Giao thức Mars là gì? Chi tiết về Giao thức Mars trên Terra hệ sinh thái và token MARS

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là người khác hay lùng mua lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ nhận định phần đông về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc mua 1 kết quả nào đấy cũng đã từng do dự không hề hay biết tuyển chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Có ao ước cung cấp cho khách mua các bài ghi chép phân tích chất lượng không cao nhất. Có bản quyền định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thích đáng có được mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách hàng.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đấy, chúng ta mua sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng tậu tậu lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá nhận xét trên đều được thống kê cẩn thận và hầu hết cụ thể bố cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép mai mối đến quý đọc chất lượng thấp của vuongchihung về đề tài giao thức mars ( mars ) là gì ? cụ thể về giao thức mars trên terra. Hệ sinh thái

Thông tin về chủ đề Giao thức Mars là gì? Chi tiết về Giao thức Mars trên Terra hệ sinh thái và token MARS

Dự án Giao thức Mars (MARS) ra đời với mục đích thay thế các ngân hàng truyền thống bằng mô hình phi tập trung sử dụng blockchain Terra. Để tìm hiểu thêm về Giao thức Mars và token MARS của nó, hãy ReviewInvest Di chuyển qua các thông tin cần thiết bên dưới!

Giao thức Mars (MARS) là gì?

Mars Protocol (MARS) là một dự án ngân hàng tiền điện tử tương tự như Anchor Protocol. Có thể hiểu, Mars Protocol là một ngân hàng bình thường nhưng hoạt động trên thị trường tiền mã hóa. Đây là nền tảng lý tưởng để gửi tiền nhận lãi hoặc ký quỹ đảm bảo cho một khoản vay chủ động, linh hoạt.

Giao thức Mars-Ngân hàng tiền điện tử trên hệ sinh thái Terra
Giao thức Mars-Ngân hàng tiền điện tử trên hệ sinh thái Terra

Điểm nổi bật của Giao thức Mars (MARS)

Vay không cần thế chấp

Không giống như các dự án thông thường, Mars Protocol ngoài việc cho phép thế chấp bằng tài sản, còn bao gồm cả việc thế chấp không có tài sản cùng với các chiến lược tăng năng suất cho các Hợp đồng thông minh có trong Danh sách trắng của dự án.

đó là Hợp đồng thông minh Vay tài sản từ các nhóm thanh khoản của Giao thức Mars mà không cần đặt cọc tài sản thế chấp. Mỗi hạn mức tín dụng của Hợp đồng Thông minh phải được ban quản lý phê duyệt và sẽ bao gồm hạn mức tín dụng để giảm thiểu rủi ro.

Lợi ích của người thanh lý

Người thanh lý đóng một vai trò quan trọng trong việc vay nợ MARS. Đối với các khoản vay thế chấp, nếu tỷ lệ LTV (Khoản vay để Giá trị) Nếu cổ phần của người đi vay giảm xuống dưới mức trung bình, người thanh lý có thể cung cấp một phần nợ (được xác định bằng hệ số gần đúng) cho tài sản thế chấp cộng với tiền thưởng.

Đối với các khoản vay tín chấp, nếu giá trị của token LP giảm xuống dưới ngưỡng cho phép, được xác định theo phần trăm nợ của người dùng, tài khoản sẽ bị thanh lý. Tài sản được xóa khỏi nhóm thanh khoản và phần UST ngay lập tức được sử dụng để trả nợ. Phần MIR có thể được yêu cầu bởi các nhà thanh lý, những người cung cấp UST bổ sung để thanh toán khoản nợ còn lại.

Xem Thêm  BRC-20 Token là gì? Những điều cần ghi nhớ về Xu hướng thị trường tiếp theo này

Lãi suất

Với các thị trường tiền tệ truyền thống như Hợp chất, lãi suất được thiết lập theo quy trình hai bước. Vấn đề với mô hình này là đường cong cố định và không phù hợp để đáp ứng các điều kiện của thị trường bên ngoài. Vẫn còn Giao thức Mars sử dụng mô hình lãi suất động dựa trên lý thuyết kiểm soát, cho phép phản hồi và LTV cao hơn.

Giao thức Mars hoạt động như thế nào?

Không chỉ là một khoản cho vay cầm cố Cho vay, Giao thức Mars (MARS) Đồng thời, có thể cho vay mà không cần thế chấp đối với Hợp đồng thông minh trong Danh sách trắng của dự án. Có thể áp dụng cho tất cả các Hợp đồng thông minh Tương lai.

Một số đặc điểm của Giao thức Mars là: không cần giám sát, hoàn toàn tự động, mã nguồn mở, minh bạch, rõ ràng về mặt thuật toán và do chính cộng đồng quản lý.

Hệ thống bao gồm các thành phần sau:

 • Hội đồng: Là người của Giáo khu MARS. Ngoài quản trị, những người này còn nhận phí giao dịch từ hệ thống.
 • Người cho vay: Gửi tài sản vào Pool để hưởng lãi suất.
Sơ đồ về cách thức hoạt động của Giao thức Mars
Sơ đồ về cách thức hoạt động của Giao thức Mars
 • Các khoản cho vay có tài sản đảm bảo: Vay tài sản từ các nhóm thanh khoản của Giao thức Mars bằng cách sử dụng tài sản thế chấp. Do đó, những người đi vay này cũng có thể là người cho vay.
 • Vay không cần thế chấp: Đây là một Hợp đồng thông minh để cho vay từ các nhóm thanh khoản của Mars Protocol mà không cần ký quỹ tài sản thế chấp. Mỗi hạn mức tín dụng Hợp đồng thông minh phải được ban quản lý phê duyệt và sẽ bao gồm hạn mức tín dụng để giảm thiểu rủi ro của giao thức.

Thông tin về token MARS

 • Tên token: token MARS.
 • Mã: SAO HOẢ.
 • blockchain: (Đang cập nhật…)
 • token tiêu chuẩn: (Đang cập nhật…)
 • Hợp đồng: (Đang cập nhật…)
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung: 100.000.000 MARS.
 • Nguồn cung luân chuyển: (Đang cập nhật…)
Xem Thêm  Ba Yếu Tố Quyết Định giá XRP Sẽ Đạt 1 USD Trong Năm 2024

Phân bổ token MARS

Trong 100 triệu MARS có:

 • Cộng đồng: 55%
 • Nhóm & Cố vấn: 20%
 • Các nhà đầu tư: mười%
 • Dự trữ: mười%
 • Airdrop ban đầu: 5%
MARS Token Allocation Biểu đồ trò chơi
MARS Token Allocation Biểu đồ trò chơi

Bán Token MARS

(Đang cập nhật…)

Lịch trình phát hành token MARS

 • Nhóm & Cố vấn: 6 tháng vách đá, 3 năm thi đấu.
 • Các nhà đầu tư: 6 tháng vách đá, 1 năm thi đấu.

Trường hợp sử dụng token MARS

Tiền MARS được sử dụng để:

 • Sự quản lý.
 • 5% MARS được sử dụng để Airdrop cho người dùng Stake LUNA (50%). Ngoài ra, người dùng có thể mua trên sàn sau khi niêm yết.
 • Cách kiếm và sở hữu MARS Token.
 • Chia sẻ rủi ro với dự án: Khi có sự cố nghiêm trọng, dự án sẽ bán 30% MARS đã khóa để đền bù.
 • Chia sẻ phí hệ thống.

SAO HOẢ . trao đổi tiền xu & ví

SAO HOẢ . ví lưu trữ tiền xu

Vì Mars Protocol chưa phát hành token. Nếu có, ReviewInvest sẽ cập nhật ngay trong bài viết này.

SAO HOẢ . đổi tiền xu

Hiện tại, không có thông tin về MARS được niêm yết trên sàn giao dịch nào. Nếu có, ReviewInvest sẽ cập nhật ngay trong bài viết này.

Lộ trình & cập nhật

(Đang cập nhật…)

Nhóm dự án, nhà đầu tư và đối tác

(Đang cập nhật…)

Nhà đầu tư

Dự án được hỗ trợ bởi Delphi DigitalIDEO Colab Ventures.

Bạn đồng hành

(Đang cập nhật…)

Các dự án tương tự

Anchor Protocol (ANC): nền tảng giải quyết vấn đề tiết kiệm với lãi suất ổn định trên thị trường DeFi, thuộc hệ sinh thái Terra.

Phần kết

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã có thêm kiến ​​thức về Mars Protocol, một ngân hàng mật mã trong hệ sinh thái Terra. Tại thời điểm viết bài, thông tin về Mars Protocol vẫn chưa được cập nhật đầy đủ, ReviewInvest sẽ theo dõi và cập nhật nhanh chóng các tin tức về nền tảng này nếu có. Chúc may mắn!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post