Khối lượng giao dịch trong một ngày của OpenSea đã vượt quá 260 triệu đô la do sự ra mắt của bộ sưu tập NFT gấu Phanta của Châu Kiệt Luân

Chào phần đông các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định số đông về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng ngần ngừ không biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị trường.

mang mong muốn mang đến cho khách hàng những bài viết Phân tích chất lượng tốt nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp cẩn thận và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Xem Thêm  Cập nhật Review "Battle Wave" trước giờ G

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Khối lượng giao dịch trong một ngày của OpenSea đã vượt quá 260 triệu đô la do sự ra mắt của bộ sưu tập NFT gấu Phanta của Châu Kiệt Luân

Khối lượng giao dịch trong một ngày của OpenSea đã vượt quá 260 triệu đô la vào ngày 9 tháng 1 vì bộ sưu tập Phanta Bear NFT của Châu Kiệt Luân.

Nhãn hiệu thời trang PHANTACi của Châu Kiệt LuânEzek, một nền tảng giải trí blockchain, đã hợp tác để tạo hình đại diện gấu ảo. Các 10.000 NFT tất cả đều được bán trong vòng chưa đầy 40 phút vào Ngày 1 tháng 1, Tổng cộng 10 triệu đô la. Mỗi con gấu Phanta được bán với giá 0,26 Ether (ETH), gần như là $ 1.000 USD. Toàn bộ doanh thu đến 10 triệu đô la đô la cuối cùng.

Sự kiện này đã có tác động lớn đến khối lượng giao dịch của OpenSea. Kể từ khi nhập 2022, Khối lượng giao dịch trong một ngày của OpenSea đã vượt quá 200 triệu đô la 6 ngày. Đặc biệt là trên 9 tháng 1 năm Khối lượng giao dịch trong một ngày của OpenSea đã vượt quá $ 260 triệu, cao nhất trong ba tháng qua.

Xem Thêm  Ardana là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token DANA

Trên 18 tháng 12, Ezek đã thông báo về buổi ra mắt Bộ sưu tập NFT Phanta Bear và giới thiệu nhãn hiệu thời trang của Châu Kiệt Luân trên Twitter.

Jay Chou và bạn của anh ấy là Ric đã tạo ra nhãn hiệu thời trang PHANTACi ở 2006. Jay đã nghĩ ra cái tên PHANTACi bằng cách kết hợp các từ Fantasy và Phantom.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post