Hashflow (HFT) là gì? Điều Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Khi Quyết Định Đầu Tư

Các dự án ra mắt trên Binance luôn là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Vì vậy, Hashflow (HFT) cũng không ngoại lệ, dự án thứ 31 ra mắt vào ngày 31/10/2022. Trong chuỗi dự án DEX, điều gì khiến Hashflow và HFT coin khác nhau? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn những điều không nên bỏ qua trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Hashflow (HFT) là gì? Điều Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Khi Quyết Định Đầu Tư

Hashflow là gì?

Hashflow là một sàn giao dịch phi tập trung giúp người dùng giao dịch tài sản trên bất kỳ chuỗi nào trong vài giây bằng cách kết nối ví của họ . Các giao dịch không mất phí hoa hồng và tất cả báo giá đều được thực hiện ở mức giá hiển thị. Hashflow cho phép người dùng giao dịch mà không bị trượt giá và được bảo vệ hoàn toàn khỏi MEV.

Hashflow cung cấp chức năng hoán đổi chuỗi chéo hoàn toàn nguyên bản mà không cần sử dụng cầu nối hoặc tài sản tổng hợp, cho phép giao dịch liền mạch trên một hoặc nhiều chuỗi và tốc độ thực hiện được đảm bảo.

Mô hình RFQ của Hashflow cho phép Nhà tạo lập thị trường định giá bất kỳ loại tài sản nào và không còn bị giới hạn ở các đồng tiền ổn định hoặc tài sản blue chip. Điều này có nghĩa là Hashflow có thể cung cấp giao dịch liền mạch các sản phẩm (tức là quyền chọn, ETF) mà trước đây không thể thực hiện được trong DeFi.

Điểm nổi bật của Hashflow

So với các giao thức khác, Hashflow mang đến một tiêu chuẩn mới trong giao dịch trên DeFi, những điểm nổi bật bao gồm:

 • Giá tốt cho người sử dụng, mang lại nhiều lợi nhuận với quỹ vốn (thấp). Giá luôn được hiển thị chính xác và việc thực thi luôn được đảm bảo, không bị trượt giá, hỗ trợ nhiều tài sản (token) khác nhau.
 • Giải pháp MEV (Giá trị có thể trích xuất của công cụ khai thác) – Việc ký mật mã kháng cự cho các hoạt động chạy trước trong Hashflow, hạn chế các cuộc tấn công bảo mật.
 • Không có hoa hồng, giao dịch bổ sung và phí gas thấp hơn 50% so với các AMM phổ biến khác.
 • Liên tục hoán đổi Token và trên nhiều chuỗi chéo không có cầu nối, nhà đầu tư có thể chọn các mạng để kết nối như Ethereum, Avalanche, Arbitrum, Optimism, Polygon và BNB Chain.
Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi CryptoBlades

Kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2021 cho đến tháng 10 năm 2022, Hashflow đã đạt được :

 • Tổng khối lượng giao dịch hơn 10 tỷ USD
 • Hơn 150 nghìn giao dịch ví duy nhất trên nền tảng
 • Tổng khối lượng trung bình hàng ngày là 25-30 triệu USD
 • Trung bình 1.800 DAU (người dùng hoạt động hàng ngày)
 • Tổng khối lượng giao dịch trên Polygon và Avalanche đạt hơn 1 tỷ USD trong vòng 6 tháng.

HFT Coin là gì?

Hashflow (HFT) là gì? Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Khi Đưa Ra Quyết Định Đầu Tư

HFT Coin là đồng tiền chính của Hashflow – một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được hỗ trợ bởi mô hình định giá yêu cầu báo giá (RFQ), với nhiều ưu điểm là cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo, phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao và không bị trượt giá.

Bạn có thể sử dụng Hashflow giống như bạn sử dụng bất kỳ sàn giao dịch phi tập trung nào, chẳng hạn như Uniswap, Pancakeswap… Hashflow không yêu cầu bạn tạo bất kỳ tài khoản nào cũng như không thu bất kỳ khoản hoa hồng nào. khi giao dịch. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối ví của mình (như Metamask) và sau đó bạn có thể mua, bán, trao đổi các loại tiền khác nhau.

Hiện tại, Hashflow đang hỗ trợ các chuỗi công khai như Ethereum, Chuỗi BNB, Polygon, Avalanche, Arbitrum và Optimism.

Công dụng của HFT Coin là gì?

Quản trị : Quản trị Hashflow sẽ tuân theo mô hình Token ký quỹ biểu quyết trong đó quyền biểu quyết được xác định dựa trên số lượng đặt cược HFT cũng như khoảng thời gian HFT bị khóa. Escrow sẽ cấp cho người dùng quyền bỏ phiếu và quản lý tương lai của giao thức. Điều này bao gồm các quyết định liên quan đến phí giao thức, tiếp thị và phát triển mã.

Phần thưởng & sức khỏe trong DAO : Hashverse là nền tảng quản trị và kiểm soát DAO theo câu chuyện đầu tiên . Token sẽ được sử dụng để xác định số liệu sức khỏe của người dùng trong Hashverse. Người dùng phải liên tục điều chỉnh số lượng và thời lượng của Token đặt cọc để duy trì sức khỏe của họ trong Hashverse. Giao thức sẽ tiếp tục thưởng cho những thành viên tích cực nhất trong cộng đồng và sự hiện diện Hashverse của họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đổi lấy những phần thưởng này.

Xem Thêm  Sáu thượng nghị sĩ đang kêu gọi bộ trưởng tài chính làm rõ định nghĩa về nhà môi giới trong luật

Thông tin HFT Coin

Số liệu thống kê chính

 • Tên: HFT
 • Loại: ERC-20 Token
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu khi được liệt kê trên Binance: 175.229.156 HFT (17,52% tổng nguồn cung Token)
 • Tổng nguồn cung và nguồn cung cấp Token tối đa: 1.000.000.000 HFT
 • Nguồn cung lưu hành hiện tại: 17,52%
 • Phân bổ trên Binance Launchpool: 15.000.000 (1,50% tổng nguồn cung token)
 • Ngày bắt đầu bán hàng trên Binance Launchpool: ngày 1 tháng 11 năm 2022

Phân bổ HFT Token

Hashflow (HFT) là gì? Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Khi Đưa Ra Quyết Định Đầu Tư
 • Binance Launchpool: 1,50% tổng nguồn cung
  • Cổ phần nhóm BNB: 12.000.000 HFT (80%)
  • Đặt cược nhóm BUSD: 3.000.000 HFT (20%)
  • Tổng phần thưởng hàng ngày trong Launchpool là 500.000 HFT. Trong đó: Nhóm BNB: 400.000 HFT, Nhóm BUSD: 100.000 HFT, HFT Token có thể bắt đầu giao dịch trên Binance từ ngày 7/11/2022.
 • Chủ đầu tư: 25,00% tổng nguồn cung
 • Kho bạc cộng đồng: 1,00% tổng nguồn cung
 • Phần thưởng cộng đồng: 11,58% tổng nguồn cung
 • Phát triển hệ sinh thái: 37,61% tổng nguồn cung
 • Số lượng thuê trong tương lai: 2,50% tổng nguồn cung
 • Cố vấn: 1,50% tổng nguồn cung
 • Nhóm: 19,32% tổng nguồn cung

Bán HFT Token

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2022, Binance thông báo sẽ niêm yết Hashflow (HFT) trên Binance Launchpool. Người dùng cần đặt cược BNB và BUSD để nuôi HFT trong 30 ngày, bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2022.

HFT Token có tiềm năng đầu tư không?

Hashflow (HFT) là gì? Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Khi Đưa Ra Quyết Định Đầu Tư

Ưu điểm dự án

Bảo vệ quyền lợi người dùng, giảm phí gas, không thu phí hoa hồng.
Việc tạo cầu nối chéo giúp dễ dàng giao dịch tài sản trên các blockchain khác nhau mà không cần sử dụng bên thứ 3.
Độ trượt giá cực kỳ thấp và có thể tìm được giao dịch với mức giá tốt nhất nhờ MEV.
Là một dự án được hỗ trợ bởi Binance Launchpool và hiện được niêm yết trên Binance và một số sàn giao dịch lớn khác, tính thanh khoản khá cao. Một số sàn giao dịch khác đã niêm yết tiền HFT là: Huobi, Kraken, Bitrue, MEXC World, Coinbase, BitMart và Gate.io
Sau sự cố FTX, người dùng sẽ có xu hướng tìm đến DEX nhiều hơn và tiền Hashflow và HFT sẽ được hưởng lợi từ điều này .

Xem Thêm  TG DAO ($ TGDAO) là gì? Một bệ khởi động và vườn ươm khởi động được quản lý như một DAO

Launchpad trên Binance

Đây cũng có thể là một lợi ích to lớn khi dự án có thể ra mắt trên Binance. Là một hệ sinh thái hàng đầu trong ngành, trước khi đưa ra quyết định triển khai một dự án mới trên hệ sinh thái của mình, Binance cũng đã tiến hành đánh giá và kiểm tra rủi ro rất kỹ lưỡng . Điều đó không chỉ giúp hệ sinh thái của Binance ngày càng trở nên uy tín hơn mà các nhà đầu tư còn có những đánh giá sơ bộ về dự án.

Đội ngũ nhà đầu tư mạnh

Vào tháng 7 năm 2022, Hashflow đã huy động thành công 25 triệu USD trong vòng tài trợ Series A, nâng mức định giá lên 400 triệu USD. Vòng tài trợ có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn như Jump, Wintermute, Kronos, GSR, Altonomy… Số tiền đầu tư này sẽ được dự án sử dụng để mở rộng sản phẩm, phát triển đội ngũ và ra mắt nhiều sản phẩm mới.

Trước đó, vào tháng 4 năm 2021, Hashflow đã huy động thành công 3,2 triệu USD trong Vòng hạt giống, được hỗ trợ bởi các quỹ lớn như Dragonfly Capital và Electric Capital.

Phần kết luận

Trên đây là thông tin về Hashflows – HFT coin là gì? Có thể thấy, đây là một đồng DEX coin khá mới và có rất nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, đầu tư vào bất kỳ coin nào cũng cần có chiến lược đầu tư cụ thể, tìm điểm mua phù hợp, tránh fomo khi giá đã tăng quá cao.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu có góp ý gì hãy để lại bên dưới phần bình luận để bài viết của chúng tôi được hoàn thiện hơn.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post