Hướng dẫn cách xử lý lỗi Thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này TikTok

Nhiều khách hàng gặp phải tình trạng “máy không hỗ trợ hiệu ứng đặc biệt của Tiktok” khi trải nghiệm Tiktok dẫn đến việc không thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt khác để làm đẹp nhưng các tài khoản khác vẫn có thể sử dụng bình thường. . .Vậy lý do của việc này là gì? Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự trên Vuongchihung hãy đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này TikTok

Cách xử lý lỗi không hỗ trợ hiệu ứng này trên TikTok

Lý do tại sao Tiktok không hỗ trợ hiệu ứng thiết bị

Khi thử dùng thử các hiệu ứng mới của TikTok, nhiều người dùng gặp phải thông báo “Hiệu ứng này trên TikTok không được hỗ trợ trên thiết bị” từ ứng dụng. Nguyên nhân chính có thể là do 1 trong 2 nguyên nhân trên:

  1. Do tác động không tương thích trên các thiết bị di động cũ hơn
  2. Tiktok chưa được cập nhật phiên bản mới nhất
  3. Do lỗi của nhà phát hành TikTok
Xem Thêm  Cách chơi poker, luật chơi poker chuẩn cho người mới bắt đầu

Khắc phục lỗi Thiết bị không hỗ trợ hiệu ứng TikTok

1. Thử dùng hiệu ứng ở thiết bị khác

Bạn hãy đăng nhập tài khoản TikTok sang thiết bị di động khác mới hơn hoặc trên máy tính sau đó nhấn tìm kiếm hiệu ứng rồi chọn Dùng thử hiệu ứng để xem có sử dụng được không. Nếu dùng được nguyên nhân lỗi chủ yếu xuất phát từ điện thoại của bạn đã cũ nhiều tính năng không tương thích với hiệu ứng của TikTok.

Để khắc phục cách duy nhất là nâng cấp điện thoại để có thể thử nghiệm nhiều hiệu ứng mới từ TikTok.

2. Cập nhật lại phiên bản TikTok mới nhất

Có thể bản TikTok bạn đang dùng đã cũ không sử dụng được nhiều tính năng, hiệu ứng mới trên TikTok. Lúc này bạn chỉ cần vào CH Play hoặc App Store sau đó tải bản TikTok mới nhất về đăng nhập tài khoản và thử lại hiệu ứng để xem lỗi đã khắc phục được chưa.

3. Khởi động lại thiết bị

Sau khi đã thử nhiều cách nhưng vẫn không xử lý được lỗi trên, cách cuối cùng là khởi động lại thiết bị điện thoại. Đôi khi do xung đột phần mềm từ ứng dụng thứ 3 khác dẫn đến lỗi phát sinh khi dùng TikTok.

Xem Thêm  Cập nhật kinh nghiệm thi tuyển và làm việc tại VNG

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xử lý lỗi Thiết bị không hỗ trợ hiệu ứng trên ứng dụng TikTok để an tâm trải nghiệm lâu dài.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post