Cập Nhật Top 3 Ngân Hàng Tốt Nhất Cho Vay Tín Chấp Doanh Nghiệp Cá Nhân

Chào tất cả những bạn đến có Vuongchihung.com, những thông tin được tìm lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Top 3 Ngân Hàng Tốt Nhất Cho Vay Tín Chấp Doanh Nghiệp Cá Nhân

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông báo mang tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Hiện nay, các ngân hàng đưa ra nhiều hình thức vay khác nhau như vay tín chấp kinh doanh nhà, vay dự án, vay ngắn hạn hoặc dài hạn,… Cho vay tín chấp tại nhà kinh doanh Khoản vay cá nhân là khoản vay được nhiều người quan tâm nhất.

Để giúp bạn tìm được ngân hàng cung cấp gói vay này tốt nhất, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin dưới đây.

Đăng ký khoản vay:

Thế chấp kinh doanh là gì?

Vay tín chấp hộ kinh doanh là hình thức vay mà ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hoàn toàn phụ thuộc vào uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng mà không cần cung cấp tài sản thế chấp. Mục đích của danh mục cho vay là giải quyết nhu cầu tài chính và tăng cường vốn kinh doanh của khách hàng.

Thế chấp kinh doanh là gì?
Thế chấp kinh doanh là gì?

Vay tín chấp kinh doanh hiện đang phổ biến ở hầu hết các ngân hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn cho vay không có bảo đảm Bởi tính nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất cho vay hợp lý và thời gian giải ngân rất nhanh.

xem thêm: Vay tiền bằng iPhone thanh toán nhanh

Ưu điểm của khoản vay kinh doanh không có bảo đảm

Không phải tự nhiên mà ngày càng nhiều gia đình, cá nhân kinh doanh lựa chọn vay tín chấp kinh doanh.Lý do là vì gói cho vay trả góp này có một số ưu điểm nổi bật:

 • Vay tín chấp nhanh lãi suất rất linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh hoặc hộ kinh doanh với mục đích tăng vốn kinh doanh, nâng cấp cơ sở vật chất, tăng hoạt động, mua thêm hàng hóa để khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh.
 • Khách hàng có thể được hỗ trợ vay lên đến 500.000.000 VNĐ với thời hạn tối đa 60 tháng mà không cần giấy phép kinh doanh hay bất kỳ tài sản thế chấp nào.
 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, người vay được giải ngân khoản vay nhanh chóng trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay.
 • Trả góp gốc và lãi hàng tháng linh hoạt theo kế hoạch tài chính và lãi suất cạnh tranh
 • Khách hàng chỉ cần đóng thuế là có thể vay tiền. Hơn nữa, dịch vụ cho vay thuận tiện, phục vụ tận nơi, và được nhân viên điều tra tín dụng tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

xem thêm: vay tiền theo lương Lãi suất thấp

Top 3 ngân hàng có lãi suất vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể thấp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín để vay tín chấp kinh doanh, bạn có thể tham khảo 3 ngân hàng nổi tiếng sau đây cung cấp dịch vụ này và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xem Thêm  Bomb Crypto là gì? Đánh giá trò chơi Bomb Crypto (BCOIN coin)

Tài chính SHB

SHB Finance là ngân hàng tài chính lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tín chấp doanh nghiệp và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Vay tiền tại đây, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình dự thưởng hấp dẫn và được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

tính năng

SHB Finance cho vay tín chấp hộ kinh doanh, với mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu. Khoản vay trả góp hàng tháng và số tiền góp của khách hàng được nộp tại các điểm giao dịch trực thuộc SHB trên toàn quốc.

Vay tín chấp hộ kinh doanh, cần chọn đơn vị uy tín
Vay tín chấp hộ kinh doanh, cần chọn đơn vị uy tín

Điều khoản cho vay

Điều kiện vay của SHB Finance cũng vô cùng đơn giản:

 • Khách hàng là chủ doanh nghiệp đã hoạt động tại chợ, làng nghề, khu phố từ 12 tháng trở lên.
 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 65.
 • Thực hiện theo mẫu của SHB Finance để hoàn tất thủ tục đăng ký và hồ sơ vay vốn.
 • Bản sao CMND hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu và các giấy tờ tương đương có liên quan: Hộ chiếu Việt Nam, v.v.
 • Các chứng từ chứng minh nguồn thu nhập như báo cáo tài chính, tờ khai thuế GTGT hoặc biên lai nộp thuế và các báo cáo kinh doanh theo quy định của SHB Finance.
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Bio Link Trên Tiktok Dùng Để Làm Gì? Hướng Dẫn Tạo Bio Link Trên Tiktok Dành Cho Người Mới

Ngân hàng TP.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số, cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ tín dụng đa dạng. vay tiền online uy tín Lãi suất thấp đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Khi vay tín chấp kinh doanh mua nhà tại TP Bank, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin được bảo mật và lãi suất thấp.

tính năng

Thời hạn vay linh hoạt lên đến 24 tháng với hạn mức vay lên đến 85% tùy chọn khoản vay. Đơn vị tiền tệ là Việt Nam Đồng. Lãi suất vay tín chấp hộ gia đình đang được TPBank áp dụng là 0,82%/tháng, tương đương mức lãi suất 9,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu.

Vay vốn kinh doanh từ TP Bank
Vay vốn kinh doanh từ TP Bank

Điều khoản cho vay

 • Công dân Việt Nam không có yếu tố nước ngoài.
 • 20 đến 62 tuổi (phải đủ 65 tuổi mới đóng phí).
 • Không cho khách hàng cầm đồ, cho thuê xe máy, ô tô vay.
 • Khách hàng có hồ sơ tín dụng tốt tại các TCTD khác và TPBank.
 • Chỉ hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại một số khu vực trên địa bàn TP.HCM.
 • cho phép định cư bất cứ lúc nào trong quá trình trả nợ.
Xem Thêm  Token coin là gì? Tìm hiểu khác biệt giữa Token và Coin trong tiền điện tử

VP Bank

VPBank hiện đã mạnh tay giảm lãi suất cho vay để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay.khách hàng đã đăng ký cho vay trực tuyến Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên tín dụng mà không phải trả phí dịch vụ ứng dụng và bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập.

tính năng

Hạn mức tín dụng hộ gia đình tối đa đối với khoản vay vốn lưu động là 80% và hạn mức tín dụng hộ gia đình tối đa đối với khoản vay đầu tư tài sản cố định là 90%. Ngoài ra, cho vay bổ sung vốn lưu động có thời hạn vay tối đa là 12 tháng, cho vay đầu tư tài sản cố định có thời hạn vay tối đa là 60 tháng.

Phương thức trả nợ là từng món (trả gốc và lãi/trả cuối kỳ) hoặc vay có hạn (trả gốc và lãi hàng tháng vào cuối kỳ).

Với mức lãi suất vay hợp lý, VPBank sẽ áp dụng mức lãi suất vay hàng tháng từ 1,3% đến 1,6% đối với tín dụng hộ gia đình. Các ngân hàng sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau dựa trên hồ sơ và điều kiện của từng khách hàng.

Điều khoản cho vay

 • Khách hàng là chủ doanh nghiệp đã kinh doanh chợ, làng nghề, khu phố từ 12 tháng trở lên.
 • Người Việt Nam từ 25 đến 65 tuổi.

Tóm lại là

Các khoản vay thế chấp cho các hộ gia đình đang hoạt động là giải pháp giúp các cá nhân và gia đình có thêm điều kiện tài chính thuận lợi để phát triển phạm vi và quy mô kinh doanh, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm hình thức vay này, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post