Lana Rhoades giới thiệu bộ sưu tập CryptoSis NFT

Chào tất cả những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định toàn bộ về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường. có mong muốn đem lại cho người mua những bài viết phân tách chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách . ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này. tất cả những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và phần nhiều chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Lana Rhoades giới thiệu bộ sưu tập CryptoSis NFT

Lana Rhoades giới thiệu bộ sưu tập CryptoSis NFT.

Xem Thêm  Blockchain, Truyền thông xã hội và Tự do ngôn luận

Trong những năm gần đây, sự quan tâm và phổ biến của NFT đã tăng lên. Những tài sản kỹ thuật số này đang trở thành phương thức thương mại mới cho thế giới nghệ thuật, thay đổi cách thức kinh doanh. Các nghệ sĩ có thể bán đấu giá các tác phẩm của họ trên một nền tảng an toàn hơn và được quản lý chặt chẽ hơn.

Ngôi sao phim người lớn nổi tiếng LanaRhoades đã chính thức gia nhập thị trường NFT với bộ sưu tập CryptoSis NFT.

Lana Rhoades giới thiệu bộ sưu tập CryptoSis NFT

Lana Rhoades giới thiệu bộ sưu tập CryptoSis NFT

Điểm thu hút chính của NFT là tính bảo mật của chúng, đặc biệt là luôn có một chủ sở hữu tại bất kỳ thời điểm nào. Thực tế là bạn có thể giao dịch với bất kỳ nhà giao dịch nào từ bất kỳ khu vực nào trên thế giới cũng làm cho nó trở thành một công nghệ lý tưởng cho các nghệ sĩ.

Lana Rhoades, một ngôi sao phim người lớn nổi tiếng, là một trong những người mới trong ngành. Lana đã tham gia vào lĩnh vực này với bộ sưu tập CryptoSis NFT mới của mình và đang đưa ngành công nghiệp này trở nên như vũ bão. Đây là bộ sưu tập NFT có một không hai và là bộ đầu tiên được phát triển bởi một ngôi sao phim người lớn tham gia siêu thị. Đó là một bộ sưu tập thú vị và đầy hứa hẹn với tiềm năng trở thành điều lớn lao tiếp theo.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Bitcoin Cash là gì? Những thông tin về Bitcoin Cash và cơ hội đầu tư bạn nên biết

Tôi ngạc nhiên, CryptoSis của Lana không phải là công ty NFT bình thường. Đây là một bộ sưu tập được làm thủ công và phát triển với một số chiết khấu trong kế hoạch. Nhóm quản trị CryptoSis đang tích cực làm việc để bổ sung thêm nhiều giọt hơn và có kế hoạch làm việc với mọi cô gái trong ngành công nghiệp người lớn. Lana nói rằng họ đang trong giai đoạn làm việc với Mia Malkova. Họ cũng có kế hoạch hợp tác với những ngôi sao khác như Riley Reid và Abella Danger, những người rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp người lớn.

NFT CryptoSis của Lana Rhoades nhận được sự quan tâm lớn

Là một NFT biến đổi, CryptoSis cũng thu hút một lượng lớn người theo dõi, với nhiều nhà giao dịch tuyên bố quan tâm tích cực đến việc đầu tư. Tài khoản CryptoSis trên Discord đã phát triển theo cấp số nhân với hơn 10.000 thành viên tham gia một cách tự nhiên mỗi ngày. Về cơ bản, mối bất hòa của họ đã tăng lên hơn 100.000 thành viên trong một kỷ lục bảy ngày sau khi ra mắt. Tài khoản CryptoSis TikTok cũng đang hoạt động tốt, tăng lên hơn 50.000 người theo dõi trong vòng 48 giờ sau khi ra mắt. Một trong những video TikTok đã lan truyền với hơn 3 triệu lượt xem và con số này không ngừng tăng lên.

Đây là một dấu hiệu tích cực cho bộ sưu tập NFT trẻ tuổi, hãy nhớ rằng các chương trình khuyến mãi trả phí chưa bao giờ được thực hiện. Đó là sự phát triển tự nhiên từ những lời truyền miệng và những đóng góp của Lana. Nữ diễn viên tham vọng đang cố gắng sử dụng danh tiếng và địa vị của mình để xây dựng các mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa hơn. Bạn cũng có tùy chọn trò chuyện trực tiếp với Lana trong cuộc trò chuyện chung của cô ấy và tham gia AMA của cô ấy.

Xem Thêm  Cách bán Alita sang VND cực nhanh trong vòng 3 phút

Tìm kiếm một cộng đồng tốt có thể là một trong những cách để bạn thành công trong thế giới NFT. Các nhà giao dịch dành khá nhiều thời gian để khám phá các khả năng và cố gắng tìm kiếm một cộng đồng lý tưởng phù hợp với hệ tư tưởng của họ. Thật không may, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kỳ ai, kể cả một số nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Là một nhà phát triển với một trong những đội có kinh nghiệm và kỹ năng cao nhất, Lana chỉ ra rằng các cộng đồng tốt nhất là những cộng đồng tích cực tham gia vào các thành viên. Nó rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hiệu suất.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không có cách nào cấu thành lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post