bạn điều chỉnh giao diện theo nhu cầu của mình, có thể kéo và ghim các tab trên đầu màn hình. Sử dụng các Widget tiện dụng và dấu trang trực quan.

Thanh địa chỉ

Bạn có thể tìm kiếm trang web, truy cập bookmark, chia sẻ liên kết đến các thiết bị khác, kiểm tra tình trạng bảo mật của trang web.

Tìm kiếm

Tính năng tìm kiếm để sử dụng riêng tư và an toàn, gợi ý tìm kiếm. Có thể chọn một công cụ tìm kiếm thích hợp và tùy chỉnh cài đặt tìm kiếm mặc định.

Các tính năng của Cryptotab

Cung cấp thuật toán khai thác tích hợp, khai thác nhanh, rút ​​tiền không giới hạn bằng cách liên kết nhiều thiết bị.

Cải tiến đám mây

Tính năng Cloud.Boost giúp khai thác nhanh hơn gấp 10 lần. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trên cùng một phần cứng mà bạn có.

Trưng bày

Thân thiện, đẹp, dễ sử dụng, tùy chỉnh theo yêu cầu

Tốc độ, vận tốc

Trình duyệt chạy nhanh, mượt mà

Trải nghiệm Bitcoin trên Cryptotab Browser tiêu chuẩn nhất

Để thực hiện khai thác Bitcoin trên Cryptotab Browser, người dùng có thể sử dụng 2 cách phổ biến: trên máy tính (PC / Laptop) và trên thiết bị thông minh Smartphone.

Hướng dẫn cách khai thác Bitcoin trên Cryptotab Browser bằng máy tính

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Cryptotab Browser

 • Bạn tải xuống và cài đặt Cryptotab Browser bằng cách truy cập trang: https://cryptobrowser.site/fr/
 • Ngay lúc này giao diện chính của Cryptotab Browser sẽ hiển thị người Pháp, vui lòng chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh để dễ sử dụng. Cách làm như hình bên dưới.
cryptotab-browser-la-gi
 • Bấm chọn “Tải xuống” để bắt đầu tải trình duyệt xuống thiết bị của bạn. Sau khi tải xong, bạn tiến hành chạy tập tin cài đặt vừa tải về.

Bước 2: Khai thác Bitcoin

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn Gmail Cá nhân bạn. Trong trường hợp bạn chưa đăng nhập Gmail thì số Xu bạn khai thác sẽ không được tính.
 • Để đăng nhập, hãy nhấp vào “Đăng nhập” và tiến hành theo yêu cầu vào Gmail.
 • Ngay góc phải màn hình, bạn bấm vào biểu tượng như hình bên dưới để truy cập vào trang cấu hình khai thác Coin.
 • Trên thanh trượt “Khai thác mỏ”, bạn kéo lại “TẮT” để dừng khai thác Coin và kéo sang trái để tiếp tục khai thác. Nếu bạn đào ở “TỐI ĐA” máy sẽ tiến hành đào hết công suất.
 • Bạn cần lưu ý: Đã khai thác (hiển thị số Bitcoin đã được khai thác), Đơn vị liên kết (số tiền hoa hồng Bitcoin nhận được từ Người giới thiệu của bạn), Giới thiệu (số người bạn đã giới thiệu).
Xem Thêm  Airdrop Solana Rise nhận 700.000.000 SOL miễn phí - Kèo thơm x100

Đối với Cryptotab Browser , bạn được phép khai thác trên nhiều máy tính khác nhau. Do đó, bất kỳ ai có PC miễn phí hoặc VPS miễn phí đều có thể đào Bitcoin. Bên cạnh đó, khi bạn giới thiệu bạn bè, Ref lớn, bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 10 cấp.

Hướng dẫn cách khai thác Bitcoin trên Cryptotab Browser bằng điện thoại

Để đào Bitcoin trên Cryptotab Browser bằng điện thoại, bạn cần cài đặt 2 ứng dụng: Ứng dụng Cryptotab Browser và ứng dụng CT VPN

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Cryptotab Browser theo đường dẫn sau:

Bước 2: Khởi động trình duyệt. Lựa chọn “BẮT ĐẦU Duyệt”. Đặt Cryptotab Browser làm trình duyệt mặc định.

Bạn nhập “Thiết lập” trên điện thoại => “ứng dụng” => Chọn “Cryptotab Browser ” => Chọn “Ứng dụng trình duyệt mặc định” => Chọn Cryptotab Browser .

Hệ thống hiển thị “Đã sửa đổi thành công” => Chọn “KẾ TIẾP”

cryptotab-browser-la-gi

Bước 3: Bạn đi đến “Cryptotab Browser ” => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình điện thoại. Đăng nhập vào trình duyệt bằng tài khoản Gmail / Facebook tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 4: Cài đặt ứng dụng CT VPN để kích hoạt chế độ khai thác BTC. Bạn chọn “BẮT ĐẦU KHAI THÁC VỚI CT VPN”. Tải xong, truy cập ứng dụng và chọn gói miễn phí => Chọn “CHỌN ĐẶC BIỆT”

cryptotab-browser-la-gi

Bước 5: Bật chế độ cho ứng dụng CT VPN chạy => chọn “VÂNG”

Bước 6: Hệ thống cho biết kích hoạt thành công, bạn có thể bắt đầu khai thác BTC bằng cách nhấp vào “ĐƯỢC, HÃY BẮT ĐẦU”.

Bước 8: Bấm chọn “BẬT KHAI THÁC”.

Hướng dẫn cách rút Xu từ Cryptotab Browser

 • Bước 1: Ngay góc phải màn hình, bạn chọn biểu tượng “III” => Chọn “RÚT BTC”
 • Bước 2: Bạn điền địa chỉ ví Bitcoin của mình để rút Xu. Lưu ý: Bạn cần tạo Ví Coinbase trước để có thể nhận Bitcoin.
Xem Thêm  Herofi là gì ? Tổng Quan Về Herofi: Game Đấu Trường Chiến Thuật Đình Đám Trong Thế Giới Game NFT

Cách tạo ví Coinbase

 • Bước 1: Để đăng ký Coinbase, hãy truy cập https://www.coinbase.com/join
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin => chọn “Đăng ký”
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt. Bạn đăng nhập vào Email và kích hoạt tài khoản
 • Bước 4: Bấm chọn “Xác nhận địa chỉ email”. Bạn đã tạo thành công ví Coinbase.

Trên đây là thông tin về Cryptotab Browser Browser. Đến với trình duyệt thông minh này, bạn sẽ khám phá khả năng truy cập Internet mượt mà hơn, nhanh hơn. Đặc biệt không thể bỏ qua tính năng tìm kiếm Bitcoin hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Cryptotab Browser

Điều kiện để rút Xu từ Cryptotab Browser là gì?

Để rút Xu từ Cryptotab Browser , bạn cần đảm bảo hai điều kiện sau:

 • Tài khoản phải có số tiền tối thiểu là 0,00001 BTC
 • Cần xác minh tài khoản email

Tôi nên chú ý điều gì khi sử dụng Cryptotab Browser để khai thác Bitcoin?

 • Đảm bảo trình duyệt chạy liên tục
 • Sau 2 giờ, bạn cần bật khai thác BTC một lần
 • Bạn cần Đăng nhập vào tài khoản Google của mình để lưu BTC mà bạn đã khai thác trong trường hợp bạn phải thoát khỏi trình duyệt
 • Tốc độ khai thác nhanh hay chậm phụ thuộc vào sức mạnh cấu hình phần cứng của thiết bị bạn sử dụng

Cryptotab Browser có phải là lừa đảo không?

Cryptotab Browser là một trình duyệt thông minh, uy tín và an toàn. Trình duyệt được đông đảo người dùng trên thế giới truy cập và sử dụng. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều tin tưởng Cryptotab Browser, ví dụ như Mỹ, Mexico… Khi trình duyệt này sở hữu người dùng ở các quốc gia lớn thì tỷ lệ lừa đảo, lừa đảo sẽ rất ít. Vì vậy, Cryptotab Browser rất đáng để bạn trải nghiệm, tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ về nó trước khi sử dụng.

Lý do sử dụng Cryptotab Browser ?

 • Bạn có thể kiếm tiền khi lướt trang web
 • Thuật toán khai thác tích hợp sẵn nhanh nhất
 • Chuyển sang trình duyệt mới nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột
 • Tận hưởng tất cả các tiện ích mở rộng ngay tại Cryptotab Browser
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post