Helium ($ HNT) là gì? Mạng không dây dựa trên chuỗi khối phát triển nhanh nhất

Helium hiện là tiền điện tử lớn thứ 49 theo vốn hóa thị trường, với giá trị khoảng 2 tỷ đô la. Đây là một mạng phân tán gồm các điểm phát sóng wifi tầm xa, được ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

Khí heli là một mạng lưới phân quyền dựa trên blockchain cho Internet vạn vật (IoT) các thiết bị. Nó được xây dựng dựa trên một thuật toán làm việc mới, sáng tạo được gọi là Bằng chứng bảo hiểm (PoC)và những người khai thác được thưởng trong $ HNT. Đối tượng mục tiêu chính của nó sẽ là chủ sở hữu thiết bị và những cá nhân quan tâm đến Internet of Thingsvới các khuyến khích tài chính cung cấp các khả năng tiếp cận cộng đồng.

Cá nhân có thể kiếm được HNT bằng cách cài đặt bộ định tuyến Helium hoặc “Điểm nóng” trong nhà hoặc văn phòng của họ. Công ty mẹ của Helium lưu ý rằng kết nối với Wi-Fi di động rất tốn kém và việc kết nối với Wi-Fi của cửa hàng hoặc doanh nghiệp là khó khăn, đó là lý do tại sao công ty dự định cung cấp kết nối cho các thiết bị hỗ trợ IoT. Các điểm phát sóng cung cấp kết nối Wi-Fi tầm xa có tên LongFi, có thể đạt xa hơn 200 lần so với điểm phát Wi-Fi tiêu chuẩn hoặc lên đến 10 dặm tùy thuộc vào điều kiện môi trường.

Khí heli cần một cách rõ ràng và đơn giản để trực quan hóa mạng, với hàng trăm nghìn Điểm nóng đặt tại các gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Họ đã sử dụng Mapbox Studio để tạo hiệu ứng đổ bóng màu xanh lam tương ứng với ngôn ngữ thiết kế của Helium, ngôn ngữ này có độ trong suốt phức tạp và các màu chồng chéo để minh họa hệ thống thang điểm thưởng. Họ kết xuất Helium Explorer lập bản đồ nhanh chóng trên cả web và thiết bị di động bằng cách sử dụng Mapbox GL JSSDK bản đồ dành cho Điện thoại di động.

Cái mới Bản đồ khám phá bổ sung cho phương pháp tiếp cận dựa vào cộng đồng của Helium để phát triển mạng IoT, điều này đã dẫn đến việc trở thành mạng không dây phát triển nhanh nhất thế giới. Helium đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng đang tìm kiếm các kết nối rẻ tiền cho các thiết bị IoT.

Helium của sự thay đổi mô hình công nghệ là một mạng lưới dựa trên blockchain cho phép bất kỳ ai thiết lập Điểm phát sóng và mở rộng Mạng Helium. Điểm phát sóng chủ sở hữu không bắt buộc phải sử dụng GPU để khai thác mạng. Hơn thế nữa, người tiêu dùng có thể đầu tư vào một tiện ích chi phí thấp cho nhà riêng hoặc văn phòng của họ và kiếm được một loại tiền điện tử mới HNT.

Điểm phát sóng

Có một số thiết bị có thể khai thác HNT mã thông báo. Tuy nhiên, HNT Miner là người đầu tiên với hơn 20.000 điểm phát sóng hoạt động trong hơn 2000 các thành phố. Phù hợp với Mạng lưới nhân dân đặc tính, Điểm phát sóng chứng minh rằng khai thác tiền điện tử có thể đủ dễ dàng và có thể đạt được bởi bất kỳ ai. Kể từ ngày 15 tháng 8 năm 2021, đã có hơn 125.000 điểm truy cập đang hoạt động trên toàn cầu.

Điểm phát sóng cho phép kết nối liền mạch internet vạn vật (IoT) thiết bị để Mạng lưới nhân dân bởi vì LongFi. Mạng nhân dân cho phép các thiết bị IoT kết nối với khoảng cách hàng km. Con số này xa hơn khoảng 200 lần so với phạm vi của WiFi. Các Điểm phát sóng được kiểm soát bởi Khí heli ứng dụng này có thể truy cập để tải xuống trên phần lớn điện thoại thông minh.

Bằng chứng bảo hiểm

Các Khí heli mạng và blockchain có thể tận dụng các phẩm chất độc đáo của tần số vô tuyến để cung cấp các bằng chứng có ý nghĩa quan trọng đối với mạng và người dùng của nó thông qua Bằng chứng bảo hiểm. Bằng chứng Bảo hiểm dựa trên ba đặc điểm sau:

 • RF có sự lan truyền vật lý hạn chế và do đó, khoảng cách;
 • Cường độ của tín hiệu RF nhận được tỷ lệ nghịch với bình phương khoảng cách từ máy phát; và
 • RF di chuyển với tốc độ ánh sáng và không có độ trễ (hiệu quả);

Blockchain sử dụng những phẩm chất này để liên tục thẩm vấn các Điểm phát sóng thông qua một cơ chế được gọi là “Thử thách PoC.” Sức mạnh cuối cùng của Bằng chứng bảo hiểm là dữ liệu được tạo bởi các bằng chứng liên tục và được lưu trong Khí heli chuỗi khối đóng vai trò xác minh kết luận về phạm vi phủ sóng không dây được cung cấp bởi Điểm truy cập mạng.

Xem Thêm  Sonorus Network: Đánh giá App nghe nhạc kiếm tiền Sonorus Network cho phép người dùng kiếm tiền không giới hạng

Thử thách bằng chứng về mức độ bảo hiểm

Thời hạn “thách đấu” đề cập đến đơn vị công việc duy nhất cấu thành Bằng chứng bảo hiểm. Các Khí heli blockchain đã phát hành và xử lý hàng chục triệu thách thức cho đến nay. Với mỗi thử thách mới, blockchain thu thập thêm dữ liệu về chất lượng của mạng. Xem xét khó khăn thực sự xảy ra như thế nào.

Các PoC tất cả các thách thức đều liên quan đến ba vai trò riêng biệt trên mạng:

 • Kẻ thách thức – Điểm phát sóng xây dựng và phát hành Thử thách POC. Các điểm phát sóng đưa ra các thử thách khoảng một lần cho mỗi 240 khối.
 • Hệ thống điều khiển – Còn được gọi là “Người thách thức”, Điểm phát sóng này là mục tiêu của thử thách POC và chịu trách nhiệm truyền (hoặc “báo hiệu”) các gói thử thách để những người khác có thể chứng kiến ​​các Điểm phát sóng gần nhau về mặt địa lý.
 • Nhân chứng – Các điểm phát sóng gần Bộ phát về mặt địa lý và báo cáo sự tồn tại của gói thử thách sau khi nó đã được truyền đi.

Heli LongFi

Giao thức mạng LoRa + giao thức thanh toán = LongFi

Hãy xem xét tình huống sau: bạn có một thiết bị thông minh mà bạn muốn kết nối với Internet. Nếu nó được sử dụng 4 / 5G, một thẻ SIM và một hợp đồng đăng ký với một nhà khai thác mạng di động sẽ được yêu cầu. Nếu nó được sử dụng Wifi, bạn sẽ cần kết nối nó bằng tên và mật khẩu mạng lân cận được công nhận. Để sử dụng LoRachỉ cần bao gồm một yêu cầu thanh toán với yêu cầu dữ liệu của bạn.

LongFi là một LoRa WAN được phát triển bởi Hệ thống Helium và bao gồm một mạng lưới các bộ định tuyến trên toàn thế giới do những người bình thường quản lý. LoRathiết bị kích hoạt không yêu cầu Wifithông tin xác thực theo kiểu mạng hoặc hợp đồng dịch vụ kiểu mạng di động. Họ chỉ xác định vị trí gần nhất LongFi bộ định tuyến và bắt đầu một yêu cầu dữ liệu kèm theo thanh toán điện tử.

Các LongFi bộ định tuyến đáp ứng yêu cầu dữ liệu bằng cách ủy quyền an toàn cho nó với Internet, nơi nó nhận được phần lớn số tiền. Một phần của khoản thanh toán được dành cho các thiết bị bổ sung xác minh giao dịch và Helium của các hoạt động.

Xem Thêm  BIG TIME là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu của Big Time hứa hẹn đầy tìm năng

Bởi vì mỗi yêu cầu dữ liệu liên quan đến một lượng nhỏ giá trị tiền tệ, đây là một trong số ít các mục đích hợp pháp cho tiền điện tử. LongFi tận dụng Khí heli mã thông báo (HNT)được phát triển rõ ràng cho trường hợp sử dụng năng lượng thấp, giao dịch cao này.

LongFi loại bỏ trở ngại chính đối với việc triển khai thiết bị IoT: kết nối. Nó có tiềm năng trở thành một công nghệ cơ bản để phát huy hết tiềm năng của các tiện ích thông minh

 • Tên mã thông báo: Khí heli
 • Mã: HNT
 • Chuỗi khối: Khí heli
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: Tự nhiên
 • Tổng cung: 223.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: 115.689.397

Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

Lịch trình phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • Nhận thanh toán cho các dịch vụ mạng

Đội

Nhà đầu tư

Các Khí heli Mạng có thể truy cập cho bất kỳ ai trên toàn cầu. Nó đã được trên IOT cảnh kể từ 2013, chuẩn bị IOT truyền thông cho tương lai đồng thời giải quyết những thiếu sót trong cơ sở hạ tầng hiện tại. Chanh xanh sử dụng mạng để theo dõi các xe tay ga được liên kết của nó, trong khi Victor hãng bẫy chuột sử dụng nó cho dòng bẫy kết nối internet mới của hãng. Đã có hơn 500.000 Điểm nóng trên toàn cầu, với nhiều hơn nữa được thêm vào mạng mỗi ngày. Khí helivới tư cách là người tiên phong trong lĩnh vực blockchain hỗ trợ IOTcó tiềm năng phát triển nhanh chóng và trở thành 30 nền tảng tiền điện tử hàng đầu trong tương lai.

Tìm thêm thông tin:

Trang mạng: https://www.helium.com/

Twitter: https://twitter.com/helium

Telegram: https://t.me/helium_network

Bất hòa: https://discord.com/invite/helium

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Marshall

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post