Mới nhất Cardano là gì? Những điều cần biết về Dự án ADA Coin

Cardano là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền kỹ thuật số nổi tiếng, cha đẻ là Charles Hoskinson (thành viên của nhóm tăng trưởng Ethereum). Dự án gồm có 4 quá trình ICO từ 9/2015 – 1/2017 và cho tới năm 2019 với vốn hóa 2.3 Tỷ USD và đứng TOP.10 đồng coin có mức giá trị nhất.

Trong nội dung bài viết này toàn bộ chúng ta cùng tìm hiểu Cardano coin là gì? và những thông tin tương quan tới dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này nhé.

Mới nhất Cardano là gì? Những điều cần biết về Dự án ADA Coin

Cardano là gì? ADA coin là gì?

Cardano (mã thanh toán thanh toán là ADA) là một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain, mang tới giải pháp mở rộng và bảo mật thông tin bằng quy mô phân lớp. Đây sẽ là nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển , trọn vẹn có thể chạy những ứng dụng tài chính phục vụ cho bất kỳ tổ chức triển khai/thành viên nào.

Nếu như Bitcoin là thế hệ thứ nhất, tiếp theo là Ethereum, thì trọn vẹn có thể gọi Cardano là Blockchain thế hệ 3. Với những công nghệ tiên tiến và phát triển được tăng trưởng để khắc phục những thiếu xót của 2 thế hệ trước đó thông qua đó tạo ra 1 mạng lưới tân tiến hơn.

Xem Thêm  Sàn CoinVid là gì? Hướng Dẫn Giao Dịch, Chơi Game Kiếm Tiền Mỗi Ngày Trên Sàn CoinVid

ADA Coin là một trong nhiều chủng loại tiền mã hóa, được tạo ra với mục tiêu để thanh toán, tiến hành những thanh toán thanh toán trên nèn tảng Cardano.

ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN

 • Mã nguồn mở trọn vẹn
 • Đội ngữ lập trình giỏi, có nhiều kinh nghiệm tay nghề, trình độ cao.
 • Hỗ trợ cho smart contract (hay còn gọi là Hợp đồng thông minh)
 • Sử dụng thuật toán P.OS (viết tắt của P.roof of Stake)
 • Cơ chế tăng cấp chuẩn, không ảnh hưởng tác động tác động tới thị trường như Hardfork.
 • Cấu trúc xây dựng gồm 2 lớp: The Cardano Control Layer (CCL) – The Cardano Settlement Layer (CSL)

NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỰ ÁN

 • Các lỗ hổng trong thuật toán P.OS.
 • Dự án mới tăng trưởng từ thời gian năm 2017, và cần thêm thời hạn để chứng tỏ
 • Vẫn chỉ là blockchain triệu tập, cần đưa ra nhiều thành phầm ứng dụng thực tiễn trong tương lai/

Đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Cardano là ai?

Mặc dù được thanh toán thanh toán thật nhiều trên thị trường, tuy nhiên không nhiều người biết được rằng Dự án Cardano được tăng trưởng từ thời gian năm 2014, và phải sau tới 4 vòng kêu gọi vốn mới chính thức niêm yết trên những sàn thanh toán thanh toán. Trong số đó đặc biệt quan trọng phải kể tới đội ngũ tăng trưởng vô cùng hùng hậu bao gòm:

 • Cardano Foundation: có trụ thường trực Thụy Sĩ, Đây là đơn vị chức năng sẽ tương hỗ xã hội ADA Coin, tiến hành những nhiệm vị Marketing cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Đồng thời cũng tiếp tục xử lý những yếu tố pháp lý, thủ tục hành chính. Với người đứng đầu là quản trị Michael P.arsons..
 • Emurgo : có trụ sở thao tác chính tại Nhật Bản, ngoài ra thì còn tồn tại những TT tăng trưởng khác ở những nước Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương như: Hàn Q.uốc, Việt nam,… Và hiệu suất cao chính của Emurgo đó là giúp tăng trưởng những doanh nghiệp mới khởi nghiệp trải qua Cardano. Cũng như sẽ góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Starup, xây dựng những quan hệ hợp tác thương mại với những đối tác chiến lược.
 • IOHK : Với trách nhiệm đó là nghiên cứu và phân tích và tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Cardano, tổ chức triển khai này được xây dựng vào năm 2015 do Mr. Jeremy Wood và Mr. Charles Hoskinson. Đồng thời cũng tiếp tục chịu trách nát nhiệm tương hỗ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng xây dựng trên nền tảng Cardano Blockchain.
Xem Thêm  Airdrop Solana Rise nhận 700.000.000 SOL miễn phí - Kèo thơm x100

3 đơn vị chức năng này tựa như thể kiềng 3 chân, tăng trưởng cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tăng trưởng ổn định và bền vững và kiên cố cho tới hiện tại, và còn hơn thế nữa trong tương lai với nhiều thành phầm chất lượng.

Ví trữ ADA Coin ( Cardano Wallet) ở đâu bảo vệ an toàn và uy tín?

.Có thật nhiều phương pháp để trọn vẹn có thể trữ ADA Coin, tuy nhiên tapchicoin24h sẽ trình làng với bạn 1 vài những cách phổ cập và đơn thuần và giản dị nhất, đó là:

 • DaedaluVí trên máy tính: hiện tại, đội ngũ tăng trưởng Cardano đã đưa ra nền tảng ví trên máy tính (với những hệ điều hành quản lý Windown và Mac OS) là Ví Daedalus – ví xác thực, đa nền tảng, phân cấp bảo mật thông tin bảo vệ an toàn và uy tín tuyệt đối cho đồng coin ADA. Loại ví cũng rất thuận tiện sử dụng.
 • Ví sàn thanh toán thanh toán: rất phù thích phù hợp với những Trader – những người dân thường xuyên ra vào lệnh, hoặc bạn không thích rủi ro đáng tiếc khi chuyển tiền trên Blockchain thì trọn vẹn có thể trữ luôn trên Ví sàn , rất tiện cho việc mua và bán mà không mất công sức của con người thời hạn chuyển đi chuyển lại
 • .Mobile: hiện tại đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang tiến hành và sẽ sớm trình làng trong thời hạn tới.
Xem Thêm  SolRazr là gì? Đầu tư dự án SolRazr trên Solana - SOLR token

Mua bán ADA coin ở đâu??

Là 1 đồng Coin TOP. phổ cập, vì vậy những nhà dầu tư trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị thanh toán thanh toán ADA Coin trên những sàn thanh toán thanh toán tiền ảo số 1, trong số đó gồm: Bittrex, Binance, Houbi,… xem thêm list tại đây:

Một thông tin thú vị khác đó là hiện tại 1 số ít máy ATM ở Nhật đã khởi đầu thử nghiệm giúp quý vị trọn vẹn có thể đổi trực tiếp đồng ADA Coin. Và sau một năm tăng trưởng đã có 25 máy ATM đặt tại nhiều vị trí.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post