Làm thế nào để mua NFT trên Opensea.io? Hướng dẫn toàn diện nhất cho người mới bắt đầu.

Chào gần như những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng ko biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường .

mang mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Làm thế nào để mua NFT trên Opensea.io? Hướng dẫn toàn diện nhất cho người mới bắt đầu.

OpenSea đã là một phần quan trọng của hệ sinh thái phi tập trung vì nó là một trong những thị trường đầu tiên cho các Token không thể thay thế (NFT). NFT là Token chứng minh quyền sở hữuđiện tử tài sản chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, vật phẩm trong trò chơi, v.v.

Xem Thêm  Cựu Thủ tướng Vương quốc Anh gọi tiền điện tử là “tiền đánh bạc” | Tin tức ngày 28 tháng 12 năm 2021 | Tin tức về tiền điện tử

Một khu chợ nơi ai cũng có thể mua và bán NFT là một lợi ích tuyệt vời cho thế giới phi tập trung. Với công nghệ mới để mua và bán tác phẩm nghệ thuật, tác phẩm nghệ thuật thường được hưởng lợi từ các chợ như nền tảng OpenSea.

Trước khi mua NFT mơ ước đầu tiên, bạn cần liên kết Ví Metamask đến Opensea. Nếu bạn chưa tạo MetaMask, bạn cần tạo cho mình một MetaMask ngay hôm nay!

Và sau đó nhập URL https://opensea.io/. Đây là một biểu tượng chiếc ví nhỏ tại góc trên cùng bên phải. Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy các tùy chọn ví mà bạn có thể chọn (ví Metamask, ví Coinbase). Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, tôi khuyên bạn nên chọn Ví Metamask (biểu tượng con cáo đỏ). Metamask phổ biến và dễ sử dụng.

Tại đó, OpenSea sẽ nhắc bạn đăng nhập vào Ví MetaMask của mình. Việc ký chỉ xác nhận rằng bạn đang cho phép Dapp tương tác với ví của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cấp quyền cho Opensea kết nối với ví Metamask của bạn.

P / S: Bạn phải đảm bảo rằng trang web bạn đang đăng nhập bằng ví của mình có hợp pháp hay không. Trong trường hợp này, hãy đảm bảo rằng đó là trang web chính thức của https://opensea.io/.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy NFT của mình bằng cách cuộn xuống. Họ có các danh mục khác nhau mà bạn có thể xem, chẳng hạn như Giọt đáng chú ý, Bộ sưu tập hàng đầu, Xu hướng. Họ có một số bộ sưu tập NFT để tìm kiếm. Nhấp vào một trong những ấn tượng với bạn!

Mua NFT bằng tiền điện tử

Các ưu đãi của OpenSea chuỗi khối chéo hỗ trợ qua Ethereum và Polygon. Hướng dẫn này giải thích ngắn gọn sự khác biệt giữa các blockchain khác nhau này.

Mua NFT bằng Etherium

Ethereum là một chuỗi khối mã nguồn mở, phi tập trung với chức năng hợp đồng thông minh được ra mắt vào năm 2015. Ether hoặc ETH là tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum. ETH được sử dụng để thanh toán phí giao dịch (được gọi là phí xăng) trên chuỗi khối Ethereum.

Chắc chắn rằng bạn có đủ Etherium cho NFT của bạn cộng với phí xăng trên ví Metamask của bạn. Phí xăng đang dao động từ $ 40- $ 150 hoặc thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ bận rộn của blockchain Etherium. Bạn cũng có thể kiểm tra phí gas của Etherium trong thời gian thực tại https://crypto.com/defi/dashboard/gas-fees để giảm thanh toán thêm.

Mua NFT với Polygon

Đa giác (trước đây được gọi là Mạng Matic) là một blockchain riêng biệt cung cấp các giao dịch có thể mở rộng, an toàn và tức thì với các loại tiền Ethereum như ETH, USDC và DAI. Hãy coi Polygon như anh em ruột của Ethereum, các loại tiền tệ tương tự nhau, nhưng hai blockchain có sự khác biệt nhỏ.

Bắt đầu từ tháng 7 năm 2021, người dùng có thể sử dụng Polygon để tạo, mua và bán NFT mà không phải trả phí giao dịch, về cơ bản là tạo ra một thị trường không có gas.

Mua NFT đầu tiên của bạn

Sau khi bạn tìm thấy mảnh NFT tuyệt đẹp của mình và xem bạn cần mua bao nhiêu. Luôn chuẩn bị thêm Etherium để trả phí gas.

LỜI KHUYÊN: Đảm bảo rằng bạn nhấp vào một cái có biểu tượng đã được xác minh. Nếu dự án đó không có biểu tượng đã được xác minh, bạn cần phải đi và kiểm tra truyền thông xã hội (twitter, bất hòa, telegram) hoặc thậm chí yêu cầu nhóm phát triển các Liên kết chính thức đến Opensea. Những kẻ lừa đảo ở khắp mọi nơi. Coi chừng!

Xem Thêm  Thị trường tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu kết thúc năm 2021 theo một ghi chú ấn tượng

Sau đó nhấn vào “Mua ngay”.

Nếu bạn có đủ ETH trong ví của mình, bạn sẽ tính phí tự động. Nếu không, bạn sẽ được nhắc bổ sung thêm.

Mua NFT bằng thẻ tín dụng

Sau khi bạn nhấp vào “Mua ngay”, bạn cũng có thể mua NFT đó bằng thẻ tín dụng bằng cách nhấp chuột “Thêm các quỹ” sau đó “Mua bằng thẻ”. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể gửi tối đa 12.000 đô la cho một giao dịch.

Ngay cả khi bạn mua với một thẻ tín dụng, bạn sẽ cần một ví để rút tiền từ Metamask. Đảm bảo rằng bạn có Etherium cho phí xăng.

Tham gia đấu giá NFT

Bạn không chỉ có thể mua NFT ngay lập tức mà còn có thể tham gia Đấu giá NFT. Bạn có thể biết khi nào đợt giảm giá NFT kết thúc để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Và bây giờ, hãy nhấp vào “Đặt giá thầu”. Giá thầu của bạn cần phải cao hơn người trước.

Đi đến “Hồ sơ” và bạn sẽ thấy NFT đã mua của mình tại “Đã thu thập”

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên Trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Thomas. n

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post