Đa giác (MATIC) chỉ còn 25% so với mức cao nhất mọi thời đại mới

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Đa giác (MATIC) chỉ còn 25% so với mức cao nhất mọi thời đại mới
này nhé

Polygon (MATIC) đã trực tuyến được ba ngày. Mặc dù có mức kháng cự mạnh ở mức 2,26 đô la, nhưng việc vượt lên trên nó sẽ mở đường cho mức cao nhất mọi thời đại mới.

Triển vọng của sản phẩm này

MATIC đã giảm kể từ ngày 8 tháng 12 khi đạt mức cao nhất là 2,57 đô la. Giá đó chỉ thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại là 2,70 đô la. Sự phủ nhận tiếp theo xác nhận vùng 2,43 USD là ngưỡng kháng cự.

Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm, MATIC vẫn đang giao dịch trên đường hỗ trợ tăng đã đặt từ cuối tháng Bảy. Sự phục hồi sau đó đã đưa giá lên 2,16 đô la, chỉ thấp hơn 25% so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của nó.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật tương đối lạc quan.

MACD, được hình thành từ các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và hướng lên trên. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn MA dài hạn.

Xem Thêm  IOTA ra mắt hội để thúc đẩy việc áp dụng Web3, giá MIOTA tăng 16%

RSI, một chỉ báo xung lượng, tăng và trên 50. Đây cũng là một dấu hiệu của xu hướng tăng.

Nếu MATIC có thể vượt qua vùng kháng cự tại $ 2,43, các ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 3,25 và $ 3,96. Đây là các giá trị kháng cự thoái lui ngoài fib lần lượt là 1,27 và 1,61. Bất cứ khi nào giá chạm mức cao nhất mọi thời đại, các mức fib bên ngoài như vậy thường được sử dụng để xác định các mức kháng cự tiếp theo.

matic-sports-moi

Biểu đồ hàng ngày MATIC / USDT | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy MATIC đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng tại $ 2,26 được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0,618 fib và cũng là một vùng nằm ngang.

Mức Fib 0,618 là mức phổ biến nhất thường từ chối giá sau một đợt bật lên đáng kể. Do đó, sự bứt phá trên nó có thể dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Cả MACD và RSI ngắn hạn đều đang tăng, hỗ trợ sự bứt phá của MATIC. Chỉ báo đầu tiên vừa chuyển sang tích cực, trong khi chỉ báo thứ hai đã vượt qua mốc 50.

Xem Thêm  IOTA tăng khi Assembly công bố mạng hợp đồng thông minh

matic-sports-moi

Biểu đồ 6 giờ MATIC / USDT | Nguồn: TradingView

MATIC / BTC

Biểu đồ MATIC / BTC cũng đang tăng giá.

Vào ngày 23 tháng 10, cặp tiền này đã phá vỡ đường kháng cự giảm dần từ mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 5 và đã tăng lên kể từ đó.

Ngoài ra, giá đã phục hồi từ mức 4.000 trong vùng Satoshi vào tháng 12.

Nếu cặp tiền này tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo là 5800 satoshi.

matic-sports-moi

Biểu đồ hàng ngày MATIC / BTC | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MATIC tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post