Danh sách những người nổi tiếng sở hữu NFT Bored Ape

Chào hồ hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu đầy đủ về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

có mong muốn mang lại cho quý khách những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của Các bạn .

bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tậu mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ càng và đông đảo chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Danh sách những người nổi tiếng sở hữu NFT Bored Ape

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) đã thu hút được sự chú ý lớn và thành công vào năm 2021. Sau khi phát hành lần đầu tiên vào tháng 4, Bored Apes đã trở thành bộ sưu tập NFT phổ biến nhất theo khối lượng giao dịch giá trị. Không có gì đáng ngạc nhiên khi số lượng nhân vật nổi tiếng mà “aped-in ” tăng dần. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét sự lựa chọn của họ về Ape.

Steve Aoki

Nghệ sĩ EDM là một người đam mê NFT thực sự. Anh ấy đã tương tác với NFT lâu hơn hầu hết các chủ sở hữu Ape nổi tiếng và đã phát hành bộ sưu tập NFT của riêng mình. Anh ấy là một trong những người đầu tiên chấp nhận Ape với việc mua BAYC # 871649 ETH và hiện tại sở hữu hơn 10 sự kết hợp của Bored & Mutant Apes.

GaryVee

Thích Steve Aoki, GaryVee (hay còn gọi là Gary Vaynerchuk) là một người đam mê NFT khác. Anh ấy luôn là người quảng bá rộng rãi cho NFT và tiện ích của nó. Theo một tiếng riu ríu, anh ta “Aped-in” rất sớm và có thể được đúc kết từ khi ra mắt. Anh ấy hiện đang sở hữu 3 con khỉ không đuôi, 1452, # 7912 # 8106 và bộ sưu tập NFT thành công của riêng anh ấy, VeeFriends.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post