Mới nhất Bytecoin là gì? Tìm hiểu chi tiết và hướng dẫn tạo ví Bytecoin Wallet

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bytecoin là gì? Tìm hiểu chi tiết rõ ràng và hướng dẫn tạo ví Bytecoin Wallet này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Bytecoin nằm trong TOP. 100 đồng xu tiền có vốn hóa lớn số 1 thị trường. Hãy cùng Tapchicoin24h tìm hiểu Bytecoin là gì, những cách hoạt động giải trí và sinh hoạt và tiềm năng của nó trong tương lai

Bytecoin là gì?

Bytecoin (BCN) là đồng xu tiền điện tử sử dụng thuật toán CryptoNight để tạo ra thanh toán thanh toán ẩn danh. Là một khối mạng lưới hệ thống thanh toán P.2P., Bytecoin cũng luôn có thể có nhiều tính năng tương tự với Bitcoin. Tính riêng tư và bảo mật thông tin là tính năng nổi trội của BCN, nó thích hợp cho những ai muốn thanh toán thanh toán ẩn danh.

Xem Thêm  Rủi ro DOGE giảm xuống còn $ 0,15

Bản chất của thuật toán CryptoNight nằm ở vị trí chữ ký Ring, phục vụ nhu yếu tích điện ẩn danh tuyệt đối. Cơ sở cho giao thức này được tạo ra bởi Ron Rivest, Adi Shamir và Yael Taumann vào năm 2001, được hoàn thiện bởi E. Fujisaki và K. Suzuki năm 2007.

Được trình làng vào năm 2012, đấy là một trong những đồng xu tiền điện tử lâu lăm nhất trên thị trường. Đến thời gian hiện tại, team dev của BCN vẫn ẩn danh, chưa minh bạch danh tính.

bytecoin

Những ưu điểm của Bytecoin

Tính phi triệu tập

BCN là đồng xu tiền điện tử hoạt động giải trí và sinh hoạt trên công nghệ tiên tiến và phát triển Blockchain, được vận hành bởi vô số node trên toàn toàn thế giới.

Giao dịch không để lại dấu vết

Sử dụng chữ ký Ring để trộn lẫn những giá trị đầu ra tương tự với nhau, làm cho việc truy ra nguồn gốc xuất xứ những số tiền thanh toán thanh toán là bất khả thi. Tất cả địa chỉ ví BCN đều ẩn danh

Không có sự tương quan giữa địa chỉ ví và giao dich

Cho phép người tiêu dùng tạo nhiều địa chỉ dùng 1 lần từ một bộ recovery phrase. Sẽ không tồn tại bất kể sự tương quan nào giữ địa chỉ ví và thanh toán thanh toán, những bạn sẽ không còn thể truy xuất lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán của ví, đảm bảo tính ẩn danh.

Hệ thống linh hoạt

Độ khó của mỗi khối sẽ tiến hành thay đổi linh hoạt để phù thích phù hợp với những thay đổi nhỏ nhất của tỷ trọng băm.

Xem Thêm  Cập nhật Đáo hạn là gì? Phương thức & lãi suất đáo hạn ngân hàng 2021

Có mặt trên toàn toàn thế giới

Bytecoin hiện giờ đang tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin hệ sinh thái xanh gồm đối tác chiến lược, đơn vị chức năng tích hợp thanh toán, mining pool.

Mang tính đột phá

Là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mã nguồn mở, nơi mà mọi người trọn vẹn có thể cùng góp phần và theo dõi tiến độ tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng

Q.uy trình phát hành của BCN

Với tiền mặt, phát hành tiền là một quy trình đóng, chỉ có một nhà phát hành tham gia. Không một ai trọn vẹn có thể tham gia vào quy trình này.

Bytecoin thì lại khác, đấy là một quy trình mở, mỗi thành viên trong mạng đều trọn vẹn có thể tham gia bằng phương pháp sử dụng thiết bị của tớ (trở thành thợ đào)

Các đồng coin mới sẽ tiến hành tạo ra như thể phần thưởng cho thợ đào khi họ tham gia xác minh thanh toán thanh toán

Tất cả thanh toán thanh toán sẽ tiến hành tiến hành mỗi 120 giây. Thợ đào sẽ đảm bảo những giao đều được xử lý đúng chuẩn và mã hóa những thông tin thanh toán thanh toán. Thợ đào sẽ không còn thể xem được thông tin người gửi, người nhận và số tiền chuyển.

Giảm phát

Nguồn cung tối đa của Bytecoin là một trong những84.47 tỷ coin. Trong khi đó, số lượng BCN được tạo ra mỗi 120 giây sẽ giảm dần theo thời hạn. Điều này hỗ trợ cho BCN ngày càng khan hiếm và giá trị hơn.

Mua bán Bytecoin ở đâu

Hiện tại, BCN đang rất được thanh toán thanh toán với BTC, ETH, USDT tại một số trong những sàn thanh toán thanh toán lớn. Bạn trọn vẹn có thể lựa chọn một số trong những sàn thanh toán thanh toán như:

Xem Thêm  Saber là gì ? Thông tin dự án Sabre và token SBR

Ví tàng trữ Bytecoin

Hiện tại, team dev đã tiếp tục tăng trưởng ví đa nền tảng, hoạt động giải trí và sinh hoạt trên web, di động, và P.C. Bạn trọn vẹn có thể tải về tại trang chủ của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.

Ngoài ra bạn cũng trọn vẹn có thể tàng trữ BCN trên ví của những bên thứ ba như Freewallet, Cryptonator

Giá trị ở thời gian hiện tại

Tại thời gian viết bài, Bytecoin đang xếp thứ 49 trên thị trường với tổng vốn hóa 174 triệu USD. Đây là đồng xu tiền có mức giá dịch chuyển khá mạnh, là đồng xu tiền ưa thích của nhà góp vốn đầu tư ưa thích mạo hiểm, thích lướt sóng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần được phân tính và định hình và nhận định thận trọng trước lúc quyết định hành động lướt sóng BCN

Lời kết

Q.ua nội dung bài viết này, chắc rằng bạn đã hiểu chi tiết rõ ràng về đồng Bytecoin và những ưu điểm của nó. Đây là đồng xu tiền được định hình và nhận định tốt về công nghệ tiên tiến và phát triển, tuy vậy nó lại tạm bợ, mức giá dịch chuyển với biên độ khá lớn. Bạn hãy Để ý đến thật kỹ trước lúc quyết định hành động góp vốn đầu tư. Chúc những bạn thành công xuất sắc.

Nguồn trên mạngUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post